Điện toán đám mây bằng hệ thống Polycom chưa bao giờ đơn giản đến thế

Hệ thống Polycom điện toán đám mây

Điện toán đám mây Polycom – Polycom Cloud Services mở mang trải nghiệm thiết bị của bạn trên nền tảng tích hợp hoàn toàn mới. Mang các công cụ quản lý phụ trợ và các cải tiến tạo ra trải nghiệm hỗ trợ người dùng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời. Bằng cách tận dụng khoa học đám mây, chúng tôi với thể phân phối các giải pháp cụ thể để giải quyết các nhu cầu riêng của bạn dần phù hợp với nhu cầu của bạn hơn bao giờ hết.
Cân bằng nhu cầu công việc đem lại một hiệu quả cao trong năng suất cũng như chất lượng làm việc có sự tương tác và phân phối tương trợ cho những vật dụng dễ dàng tích hợp với mọt số thiết bị được tích hợp sẵn của hệ thống Polycom
Điện toán đám mây bằng hệ thống Polycom
Điện toán đám mây bằng hệ thống Polycom

Lợi ích mang lại

  • Trên nền móng bạn chọn, hệ thống dịch vụ khả năng tác động đám mây của chúng tôi giúp bạn có thể kết nối sức mạnh của trang bị thoại Polycom và trải nghiệm những điều lý tưởng nhất của cả hai thế giới.
  • Dữ liệu bạn cần quản lí và phân tích dữ liệu giúp cho việc tương tác suôn sẻ và giảm mức giá hỗ trợ.
  •  Chúng tôi đã nghĩ suy kỹ càng qua toàn bộ yếu tố của cuộc họp và đơn giản hóa mọi trải nghiệm cho các nhóm hỗ trợ chuẩn với hệ thống thiết bị đầu cuối của Polycom. 

Nâng cao khả năng quản lý dịch vụ

Nâng cao và tăng trưởng danh mục dịch vụ của bạn sở hữu PDMS-SP, dịch vụ quản lý đám mây. PDMS-SP xử lý sự cố bằng bí quyếtcung cấp khả năng hiển thị các vấn đề trước. Kết quả là 1 dịch vụ được cải thiện, hỗ trợ vòng đời và duy trì khách hàngtốt hơn.

  • Cổng thông tin quản trị dựa trên đám mây, giàu tính năng phân phối thông tin khía cạnh để tránh các cuộn xe chuyển vận tốn kém
  • Dự đoán các sự cố mạng hoặc thiết bị âm thanh thực hoặc tiềm năng duyệt y những công cụ khắc phục sự cố mạnh mẽ để cung cấp tương trợ thứ hạng thế giới
  • Có được thông báo yếu tố mang giá trị về cách dùng thiết bị âm thanh để minh họa nhu cầu mới
  • Triển khai sự tự tin lúc biết thứ âm thanh, thông tin giao thông và quyền riêng tư của người sử dụng được mã hóa và còn nguyên vẹn

Ứng dụng Polycom vào lĩnh vực y tế

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh giúp bệnh nhân hạ thấp mức chi phí xuống. Thực chất các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trong ngành y tế thực chất là phương thức cộng tác giống như gặp mặt trực tiếp, có thể trao đổi thông tin, hình ảnh âm thanh mà không phải đến đó. Với phương thức cộng tác video này nó đống vai trò rất quan trọng đối với nhân viên y tế, thông qua các thiết bị họp trực tuyến bạn có thể đào tạo, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế.

Tạo điều kiện theo dõi bệnh

Đặc biệt, đối với những bệnh nhân có bệnh mãn tính thường xuyên phải nhập viện tuyến trung ương để điều trị, người bệnh và gia đình bệnh nhân hàng tuần phải di chuyển đến các bệnh viện tuyến trung ương mới có thể điều trị được sau đó vài ngày được xuất viện, quá trình đó diễn ra luân phiên nhau vừa làm mất thời gian đi lại, chi phí tốn kém của bệnh nhân rồi bệnh viện tuyến trung ương lúc nào cũng trong tình trạng quá tải.

Đào tạo và thăm khám y tế từ xa

Giờ đây vấn đề đó đã khác phục thông qua hoạt động đào tạo công nghệ video mang tính cộng tác nhằm mục đích giúp đỡ cán bộ nhân viên y tế có thêm những kiến thức chuyên môn nguười bệnh có thể điều trị bệnh ngay tại địa phương mình sinh sống mà không phải di chuyển quá xa mà vẫn đảm bảo được bệnh tình khuyên giảm. Bên cạnh đó cũng có những buổi tập huấn, chương trình y tế dự phòng giúp người dân nâng cao sức khỏe biết một số kiến thức căn bản để nhận biết một số triệu chúng kịp thời.

Đối với ngành y tế, phương pháp điều trị y tế từ xa giúp các bệnh viện tuyến dưới có thể cấp cứu được một bênh nhân có những tình hình diễn biến phức tạp, không đủ thời gian để vận chuyện bệnh nhân nên tuyến trên. Cũng chính nhờ có giải pháp này rất nhiều bệnh nhân thoát chết một cách kì diệu.

Điện toán đám mây bằng hệ thống Polycom
Điện toán đám mây bằng hệ thống Polycom

Đưa ngành y tế Việt Nam đến tầm cao mới

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình  với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn theo những cách mà trước đây rất khó có thể thực hiện được.

Trên thực tế, các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom đang kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc. Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ video đã vượt qua những ranh giới về khoảng cách trước đây và cho phép cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh theo một phương thức kịp thời và có hiệu quả hơn.

Tăng khả năng tương tác giữa bác sĩ – bệnh nhân

Với các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom dành cho ngành y tế, các chuyên gia luôn có thể tương tác với bệnh nhân của họ cho dù là họ đang làm việc ở đâu – từ bệnh viện, từ văn phòng, thậm chí là từ nhà riêng trong trường hợp khẩn cấp đòi hỏi khả năng tiếp cận chuyên gia một cách tức thì.Các thầy thuốc hiện nay đang cộng tác vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, những người đang mang những căn bệnh như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh hen, các bệnh về thần kinh hoặc béo phì trong đó khoảng cách và địa điểm của bác sĩ và bệnh nhân không còn là một vấn đề nữa.

Xem thêm giải pháp Hội nghị truyền hình – Y tế từ xa – Telemedicine của Polycom tại đây.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo