Polycom RealPresence Centro nâng cao trải nghiệm bất chấp khoảng cách

Polycom RealPresence Centro là giải pháp giúp nâng cao trải nghiệm cộng tác, bất chấp khoảng cách. Với sản phẩm này, công nghệ không còn gây mất tập trugn trong các cuộc họp.

Chúng ta đang sống trong thời đại được kết nối nhất trong lịch sử loài người. Công nghệ đã biến đổi những kỳ vọng của lực lượng lao động ảo ngày càng tăng. Mỗi ngày, chúng ta làm việc trong các nhóm toàn cầu, ở nhiều địa điểm. Chúng ta cộng tác giữa các ngôn ngữ, văn hóa và ý tưởng đa dạng.

Sự cộng tác thực sự bắt đầu khi không còn rào cản tương tác. Mọi người thoải mái ngồi tập trung trong một vòng tròn. Họ có thể nhìn thấy và nghe rõ người khác nói dù đang ở đâu.

Polycom RealPresence Centro™ thay đổi cách chúng ta gặp và cộng tác với nhau. Công nghệ không còn là yếu tố gây mất tập trung cho mỗi cuộc họp nữa. Nó nâng cao vị thế trải nghiệm bất chấp khoảng cách.

Polycom tin rằng đã đến lúc công nghệ bị xóa nhòa. Polycom RealPresence Centro bao trùm công nghệ tiên tiến và bản năng của con người một cách tự nhiên. Nó thu hút mọi người lại thành một vòng tròn cộng tác mạnh mẽ. Nó cho phép mọi người đóng góp bình đẳng bất kể họ ở đâu. Polycom RealPresence Centro giống như trung tâm cộng tác và chia sẻ nội dung.

Polycom RealPresence Centro

Polycom RealPresence Centro hoạt động thế nào?

Tận dụng công nghệ video 360 độ và voice được cấp bằng sáng chế và sự hiểu biết sâu sắc về hành vi làm việc nhóm của con người, Polycom RealPresence Centro phản hồi những người tham gia không chỉ có thể nhìn thấy mọi người mà còn được mọi người nhìn thấy.

Đọc ngôn ngữ cơ thể và phản ứng của mọi người trong cuộc gọi đơn giản.

Polycom RealPresence Centro trao quyền cộng tác bằng cách ghép nối với các thiết bị BYO. Điều này cho phép người dùng dễ dàng hướng dẫn trải nghiệm, thậm chí chia sẻ nội dung từ smart-phone của họ.

Cho dù được sử dụng cho hội nghị truyền hình, chia sẻ nội dung (hay cả 2), 4 màn hình cảm ứng trực quan gúp cộng tác dễ dàng, thu hút người dùng và giúp tăng tốc tiếp nhận, tăng ROI.

Polycom RealPresence Centro cũng trao quyền cho quản trị viên. Thiết kế single-SKU của RealPresence Centro và cài đặt 2 cáp đảm bảo trải nghiệm nhất quán cho các nhóm đòi hỏi nhiều nhất trên toàn cầu.

Các tùy chọn phòng linh hoạt

Polycom RealPresence Centro dựa trên ý tưởng tập trung quanh lửa trại từ cổ xưa để triển khai cộng tác. Mọi người sẽ ngồi quanh một vòng tròn để chia sẻ ý tưởng, thảo luận với nhau. Tất cả mọi người sẽ nhìn thấy, nghe và được lắng nghe lẫn nhau.

Thiết kế độc đáo này khiến mọi người chú ý đến người khác chứ không phải công nghệ.

Polycom RealPresence Centro được thiết kế ghép nối với đồ nội thất, tạo sự thoải mái cho mọi người. Nó cũng được thiết kế để hỗ trợ phòng học giúp việc học hiệu quả hơn.

Bạn có thể di chuyển Polycom RealPresence Centro đến bất cứ đâu cần thiết. Nó cho phép bất cứ căn phòng nào trong tòa nhà cũng trở thành không gian cộng tác.

Không lãng phí thời gian chờ công nghệ hoạt động

Polycom RealPresence Centro sẵn sàng bắt đầu cộng tác khi bạn muốn. Bạn chỉ cần bước vào phòng, chạm nhẹ để chấp nhận yêu cầu họp. Sự cộng tác sẽ bắt đầu, không lãng phí thời gian. Bạn không phải chờ cắm điện, tìm điều khiển từ xa, định vị camera, audio. Polycom RealPresence Centro hoàn toàn tự động và làm việc trực quan. Vì thế, bạn có thể bắt đầu làm việc tại chỗ.

Polycom RealPresence Centro

Tại sao Polycom RealPresence Centro lại quan trọng với doanh nghiệp

Polycom RealPresence Centro giúp bạn giải phóng sức mạnh cộng tác con người ở mọi khoảng cách, thiết bị, thời gian. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí, đáp ứng mục tiêu của công ty. Nó tạo ra một nơi làm việc của tương lai thực sự trong ngay hôm nay.

Polycom RealPresence Centro giúp các bác sĩ cứu người. Giúp các nhà giáo dục dạy sinh viên. Giúp chính phủ vận hành hiệu quả hơn. Giúp các nhà quản lý cố vấn cho đồng nghiệp. Giúp giám đốc điều hành kết nối với các nhóm. Giúp các nhóm sản phẩm mang sự sáng tạo ra thị trường nhanh hơn, trên toàn thế giới.

Các nhóm làm việc hiệu quả hơn, có khả năng hoàn thành công việc nhanh hơn. Tất cả là nhờ mọi người hiện diện và tham gia đầy đủ.

Cung cấp một công cụ cộng tác trực quan, hoạt động theo kiểu làm việc nhóm, lực lượng lao động có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trên quy mô toàn cầu.

Cách sử dụng Polycom RealPresence Centro

Polycom RealPresence Centro đóng vai trò là một công cụ chia sẻ nội dung và cộng tác video. Nó giúp các nhóm tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là cách mà mọi người đã sử dụng Polycom RealPresence Centro

Kỹ thuật

– Những nhóm phát triển phần mềm và phần cứng họp bàn cho các phiên làm việc, tập trung vào một sản phẩm duy nhất.

– Các nhóm làm việc nhanh, tham gia những cuộc họp đột xuất để ra quyết định nhanh chóng.

Chăm sóc sức khỏe

– Các nhóm đa ngành ảo gặp nhau để bàn và tham vấn những ca bệnh phức tạp.

– Chia sẻ hình ảnh y tế với chất lượng cao nhất có thể.

Giáo dục

– Màn hinh trung tâm thay thế nhu cầu màn hình kép gắn trên tường đối diện.

– Camera đa cảm biến tích hợp, ghi lại hình ảnh hường hướng dẫn và sinh viên cùng lúc.

Các dịch vụ sáng tạo

– Xem xét nội dung, phát triển, đánh giá tập lệnh, phát triển ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo