Tương tác điện thoại hội nghị trực tuyến làm cho cuộc sống hiện đại hơn

Điện thoại hội nghị giúp kết nối, truyền đạt nội dung ở mọi vị trí khác nhau từ bất kì đâu, bất kì lúc nào khi người dùng có nhu cầu.

Điện thoại hội nghị truyền hình Polycom

Xu hướng thời đại

Với cuộc sống hiện tại, toàn cầu hóa mọi công việc cũng cần phải được giải quyết nhanh chóng để đẩy nhanh khối lượng công việc nhằm theo xu hướng của thời đại. Với việc bạn sử dụng 1 chiếc điện thoại bàn truyền thống hàng ngày phải thực hiện hàng trăm cuộc điện thoại đến khách hàng với khối lượng công việc nhiều như vậy bạn khó có thể hoàn thành, chất lượng công việc không cao,hiệu quả công việc thấp.

Giải quyết công việc

Để giải quyết được những công việc tồn động này giải pháp điện thoại hội nghị, tương tác, gắn kết có nhiều hệ thống máy lẻ nội bộ giúp người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc đem lại hiệu quả cao.Hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu công ty nổi tiếng áp dụng hệ thống điện thoại hội nghị truyền hình, điển hình như doanh nghiệp Oak Lawn Marketing là một trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, truyền thông tương tác, kết nối hàng loạt những khách hàng.
Các cửa hàng của doanh nghiệp bán những sản phẩm thông qua các kênh truyền thông, truyền hình có cả video và hình ảnh, âm thanh. Với chiến lược tầm nhìn của Oak Lawn Marketing làm thay đổi lối sống , chất lượng cuộc sống của mỗi một cá thể sẽ trở nên khác biệt hơn. Đối với một số thị trường bán lẻ thì doanh nghiệp nhận ra rằng những thiết bị hội nghị truyền hình mới chính là những thiết bị theo kịp nhu cầu người dùng hơn, tiếp thị sản phẩm gần đến với người dùng hơn. Chất lượng video, hình ảnh và âm thanh cũng được đẩy mạnh và trú trọng hơn nhiều, hãng Microsoft Lync đi đầu tiên phòng trong mục tiêu chinh phục khách hàng.
 
Giải pháp thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình

Liên lạc dễ dàng với điện thoại hội nghị Polycom

Đối với nhân viên chịu trách nhiệm bên diều hành và quản lí trên toàn hệ thống của doanh nghiệp khi muốn tổ chức các sự kiện hay đơn giản là những buổi trò chuyện, tương tác video nhằm tăng tương tác chia sẻ nội dung đồng thời nhằm mục đích truyền đạt nội dung dữ liệu được thông suốt hơn.

Hệ thống toàn bộ video cũng được đánh giá cao hơn so với những thiết bị của thời kì trước. Khi người sử dụng tham gia giao tiếp, truyền đạt nội dung có thể kết nối ở mọi vj trí khác nhau ở bất kì đâu, bất kì lúc nào khi người dùng có nhu cầu. Bên cạnh đó đối với những doanh nghiệp lớn như Microsoft Lync cũng sử dụng và tích hợp thêm những tính năng tiện ích cho thiết bị cầm tay như khi người dùng khi đến 1 vị trí nào đó.

Họ có thể liên lạc, tương tác video với người khác bằng hệ thống điện thoại VVX ​​500 nhằm trao dổi kịp thời toàn bộ nội dung dữ liệu mà người nói muons truyền đạt một cách nhanh chóng nhưng người nghe vẫn thấu hiểu được toàn bộ nội dung một cách nhanh chóng, chính xác và toàn diện nhất. Ngoài ra còn những tiện ích tính năng khác như các giải pháp cộng tác video, giọng nói và âm thanh. Còn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời vô cùng khác biệt hơn nữa.

Thiết kế không gian làm việc Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình

Tiết kiệm chi phí

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0. Đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Ứng dụng đa lĩnh vực

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế… Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP.

Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp. Hãy để UCBI giúp bạn thực hiện những giải pháp tuyệt vời đó.

Xem thêm sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom tại đây.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo