Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Điện thoại hội nghị được giới thiệu lại cho Skype cho kinh doanh và Microsoft Office 365 Cloud PBX Polycom Trio 8800 là điện thoại hội nghị  cho hội nghị lớn hơn phòng,  với trải nghiệm hội nghị âm thanh đẳng cấp thế giới của chúng tôi, với tầng lớp doanh nhân video và nội dung. Bộ ba Polycom kết nối với các thông tin liên lạc thống nhất hàng đầu nền tảng của ngày hôm nay và ngày mai. Chất lượng giọng nói huyền thoại Polycom Trio là một điện thoại hội nghị mang tính cách mạng cung cấp đầy phòng tuyệt đẹp âm thanh cho trải nghiệm hội nghị tốt nhất – bao giờ hết. Với phạm vi  20 feet và công nghệ âm thanh tiên tiến như Polycom HD Voice nâng cao và được cấp bằng sáng chế Polycom NoiseBlock , cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên và bạn nghe rõ từng từ.

Điều này có nghĩa gì với bạn, tăng năng suất một hội nghị giá rẻ điện thoại ban đầu có thể là một khoản tiết kiệm,  căng thẳng để nghe phía bên kia, tiếng vang, tất cả các nhiễu nền đều làm mất thời gian và có khá nhiều sự thật trong giao tiếp với phương thức họp truyền thống. Với Polycom Trio kiểu dáng đẹp và tinh tế, từng đoạt giải thưởng của Polycom Trio làm cho hội nghị đơn giản. Màn hình cảm ứng màu 5 inch và Skype trực quan, quen thuộc giao diện kinh doanh giảm thiểu đào tạo. Và với tích hợp Microsoft Exchange, các cuộc họp theo lịch trình có thể bắt đầu với một lần chạm vào nút tham gia dẫn đến Ít sai lầm hơn và bắt đầu nhanh chóng cho mọi cuộc họp. Thoải mái sử dụng thiết bị cá nhân của bạn qua mạng không dây qua Bluetooth / NFC, IP hoặc có dây qua USB và trải nghiệm chất lượng âm thanh đặc biệt khi sử dụng dựa trên web hoặc đám mây dịch vụ hội nghị.

Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật
Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Khả năng tương tác rộng nhất hợp tác với Microsoft, chúng tôi đã thiết kế Polycom Trio 8800 để tối đa hóa sức mạnh của Skype for Business và Office 365 Cloud PBX được cung cấp bởi Skype cho doanh nghiệp trực tuyến. Điện thoại hội nghị Polycom Trio là Skype duy nhất cho điện thoại hội nghị được chứng nhận kinh doanh trên thị trường. Mặc dù Skype cho Kinh doanh có thể là nền tảng chính của bạn, nếu bạn chọn thêm người khác, Polycom Trio có thể làm điều đó – không có vấn đề. Chia sẻ nội dung và hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp giá cả phải chăng. Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8800 cũng cung cấp khả năng tùy chọn để trình bày và chia sẻ nội dung và thêm hội nghị video. Thêm Polycom Trio Visual và hoặc máy ảnh web cố định USB hoặc PTZ quang học Polycom EagleEye MSR 12x máy ảnh, và bây giờ bạn có một âm thanh, nội dung và video mạnh mẽ và giá cả phải chăng giải pháp hội nghị.

Chất lượng giọng nói huyền thoại cho âm thanh rõ ràng và phong phú nhất trải nghiệm trong điện thoại hội nghị . Tăng tốc chấp nhận người dùng bằng cách ghép nối thiết bị di động của riêng bạn (BYOD) thông qua USB, Bluetooth / NFC hoặc IP .Giao diện Skype for Business là quen thuộc, giảm thiểu sai lầm và tăng tốc kết nối với một trong những liên lạc tham gia . Quản lý và cung cấp thuận tiện sử dụng Polycom RealPresence . Hỗ trợ đăng ký lai cho kết nối với nhiều nền tảng đồng thời. Đăng ký lên đến 3 dòng riêng biệt, dễ dàng thích nghi với nội dung và video cấp doanh nghiệp giải pháp hội nghị

Polycom Realpresence Trio 8800 chia sẻ nội dung cá nhân

Giọng nói của con người là phương tiện mạnh mẽ để truyền tải suy nghĩ. Nghe một người nói và biết được những gì họ muốn truyền tải. Bạn đã bao giờ cẩm nhận được điều đó qua biến đối giọng nói? Tông giọng có thể chứa đựng sự tự tin hoặc không chắc chắn. Polycom Realpresence Trio 8800 có công nghệ HD Voice. Nó cung cấp âm thanh phong phú và sâu hơn. Thậm chí công nghệ này phát lại nội dung đa phương tiện tốt nhất từ trước tới nay.

Ngay cả công nghệ tốt nhất cũng không miễn dịch được trước môi trường. Những tiếng ồn như giấy tờ xào xạc, tiếng gõ bàn phím hay tiếng còi báo động ngoài cửa sổ. Tất cả đều quá phổ biến trong các cuộc họp và chúng khiến người nghe xao lãng. Polycom Realpresence Trio 8800 có công nghệ NoiseBlock™ độc quyền của Polycom. Nó tự động ngắn tiếng khi có tiếng ồn để ưu tiên cho cuộc hội thoại của bạn.

Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật
Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Polycom Realpresence Trio 8800 cũng mở rộng trải nghiệm âm thanh. Sản phẩm cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình (BYOD) và truy cập vào hệ sinh thái ảo thông qua kết nối có dây hoặc không dây dành cho điện thoại di động và cuộc gọi âm thanh qua soft-client.

Đôi khi từ ngữ không đủ và bạn cần chia sẻ ý tưởng, khái niệm, hình ảnh trực quan. Polycom Realpresence Trio 8800 là điện thoại hội nghị duy nhất trên thị trường có tính năng chia sẻ nội dung HD từ thiết bị cá nhân (BYOD), bao gồm di động, máy tính bảng hoặc PC.

Đôi khi bạn chỉ muốn cộng tác hiệu quả hơn với những người ở trong phòng. Chia sẻ nội dung và đa phương tiện là cách dễ sử dụng ở trong hay ngoài cuộc gọi.

Với nhiều cách để cộng tác, việc chia sẻ ý tưởng đôi khi mang lại cảm giác phức tạp. Ai muốn tìm hiểu một giao diện khác? Rất may, Polycom Realpresence Trio 8800 hỗ trợ chia sẻ nội dung bằng những giao diện quen thuộc. Chẳng hạn Skype for Business, Polycom People+Content IP (PPCIP). Hoặc các giải pháp Polycom RealPresence với SmartPairing.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo