So sánh các dòng Polycom HDX có điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc

Dòng sản phẩm Polycom HDX 6000

Thiết bị Polycom HDX 6000 là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, phù hợp với các phòng họp hội nghị trực tuyến tiêu chuẩn, các thiết bị kết nối cổng HDMI cho phép người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh thiết bị. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 6000 cón tích hợp sẵn tính năng chia sẻ nội dung, dữ liệu hình ảnh, âm thanh có liên quan bằng với các thiết bị có sẵn như máy tính, giúp người dùng sẽ hiểu rõ được toàn bộ nội dung cuộc họp diến ra, nắm bắt kịp thời toàn bộ thông tin. Đây chính là giải pháp tuyệt vời ứng dụng quản lí tập trung , với hiệu suất chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội

Dòng sản phẩm Polycom HDX
Dòng sản phẩm Polycom HDX

Hệ thống chuẩn âm thanh StereoSurround giúp cho cuộc hội nghị trực tuyến trở nên rõ ràng, trung thực hơn bao giờ hết nhằm tăng hiệu quả và cũng như chất lượng của cuộc họp. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ mà bạn rất khó tìm kiếm ở những thiết bị khác mà không phải ở hãng Polycom.

 • Sản phẩm giúp người dùng nâng cao chất lượng gắn kết video, tương tác các thành viên trong doanh nghiệp với nhau.
 • Đem lại những sự trải nghiệm tuyệt vời so với những sản phẩm tiền nhiệm khác
 • Thiết bị được tích hợp tính năng đường truyền ổn định, tránh bị ngắt quãng, cuộc họp trực tuyến của bạn sẽ không bị ngắt khi đang trao đổi những dữ liệu quan trọng
 • Tích hợp hệ thống micro siêu chuẩn

Siêu phẩm Polycom HDX 7000-1080

Polycom HDX 7000 Series là thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến cao cấp phù hợp với nhiều không gian môi trường khác nhau, sản phẩm có thể chinh phục được với những khách hàng khó tính nhất. Không gian phòng họp phù hợp với 15 người đến 20 người, điểm cầu truyền hình trực tuyến nên đến 3 đến 4 điểm truyền hình chất lượng cao.
Giao diện thiết bị sản phẩm rất thân thiện với người dùng, những tương tác, trải nghiệm sẽ gần gũi hơn so với những thiết bị công nghệ thông minh cùng loại, ban đầu người dùng sẽ không gặp rắc rối hay quá phức tạp để thao tác, giảm tải mọi vấn đề khi người dùng đang gặp phải đối với cuộc họp truyền thống.

Sản phẩm được tích hợp một số thiết bị đi kèm sau

 • 1  thiết bị camera chất lượng cao, hình ảnh rõ nét đem lại sự nhận diện khuôn hình cao hơn
 • Tích hợp thiết bị micro ngoài đi kèm với sản phẩm chính giúp bạn có đươc một hệ thống chất lượng âm thanh chất lượng cao
 • Có một chiếc điều khiển từ xa giúp bạn ở các vị trí khác nhau vẫn có thể điều chỉnh thiết bị dễ dàng làm tăng tiện ích người dùng hơn.
 • Kèm theo một số phụ kiện khác

Thiết bị tích hợp màn hình nổi bật tăng độ phân giải cao của thiết bị

Hệ thống chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội

Chia sẻ hình ảnh và nội dung đơn giản và dễ dàng

Hệ thống điểm cầu đa điểm

Thiết bị sản phẩm dễ dàng kết nối với những thiết bị khác

Hệ thống thiết bị sản phẩm Polycom HDX 7000-720

Thiết bị  Polycom HDX 7000 là sản phẩm cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, sản phẩm phù hợp với không gian phòng họp cỡ trung bình có sức chứa khoảng từ 15 đến 20 người, thiết bị hỗ trợ 3 đến 4 điểm cầu hội nghị truyền hình thực tế.
Hãng Polycom thiết kế Polycom HDX 7000 tinh gọn, đơn giản, dễ dàng giúp cho người dùng nhanh chóng thích ứng được với toàn bộ chức năng của hệ thống để có thể vận hành dễ dàng hơn.
Dòng sản phẩm Polycom HDX
Dòng sản phẩm Polycom HDX
 • Chất lượng hình ảnh có độ nét cao, thiết bị sản phẩm có tính ứng dụng cao trong hệ thống đào tạo các lĩnh vực, trực tuyến từ xa
 • Thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng họp trung bình
 • Dễ dàng thao tác và vận hành thiết bị
 • Công nghệ âm thanh và hình ảnh chất lượng cao đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời

Hiện tại UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam bạn còn đang ban khoăn về những tính năng sản phẩm Polycom HDX hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về siêu phẩm Polycom cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo