Trải nghiệm cộng tác video đột phá cùng Polycom RealPresence Group 500

Polycom RealPresence Group 500 là giải pháp cộng tác video cho hội nghị nhóm. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng.

Polycom RealPresence Group 500 lý tưởng cho phòng hội nghị và những môi trường cộng tác khác. Sản phẩm thế hệ tiếp theo kết hợp với giao diện người dùng đơn giản. Từ đó, người dùng sẽ hài lòng về trải nghiệm. Các quản trị viên IT sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế nhỏ gọn, khả năng tương tác mở rộng. Điều đặc biệt là chi phí sản phẩm sẽ là thấp nhất trong lĩnh vực này.

Polycom RealPresence Group 500

Polycom RealPresence Group 500 mang lại trải nghiệm tốt nhất

RealPresence Group Series thiết lập một tiêu chuẩn mới, dễ dàng sử dụng trong cộng tác video. Trải nghiệm người dùng đột phá, bạn sẽ dễ sử dụng ngay từ lần đầu, không cần đào tạo.

Sau nhiều năm nghiên cứu khách hàng, giao diện người dùng mới của Polycom tăng áp dụng truyền thông video. Đồng thời, sản phẩm giảm chi phí hỗ trợ quản trị viên IT.

Công nghệ Polycom SmartPairing™ đột phá giúp bạn dễ dàng bắt đầu và quản lý các cuộc gọi video bằng iPad.

Thúc đẩy tăng cường áp dụng cộng tác video khiến người dùng thích trải nghiệm này. Mọi người sẽ họp online nhiều hơn là di chuyển để họp trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí.

Độ phân giải video lên tới 1080p60 giúp việc truyền thông được trung thực, rõ ràng. Điều đó thôi thúc người dùng tích cực thêm video vào việc liên lạc hàng ngày. Việc áp dụng giải pháp sẽ nhanh chóng và cao hơn. Kết quả là năng suất nhóm tăng, lợi tức đầu tư (ROI) tăng.

Chất lượng nội dung lên tới 1080p60 sẽ loại bỏ những giới hạn khi chia sẻ video, thiết kế hoạt ảnh hoặc bất cứ nội dung nào khác yêu cầu độ phân giải cao, chuyển động tự nhiên. Lợi ích bạn nhận được là có thể nhìn cả người và nội dung ở chất lượng HD cùng một lúc. Điều này khiến việc cộng tác video năng suất hơn, trải nghiệm thú vị hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp của  RealPresence Group 500 cho phép lắp đặt kín đáo và đơn giản hóa thiết lập với các kế nối cáp đơn cho video và audio. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cũng khiến sản phẩm này lý tưởng cho những ứng dụng di động, dù di chuyển tới nhwgnx địa điểm khác nhau bên trong hay ngoài tòa nhà.

Polycom RealPresence Group 500

Tính tương thích chưa từng có

RealPresence Group 500 hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn. Nó có thể kết nối với các hệ thống video tiêu chuẩn khác đang được sử dụng.

Khả năng tương tác với các nền tảng truyền thông hợp nhất có sẵn. Điều này nghĩa là video dễ đàng được tích hợp theo cách bạn vẫn truyền thông mà không cần thêm các cổng phức tạp, đắt tiền.

The RealPresence Group Series cũng hỗ trợ Telepresence Interoperability Protocol (TIP). Nó giúp kết nối trực tiếp với những môi trường Cisco không dựa trên tiêu chuẩn.

Kiến trúc SVC có khả năng tương thích độc đáo của Polycom là công nghệ đầu tiên cung cấp cuộc gọi video giữa những hệ thống video có sẵn và những hệ thống SVC mới. Cách tiếp cận độc đáo này mang lại sự bảo vệ đầu tư chưa từng có. Nó giúp người dùng tránh “video islands” giống như những hệ thống khác.

Tổng chi phí sở hữu thấp nhất

Polycom tiếp tục giảm tổng chi phí sở hữu giải pháp cộng tác video bằng cahcs mở rộng lợi ích của H.264 High Profile lên 1080p60 cho người và nội dung. Bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ cấp độ mới của tính trung thực với băng thông ít hơn 50%.

Hệ thống Polycom RealPresence Group là công cụ cộng tác trực quan tiên tiến. Nó cung cấp âm thanh và video chất lượng cao. Các hệ thống sử dụng công nghệ truyền thông video cập nhật nhất. Từ đó cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình tự nhiên nhất.

Các hệ thống Polycom RealPresence Group hỗ trợ hiệu suất lên đến 1080p60 cho video người và nội dung. Nhờ vậy, các vido có mức độ trung thực và rõ nét đáng kinh ngạc.

Các hệ thống RealPresence Group 300 và Polycom RealPresence Group 500 hỗ trợ hiệu suất 1080p60 cho người hoặc nội dung một lúc. RealPresence Group 700 hỗ trợ hiệu suất 1080p60 cho cả người lẫn nội dung cùng lúc.

Bạn có thể kết nối tất cả các hệ thống với Polycom EagleEye Director hoặc the Polycom Touch Control. chúng sẽ biến thành những hệ thống video phòng mạnh mẽ hơn.

Các hệ thống Polycom RealPresence Group 500 và 300 đi kèm với một camera Polycom EagleEye III, EagleEye IV hoặc EagleEye Acoustic, một Polycom RealPresence Group Remote Control và một RealPresence Group Microphone Array.

Hệ thống RealPresence Group 700 đi kèm với một camera Polycom EagleEye III hoặc Polycom EagleEye IV, một Polycom RealPresence Group Microphone Array, và một Polycom RealPresence Group Remote Control.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo