Giảm gặp trực tiếp tăng tiếp xúc cử tri qua họp trực tuyến để đề phòng, chống dịch Covid-19

Để hạn chế ảnh dưởng của dịch Covid-19, Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV tại nhiều địa phương đã được tổ chức trực tuyến với sự hỗ trợ của giải pháp Họp trực tuyến Polycom. Hoạt động trực tuyến này được bắt đầu kể từ ngày 11-5-2021.

Hoạt động tiếp xúc cử tri và những khó khăn trong mùa dịch

Tiếp xúc cử tri (TXCT) là để thực hiện việc giữ mối liên hệ giữa đại biểu HĐND với cử tri ở đơn vị bầu cử. Làm tốt công tác TXCT, giải quyết kịp thời những ý kiến kiến nghị, nguyện vọng chính đáng và những bức xúc của cử tri sẽ góp phần giữ vững ổn định tình hình tại địa phương, đồng thời nâng cao vai trò, vị trí của người đại biểu HĐND, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp.

Nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, việc triển khai hoạt động TXCT cũng bị ảnh hưởng và chịu nhiều khó khăn. Để thích ứng với tính hình này, HĐND các cấp phải linh hoạt đổi mới hình thức hoạt động. Thông qua giải pháp Hội nghị truyền hình, điển hình là giải pháp Hội nghị truyền hình thương hiệu Poly (Polycom) để đảm bảo hiệu quả hoạt động TXCT.

Không chỉ giúp các buổi hội nghị được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Giải pháp Hội nghị truyền hình, họp trực tuyến Poly (Polycom) còn giúp đảm bảo giãn cách, hạn chế tiếp xúc và tần suất di chuyển tại nhiều khu vực.

Hội nghị trực tuyến – Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Đây là hội nghị tiếp xúc vận động bầu cử đại biểu Quốc hội trực tuyến diện rộng đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thực hiện các cuộc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử trực tuyến từ điểm cầu chính tại Hội trường Văn phòng Thành ủy kết nối với các điểm cầu tại Văn phòng Trung ương Đảng, Hội trường UBMTTQVN thành phố, Hội trường Trung tâm hành chính các quận, huyện, Hội trường UBND các phường, xã thuộc đơn vị bầu cử.

Trong các buổi tiếp xúc trực tuyến giữa người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV với cử tri, số lượng người tham dự được giới hạn và ngồi giãn cách. Đồng thời, các cử tri liên tục được nhắc nhở phải đảm bảo thực hiện thông điệp 5K trong suốt quá trình tham gia hội nghị.

  • Tại điểm cầu chính là Hội trường Văn phòng Thành ủy và tại điểm cầu UBMTTQVN thành phố số lượng không quá 30 người/điểm cầu.
  • Tại điểm cầu Hội trường Trung tâm hành chính các quận, huyện không quá 100 người/điểm cầu; Hội trường UBND các phường, xã không quá 30 người/điểm cầu.
Thành phần tham dự tiếp xúc cử tri trực tuyến phải đảm bảo số lượng, vị trí ngồi giãn cách an toàn trong hội trường đã được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố quyết định

Ưu điểm giải pháp Họp trực tuyến Poly (Polycom) mang lại cho Hội nghị:

  • Họp trực tuyến diện rộng lên đến hàng trăm điểm cầu: Kết nối giữa Văn phòng Trung ương Đảng; Hội trường UBMTTQVN thành phố; Trung tâm hành chính quận, huyện; UBND phường, xã;…
  • Độ ổn định cao: Đảm bảo chương trình Hội nghị diễn ra xuyên suốt và suôn sẻ.
  • Âm thanh chất lượng cao: Truyền tải âm thanh trao đổi giữa các điểm cầu, loại bỏ mọi tạp âm giúp cuộc trao đổi rõ ràng hơn.
  • Khả năng họp đa nền tảng: Kết nối với các điểm cầu sử dụng nhiều nền tảng họp khác nhau.
  • Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cuộc họp.

Hình ảnh họp trực tuyến với thiết bị Poly (Polycom)

Một số hình ảnh Hội nghị trực tuyến – Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV do đài thời sự VTV1 ghi lại:

Xem thêm các thiết bị, giải pháp khác dành cho việc làm việc từ xa, làm việc trực tuyến, học online,… tại đây.

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại việt nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo