Sự khác biệt Polycom CX5500 Unified Conference Station với Polycom CX 5000

Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station

Polycom CX5500 Unified Conference Station là sản phẩm mới của hãng Polycom mới đưa ra thị trường, sản phẩm có tính năng là thiết bị hội nghị hợp nhất, sản phẩm này mang lại sự trải nghiệm, tương tác video 360 độ hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm của hãng Polycom. Thiết bị được thiết kế với một màn hình cảm ứng nhiều điểm khác nhau, người dùng có thể cắm bằng USB để dễ dàng sử dụng, điều tuyệt vời hơn nữa ở sản phẩm có sự tương thích với một sản phẩm khác của hãng Polycom  giúp người dùng có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn.

Nhận định được tâm lí người dùng Polycom nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với màn hình màu lớn giúp cho người dùng khi thao tác cuộc gọi đến và đi được dễ dàng và lưu lại những dữ liệu thông tin cần thiết. Tích hợp công nghệ Polycom HD Voice trong thiết bị cầm tay giúp cho chất lượng âm thanh của điện thoại tốt hơn bao giờ hết.

Thiết bị Polycom CX500 cho Microsoft Lync và Office Communicato, bên cạnh đó thiết bị cũng tích hợp tính năng hỗ trợ kết nối nguồn với các thiết khác nhằm cung cấp nhiều tính năng vượt trội mới cho hệ thống. Thiết bị có khả năng tận dụng tối đa những công nghệ mới như trong Lync Server và không yêu cầu kết nối với PC làm cho nó trở nên lý tưởng cho những trải nghiệm của người dùng ở những vị trí, địa điểm khác nhau.

Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station
Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station

Ngoài ra thiết bị cũng tích hợp thêm công nghệ Polycom HD Voice, thiết bị CX500 mang đến sự khác biệt về chất lượng âm thanh mà bạn khó có thể thấy được ở những sản phẩm khác. Công nghệ Polycom HD Voice kết hợp âm thanh băng rộng của Microsoft RTAudio với công nghệ Polycom Acoustic Clarity cho âm thanh sắc nét và rõ ràng hơn rõ ràng hơn

Polycom cung cấp những giải pháp toàn diện cho hệ thống tương tác video và hợp nhất của truyền thông, thiết bị cho phép người dùng có thể truy cập vào những hệ thống video máy tính để bàn cho phép một nhóm người cùng tham gia làm việc, cộng tác có hiệu quả hơn so với khi làm việc cá nhân. Hội nghị trực tuyến cho phép bạn chia sẻ những nội dung hay truy cập những thông tin hữu dụng khi cần thiết.

Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời cung cấp cho những nhà doanh nghiệp yêu cầu hệ thống điện thoại trực tuyến cao cần có cả video và âm thanh, hình ảnh với độ phân giải cao, chất lượng âm thanh tốt, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station cung cấp cho người dùng một hệ thống video và hệ thống âm thanh tuyệt vời, người dùng có hình ảnh nhìn tổng quan, toàn cảnh 360 độ về không gian phòng họp. Người dùng có thể thao tác ngay trong quá trình họp trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station hứa hẹn cho người dùng giảm tải được thời gian và chi phí khi tiến hành một cuộc họp truyền thống, thay vì đó bạn sẽ có những nguồn kinh phí lớn cho doanh nghiệp bạn vào tương lai.

Tính năng nổi bật

Polycom CX 5000
Polycom CX 5000

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom CX5000 là sản phẩm truyền hình trực tuyến cung cấp một giải pháp video 360 độ, tương tác thoại và video giúp trải nghiệm của người dùng chân thực hơn. Thực chất thiết bị Polycom là trạm hội nghị thống nhất gắn kết, tương tác với người dùng bằng giọng nói, video, hình ảnh và âm thanh giúp cuộc trò chuyện tương tác đạt hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm Polycom CX5000 được thiết kế tối ưu hóa cho người dùng đem đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông qua một cái nhìn tổng thể nhất từ thiết bị.Polycom CX5000 cung cấp những giải pháp video plug-and-play sự khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị Polycom khác.

 

 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa cho sản phẩm
 • Hệ thống chất lượng video ổn định, đường truyền ổn định, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét.
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị công nghệ khác
 • Thực hiện các giải pháp dễ dàng thông qua việc tương tác, gắn kết bằng sản phẩm thiết bị
 • Chế độ xem hình ảnh chất lượng cao
 • Người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng thiết bị
 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
 • Tích hợp công nghệ loại bỏ tiến ồn, nhiễu sóng gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh
 • Hệ thống trạm đường truyền tín hiệu, âm thanh ổn định
 • Nhận diện dễ dàng giọng nói hay những âm thanh thì thầm trong cuộc hội nghị
 • Chống nhiễu khi ở gần các thiết bị công nghệ như điện thoại di động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo