Hội nghị truyền hình Poly – Hỗ trợ công tác ứng phó dịch

Hội nghị truyền hình Poly (Polycom) nói riêng và giải pháp họp trực tuyến nói chung được xem là phương án quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả công tác giãn cách xã hội nhằm ứng phó mùa dịch.

Diễn biến tình hình dịch bệnh hiện nay

Bộ Y tế sáng 10/5 ghi nhận 80 ca dương tính nCoV, trong đó 78 ca ghi nhận trong nước, hai ca nhập cảnh được cách ly ngay. Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay là 411, ghi nhận ở 26 tỉnh thành.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đánh giá đợt dịch lần này phức tạp. Có đa ổ dịch, đa nguồn lây, đa chủng nên tốc độ lây nhiễm tăng cao hơn so với các đợt dịch trước. Ông đề nghị các địa phương phải kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch. Đồng thời, coi như địa phương đang trong dịch, để khi xảy ra không bối rối, bỡ ngỡ.

Nguồn: vnexpress.net

Hội nghị truyền hình và tầm quan trọng trong công tác ứng phó dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều thành phố và địa phương đã tiến hành giãn cách. Dừng các hoạt động hội họp; các sự kiện tập trung hơn 20 người trong một phòng; … Đặc biệt, tạm ngưng các hoạt động dạy học, giáo dục trực tiếp tại các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới. Cùng lúc, một số nơi có diễn biến dịch phức tạp, Doanh nghiệp cũng bắt đầu cho nhân viên làm việc tại nhà.

Điều đó bắt buộc các tỉnh thành phải thực hiện phương pháp giảng dạy và học trực tuyến để hỗ trợ học sinh hoàn thành chương trình học tập. Đồng thời, Doanh nghiệp cũng ứng dụng hội nghị truyền hình, họp trực tuyến nhiều hơn để giữ vững hiệu quả công tác.

Hội nghị truyền hình Poly giúp giữ hiệu quả công tác Doanh nghiệp và giảng dạy.

Họp cá nhân, học trực tuyến với Poly

Để giải quyết khó khăn khi học online cho học sinh cũng như làm việc tại nhà cho Doanh nghiệp. UCBI cung cấp các công cụ hỗ trợ trực tuyến linh động, chất lượng cao. Người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với PC/Mac/Laptop qua Bluetooth hoặc cổng USB-A là có thể sử dụng.

Thiết bị tiêu biểu:

Camera dạy & học trực tuyến, họp online:

Camera EagleEye Mini Poly Studio P5
Camera EagleEye MiniPoly Studio P5 (thuộc Poly Studio P Series)

Loa hỗ trợ dạy & học trực tuyến, họp online:

Poly Calisto 5300Poly Sync 20
Poly Calisto 5300Poly Sync 20

Tai nghe hỗ trợ dạy & học trực tuyến, họp online:

Plantronics EncorePro 520Plantronics Voyager 5200
Plantronics EncorePro 520Plantronics Voyager 5200

Nâng cao chất lượng hội nghị truyền hình, họp trực tuyến tại nhà

Để nâng cao chất lượng họp trực tuyến, dạy và học trực tuyến tại nhà. Người dùng còn có thể tận dụng các thiết bị có sẵn như tivi để thực hiện cuộc họp.

Điển hình, UCBI đã kết nối thiết bị POLYCOM EAGLEEYE MSR CAMERA 12x, Laptop, Loa Bluetooth Poly Sync20 cùng tivi có sẵn để thực hiện demo họp chất lượng cao một cách linh động nhất. Cách kết nối này còn có thể đáp ứng được nhu cầu họp nhóm 10-20 người.

Kết nối giải pháp họp linh động cho họp tại nhà hoặc họp nhóm tù 10-20 người với tivi, laptop, camera eagleEye MSR 12x, Poly Sync20

Xem thêm các thiết bị, giải pháp khác dành cho việc làm việc từ xa, làm việc trực tuyến, học online,… tại đây.

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại việt nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng; Dạy trực tuyến; Học online; Học từ xa; Làm việc tại nhà; Work from home

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo