Sự khác biệt Polycom CX5000IP và Polycom CX3000 Conference

Thiết bị họp trực tuyến truyền hình Polycom CX5000IP

Thiết bị họp trực tuyến Polycom là giải pháp tuyệt vời cho các nhà doanh nghiệp, giáo dục, y tế hay quốc phòng – an ninh. Tiết kiệm được nguồn chi phí, triển khai được công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc cao. Polycom đưa ra thị trường nhiều thiết bị họp trực tuyến khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó phải kể đến sản phẩm Polycom CX500 IP nó là sự đột phá trong giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Nhận định được tâm lí người dùng Polycom nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với màn hình màu lớn giúp cho người dùng khi thao tác cuộc gọi đến và đi được dễ dàng và lưu lại những dữ liệu thông tin cần thiết. Tích hợp công nghệ Polycom HD Voice trong thiết bị cầm tay giúp cho chất lượng âm thanh của điện thoại tốt hơn bao giờ hết.

Điện thoại IP Polycom CX500 cho Microsoft Lync và Office Communicato, bên cạnh đó thiết bị cũng tích hợp tính năng hỗ trợ kết nối nguồn với các thiết khác nhằm cung cấp nhiều tính năng vượt trội mới cho hệ thống. Thiết bị có khả năng tận dụng tối đa những công nghệ mới như trong Lync Server và không yêu cầu kết nối với PC làm cho nó trở nên lý tưởng cho những trải nghiệm của người dùng ở những vị trí, địa điểm khác nhau.

Thiết bị họp trực tuyến truyền hình Polycom
Thiết bị họp trực tuyến truyền hình Polycom

Ngoài ra thiết bị cũng tích hợp thêm công nghệ Polycom HD Voice, điện thoại CX500 mang đến sự khác biệt về chất lượng âm thanh mà bạn khó có thể thấy được ở những sản phẩm khác. Công nghệ Polycom HD Voice kết hợp âm thanh băng rộng của Microsoft RTAudio với công nghệ Polycom Acoustic Clarity ™ cho âm thanh sắc nét và rõ ràng hơn rõ ràng hơn

Polycom cung cấp những giải pháp toàn diện cho hệ thống tương tác video và hợp nhất của truyền thông, thiết bị cho phép người dùng có thể truy cập vào những hệ thống video máy tính để bàn cho phép một nhóm người cùng tham gia làm việc, cộng tác có hiệu quả hơn so với khi làm việc cá nhân. Hội nghị trực tuyến cho phép bạn chia sẻ những nội dung hay truy cập những thông tin hữu dụng khi cần thiết.

Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời cung cấp cho những nhà doanh nghiệp yêu cầu hệ thống điện thoại trực tuyến cao cần có cả video và âm thanh, hình ảnh với độ phân giải cao, chất lượng âm thanh tốt, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Thiết bị họp trực tuyến truyền hình CX3000 Conference

Điện thoại hội nghị IP Polycom CX3000 được tích hợp công nghệ Polycom HD Voice loại bỏ tiếng ồn, tự động tắt thiết bị khi có âm thanh lớn có thể gây nhiễu âm thanh giúp người dùng trải nghiệm hệ thống chất lượng âm thanh chất lượng cao.

Điện thoại hội nghị IP CX3000  được hãng Polycom tích hợp sẵn công nghệ phần mềm Microsoft Lync 2010, giúp cho người dùng có những giao diện quen thuộc, đơn giản dễ dàng thao tác, cài đặt thiết bị hơn. Người dùng có thể cài đặt quay số nhanh, tìm kiếm danh bạ lưu sẵn trở nên dễ dàng hơn bao giơ hết

Ngoài ra sản phẩm CX3000 Conference tích hợp công nghệ full-duplex mà hiện tại trên thị trường ngoài thương hiệu Polycom ra chưa có hãng sản xuất thiết bị hội nghị trực tuyến truyền hình tích hợp tính năng full-duplex vào sản phẩm. Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Điện thoại hội nghị IP Polycom CX3000 đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, với sư tích hợp nhiều tính năng mới giúp cho hệ thống loa và âm thanh thiết bị trở nên rõ ràng, sắc nét hơn. Dù bạn không đứng gần thiết bị nhưng thiết bị vẫn ghi lại toàn bộ giọng nói và hình ảnh của bạn một cách chân thực nhất, đảm bảo chất lượng cho người dùng được tốt hơn.

Thiết bị họp trực tuyến truyền hình Polycom
Thiết bị họp trực tuyến truyền hình Polycom

Sự khác biệt 2 dòng sản phẩm Polycom

Polycom CX500 IP phù hợp với không gian vừa và nhỏ là thiết bị phù hợp cho hệ thống tổng đài nội bộ với nhiều hệ thống nhánh nhỏ, đối với người dùng cần một một hệ thống tổng đài lớn để xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Điện thoại hội nghị IP CX3000 dễ dàng thao tác trên màn hình sản phẩm, màn hình thiết bị hiển thị những nội dung cũng như dữ liệu để người dùng dễ dàng nhận diện được thông tin, dữ liệu hơn

2 dòng sản phẩm cùng phân khúc của Polycom có một điểm chung là hệ thống âm thanh của thiết bị vượt trội, chất lượng cao so với những thiết bị họp trực tuyến ở thương hiệu khác. Đây cũng là điểm đánh giá chất lượng cao của Polycom.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo