Thiết bi Polycom Việt Nam – cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ Polycom

Thiết bị điện thoại hội nghị trực tuyến Polycom là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp hay các tổ chức lớn có nhu cầu cao trong tổ chức các cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến, cung cấp mọt hệ thống tương tác nhóm, trò chuyện video, kết nối hình ảnh âm thanh những cá nhân với cá nhân.

Đối với  mỗi doanh nghiệp hay tổ chức có quy mô dù lớn hay nhỏ thì thiết bị họp trực tuyến truyền hình luôn là những giải pháp tối ưu đối với sự lựa chọn của người dùng, khi bạn muốn tổ chức cuộc họp cổ đông, họp các chi nhánh của doanh nghiệp thì việc chờ đợi mỗi cá nhân sắp xếp công việc riêng để tiến hành cuộc họp, trao đổi thông tín sẽ mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung, thay vì như vậy bạn đầu tư cho doanh nghiệp hay tổ chức mình thiết bị họp trực tuyến thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn, giải quyết mọi vấn đề của hình thức họp truyền thống và đem lại chất lượng và hiệu quả cao trong cong việc. Thực chất việc bỏ ra một khoản chi phí cho thiết bị họp trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều với chi phí người dùng phải di chuyển đi lại họp hành mất thời gian, chi phí, tiền bạc ảnh hưởng công việc chung của tập thể.

Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Một số thiết bị nổi bật thương hiệu Polycom

Một số sản phẩm Polycom nổi bật được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành hợp lí

Điện thoại hội nghị IP Polycom CX3000

Sản phẩm được tích hợp công nghệ Polycom HD Voice loại bỏ tiếng ồn, tự động tắt thiết bị khi có âm thanh lớn có thể gây nhiễu âm thanh giúp người dùng trải nghiệm hệ thống chất lượng âm thanh chất lượng cao. Tích hợp sẵn công nghệ phần mềm Microsoft Lync 2010, giúp cho người dùng có những giao diện quen thuộc, đơn giản dễ dàng thao tác, cài đặt thiết bị hơn. Người dùng có thể cài đặt quay số nhanh, tìm kiếm danh bạ lưu sẵn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Điện thoại hội nghị IP Polycom CX3000 đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, với sư tích hợp nhiều tính năng mới giúp cho hệ thống loa và âm thanh thiết bị trở nên rõ ràng, sắc nét hơn. Dù bạn không đứng gần thiết bị nhưng thiết bị vẫn ghi lại toàn bộ giọng nói và hình ảnh của bạn một cách chân thực nhất, đảm bảo chất lượng cho người dùng được tốt hơn.

Camera Polycom MSR- Kết nối USB

Thiết bị Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp nhiều tính năng vượt trội của một thiết bị công nghệ thông minh, giúp cho người dùng có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Camera Polycom MSR- Kết nối USB được thiết kế phù hợp với không gian họp hội nghị vừa và nhỏ

Đối với sản phẩm Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp camera thì việc tiến hành lắp đặt dễ không mất quá nhiều thời gian của người dùng, việc lắp đặt sẽ tiến hành chỉ mất 2 đến 3 phút, sau khi lắp đặt xong người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị cắm cổng USB và bật máy tính nên và sử dụng. Camera Polycom MSR- Kết nối USB sẽ giúp bạn có những hình ảnh tuyệt vời nhất thay vì bạn sử dụng camera của laptop có sẵn. Công việc họp hội truyền hình của bạn sẽ diễn ra chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Với tính năng ưu việt của thiết bị chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về giá thành của sản phẩm sẽ cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về giá thành của sản phẩm ở mức tầm trung phù hợp với nhiều người dùng thiết bị.

Polycom EagleEye Mini

Sản phẩm Polycom EagleEye Mini là dòng camera mới của hãng Polycom được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến, là giải pháp cho doanh nghiệp khi muốn tổ chức cuộc hội nghị truyền hình phù hợp với không gian phòng nhỏ khoảng từ 5 đến 6 người.Thiết bị có tích hợp công nghệ máy ảnh mini USB EagleEye giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh vầ âm thanh tuyệt vời.

Phần mềm hội nghị truyền hình máy tính để bàn RealPresence
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Polycom CX500 IP

Thiết bị họp trực tuyến Polycom là giải pháp tuyệt vời cho các nhà doanh nghiệp, giáo dục, y tế hay quốc phòng – an ninh. Tiết kiệm được nguồn chi phí, triển khai được công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc cao.  Polycom đưa ra thị trường nhiều thiết bị họp trực tuyến khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó phải kể đến sản phẩm Polycom CX500 IP nó là sự đột phá trong giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Nhận định được tâm lí người dùng Polycom nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với màn hình màu lớn giúp cho người dùng khi thao tác cuộc gọi đến và đi được dễ dàng và lưu lại những dữ liệu thông tin cần thiết. Tích hợp công nghệ Polycom HD Voice trong thiết bị cầm tay giúp cho chất lượng âm thanh của điện thoại tốt hơn bao giờ hết.

Điện thoại IP Polycom CX500 cho Microsoft Lync và Office Communicato, bên cạnh đó thiết bị cũng tích hợp tính năng hỗ trợ kết nối nguồn với các thiết khác nhằm cung cấp nhiều tính năng vượt trội mới cho hệ thống. Thiết bị có khả năng tận dụng tối đa những công nghệ mới như trong Lync Server và không yêu cầu kết nối với PC làm cho nó trở nên lý tưởng cho những trải nghiệm của người dùng ở những vị trí, địa điểm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo