Sự khác biệt 2 dòng sản phẩm Polycom Group310 và sản phẩm Polycom Group 300

Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình trực tuyến

Bạn đang nên mất quá  nhiều thời gian vào việc đi lại di chuyển để họp hành, bàn luận công việc,truyền đạt thông báo bởi thế hiệu quả công việc đem đến hiệu quả không cao. Để giải quyết vấn đề bất cập trên UCBI đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn không cần đi lại quá nhiều địa điểm mất thời gian, hãy ngồi ngay tại nơi bạn muốn nhưng vẫn có thể cung cấp, truyền đạt nội dung cũng như dữ liệu mà bạn muốn.

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn,

Dòng sản phẩm Polycom Group310

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group310 là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cao trên thị trường công nghệ thông mình sở hữu hàng loạt các tính năng mới nổi trội. Sản phẩm có 1 đầu ra màn hình mở rộng khi người sử dụng có nhu cầu muốn cài đặt thêm một cổng với mã Key do hãng Polycom cung ứng nhờ vậy người tiêu dùng sẽ tăng thêm rộng rãi tính linh hoạt cũng như tính năng bổ sung lúcmở rộng mới được.

Thiết bị Polycom siêu chuẩn
Thiết bị Polycom siêu chuẩn

Polycom RealPresence Group 310 là siêu phẩm cải tiến nổi bật so với những sản phẩm tiền nhiệm trước, nâng cao sự trải nghiệm của người sử dụng hơn, tích hợp một số tính năng đặc biệt mà ở những sản phẩm tiền nhiệm trước chưa có.

Dù bạn ở bất kì địa điểm hay vị trí nào thì cũng mang thể kết nối với thiết bị từ xa, như vậy làm tăng thêm tiện ích cho người dùng, người quản lí dù ở đâu vẫn với  nắm bắt được thông báo dữ liệu, khiến cho tác động công tác chung song song sẽ đưa ra hướng quản lí giúp bộ máy vận hành tốt hơn.

Thiết bị tích hợp camera và micro giúp cho người sử dụng những hình ảnh và âm thanh chất lượng cao khiến tăng tính trải nghiệm của người dùng hơn, sản phẩm sẽ đem nhiều tiên ích hơn nữa đến người dùng.

Siêu phẩm Polycom Group 300

Polycom Group 300 là vật dụng đầu cuối trong hệ thống siêu phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến, siêu phẩm được đánh giá chuẩn theo H323  và SIP nền móng trang bị chất lượng, giúp cho người sử dụng sở hữu các trải nghiệm xuất sắc khác biệt so mang các sản phẩm khác của Polycom, ngoài đấy sản phẩm được tích hợp thêm Polycom SmartPairing giúp nhà quản lí dễ dàng tích hợp nội dung, dữ liệu chỉ bằng một số thao tác đơn giản khiến cho sự kết nối liên quan mang những điểm cầu trực tuyến khác được dễ dàng hơn. Hệ thống camera EagleEye III siêu chuẩn, cho người dùng mang những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.

Với bề ngoài tinh tế, nhỏ gọn thiết bị ưa thích với không gian phòng họp vừa và nhỏ, sản phẩm phù hợp với bất kì vị trí nào trong phòng họp phụ thuộc vào nhu cầu người sủ dụng và hầu như đồ vật sẽ ko làm cho tốn quá rộng rãi khoảng trống không gian phòng họp của bạn.

Thiết bị Polycom siêu chuẩn
Thiết bị Polycom siêu chuẩn

Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp tính năng tích hợp nội dung, dữ liệu duyệt phần mềm đã được tích hợp sẵn của vật dụng giúp người tham dự hội nghị trực tuyến  thể cập nhật nội dung, dữ liệu kịp thời, mọi người dễ dàng tiếp thụ thêm rộng rãi nguồn nội dung mới.

Hệ thống camera của sản phẩm mang thể tùy chỉnh Opition: acoustic, 4x hoặc 12x phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, sẽ tự điều chỉnh khiến cho người dùng phù hợp với các trải nghiệm tiện ích.

Thiết bị sản phẩm đã được lập 1 tiêu chuẩn mới cho hệ thống video và âm thanh đây chính là bước đột phá sáng tạo của sản phẩm, tích hợp phổ biến luôn tiện ích mới phù hợp sở hữu những nhu cầu của người dùng.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, hãy để chúng tôi cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo