Tối ưu hóa nền tảng RealPresence bạn đã trải nghiệm chưa

Tối ưu hóa nền tảng RealPresence

Nền tảng Polycom RealPresence dịch vụ tối ưu hóa giải pháp hợp tác của bạn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển, công nghệ của bạn có thể khó theo kịp. Các cách bạn định cấu hình giải pháp Polycom khi triển khai có thể không cung cấp lợi tức đầu tư cao nhất cho doanh nghiệp của bạn như nó chạy ngày hôm nay. Ngoài ra, Polycom thường phát hành các phiên bản mới của phần mềm đang chạy trên giải pháp của chúng tôi để mở rộng chức năng, hiệu quả và khả năng tương tác. Khách hàng với một hợp đồng hỗ trợ tại chỗ có thể tải xuống các bản nâng cấp phần mềm này miễn phí, mang lại lợi nhuận cao hơn cho khoản đầu tư của họ.

Tối ưu hóa nền tảng RealPresence
Tối ưu hóa nền tảng RealPresence

Tuy nhiên, khi nói đến các giải pháp nền tảng Polycom RealPresence của bạn, nhiệm vụ hiểu tất cả các sự phụ thuộc lẫn nhau và các vấn đề tiềm ẩn có thể phát sinh trong quá trình nâng cấp phần mềm có thể nản chí .Dịch vụ chuyên nghiệp Polycom cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về truyền thông hợp nhất (UC) có thể biến đổi tổ chức của bạn bên ngoài và bên trong. Kết hợp vô song quan hệ đối tác chiến lược với kiến ​​thức và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành, với các chuyên gia UC chuyên dụng có thể giúp bạn lập kế hoạch, tích hợp, triển khai và phát triển UC giải pháp giảm tổng chi phí sở hữu và mang lại lợi nhuận ngay lập tức cho bạn dòng dưới cùng. Bằng cách tận dụng sự thành thạo của các chuyên gia cộng tác Polycom, bạn có thể giúp đảm bảo rằng giải pháp Polycom của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn cho nhu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn trong khi đạt được sự triển khai nhanh chóng và liền mạch của phần mềm Polycom mới nhất sửa đổi các giải pháp nền tảng Polycom RealPresence của bạn

Tính năng nổi bật tối ưu hóa nền tảng RealPresence

Giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn vốn có để nâng cấp đảm bảo Polycom của bạn với nền tảng RealPresence được cấu hình để cung cấp tối ưu hiệu suất cho sự phát triển của bạn môi trường cộng tác. Cải thiện mức độ tổng thể của năng suất và hiệu suất bằng cách tận dụng lợi thế mới nhất lợi ích công nghệ, giảm rủi ro và nhận ra lớn hơn hoàn vốn đầu tư thông qua một kế hoạch nâng cấp thích hợp và triển khai. Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của bạn hiệu suất bằng cách tận dụng chuyên môn đã được chứng minh của Polycom và đối tác được chứng nhận của chúng tôi

Những tính năng nổi bật của Polycom RealAccess
Tối ưu hóa nền tảng RealPresenceess

Tổng quan về dịch vụ tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence bắt đầu bằng nhóm dự án cùng nhau xem xét việc giao hàng xử lý và thống nhất kế hoạch dự án, bao gồm các hoạt động, các cột mốc, và tài nguyên.  Một kỹ sư Polycom sẽ sau đó nâng cấp phần mềm trên Polycom RealPresence của bạn trên nền tảng và tối ưu hóa cấu hình của bạn và các điểm cuối mẫu, theo thỏa thuận trong kế hoạch. Kỹ sư sẽ cung cấp một ngày làm việc tại chỗ, hỗ trợ sau tối ưu hóa, bao gồm một phiên với nhân viên để chia sẻ những thay đổi, tính năng mới và cải tiến.

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence được cung cấp. Chúng tôi bắt đầu với một phân tích về hệ thống hiện tại của bạn, bao gồm hiểu môi trường hiện tại của bạn và hầu hết trường hợp sử dụng phổ biến cho công nghệ cộng tác của bạn. bên trong giai đoạn tiếp theo chúng tôi sử dụng thực tiễn tốt nhất và chuyên môn công nghệ để đề xuất thay đổi cấu hình và một kế hoạch dự án. Trong hai giai đoạn cuối cùng, chúng tôi thực hiện theo kế hoạch đã thỏa thuận và đưa ra một định hướng và hỗ trợ vào ngày sau tối ưu hóa cả hai tại trang web nơi các sản phẩm cơ sở hạ tầng được đặt tùy chọn tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence bắt đầu từ cấp cơ sở bao gồm nâng cấp tối đa Polycom . Sản phẩm hạ tầng bổ sung có thể được thêm vào dịch vụ này, ngoài ra, bạn có thể chọn để nâng cấp bên ngoài bình thường giờ làm việc để giảm thiểu gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo