Trải nghiệm đẳng cấp doanh nghiệp với Polycom SoundStation2 EXP

Polycom SoundStation2 EXP là thế hệ điện thoại hội nghị tiếp theo của Polycom. Sản phẩm xác định lại tiêu chuẩn hội nghị thoại đẳng cấp doanh nghiệp.

Tính năng của Polycom SoundStation2 EXP

– Polycom SoundStation2 EXP có công nghệ full-duplex hàng đầu trong lĩnh vực này. Nó mang lại cuộc hội thoại 2 chiều tự nhiên trong những phòng họp vừa và nhỏ.

– Polycom SoundStation2 EXP cung cấp chất lượng âm thanh, độ nhạy của microphone. Người dùng có thể nói giọng bình thường mà vẫn được nghe rõ ở khoảng cách 3m. Nhờ vậy, các cuộc gọi hội nghị đạt hiệu quả hơn.

– Màn hình backlit hiển thị thông tin cuộc gọi và các chức năng điện thoại dễ dàng.

– Công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR) thông minh cung cấp độ nhạy microphone tối đa. Đồng thời, nó giảm tiếng ồn nền, giảm nhiễu.

– Polycom SoundStation2 EXP có độ bao phủ microphone 360 độ với sự pha trộn thông minh. Chỉ có microphone ở gần người nói nhất được bật. Nhờ vậy, hội nghị sẽ rất rõ ràng.

Polycom SoundStation2 EXP

Một vài đặc điểm của Polycom SoundStation2 EXP

– Jack input/output (Auto-Sensing) phụ trợ

– Màn hình đồ họa backlit

– Công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR)

– Hệ thống Plug-and-play (cắm vào là chạy) cài đặt dễ dàng. Điện thoại được tích hợp liền mạch nên chỉ mất vài phút cài đặt.

– Pha trộn microphone thông minh

– Khả năng mở rộng microphone cho 2 Expansion Mics

– Công nghệ Acoustic Clarity

– Chất lượng âm thanh đáng chú ý

– Yêu cầu đường điện thoại Analog

– Kết nối một dây với bảng điều khiển điện thoại

– Màn hình LCD

Polycom SoundStation2 EXP

Dòng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2™

Tính năng của Polycom SoundStation2™

– Đây là thế hệ điện thoại hội nghị tiếp theo của Polycom. Nó xác định lại tiêu chuẩn hội nghị thoại đẳng cấp doanh nghiệp.

– Polycom SoundStation2™ sở hữu công nghệ full-duplex dẫn đầu ngành. Các cuộc hội thoại 2 chiều đồng thời, tự nhiên vượt xa mong đợi của bạn trong phòng họp vừa và nhỏ.

– Cung cấp chất lượng âm thanh đáng chú ý, ngang với SoundStation Premier. Độ nhạy âm thanh vượt SoundStation 50%. Người dùng có thể nói giọng bình thường mà vẫn được nghe rõ ở khoảng cách 3m. Điều đó khiến cuộc gọi hiệu quả hơn.

– SoundStation2 có 3 model. SoundStation2 không thể mở rộng ( SoundStation2, nonexpandable). SoundStation2 không thể mở rộng có màn hình (SoundStation2, non-expandable, with display). SoundStation2 có thể mở rộng và có màn hình (Polycom SoundStation2 EXP with display).

– SoundStation2 cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Một màn hình backlit lớn hiển thị chức năng điện thoại và thông tin cuộc gọi dễ dàng.

– Công nghệ thông minh Dynamic Noise Reduction (DNR) cung cấp độ nhạy microphone tối đa. Đồng thời nó giảm tiếng ồn nền.

– SoundStation2 cung cấp độ phủ microphone 360 độ với sự pha trộn thông minh. Chỉ chiếc micrphone gần người nói nhất được bất. Do đó, hội nghị sẽ luôn rõ ràng.

– SoundStation2 có các đặc tính của điện thoại truyền thống. Đó là quay số lại, tắt tiếng, chuyển/giữ cuộc gọi. Bạn có một chiếc điện thoại hội nghị gần gũi, dễ sử dụng.

Hãy cải thiện chất lượng và tăng năng suất các cuộc gọi hội nghị tiếp theo với Polycom SoundStation2. Đây là chiếc điện thoại hội nghị mà bạn sẽ không ngừng nói về nó.

Lợi ích của Polycom SoundStation2

– Các cuộc gọi hiệu quả hơn. Công nghệ Acoustic Clarity của Polycom cho phép các cuộc hội thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên, tự do.

– Nghe và được nghe rõ ràng. Microphone có độ nhạy, âm thanh có độ lớn gấp đôi, loại bỏ căng cẳng cho đôi tai.

– Màn hình backlit cung cấp thông tin quan trọng. Nó hiển thị số điện thoại, số được gọi, thời lượng/tiến trình gọi, hỗ trợ ID người gọi trên toàn thế giới.

– Dễ sử dụng và cài đặt. Kết nối với bất cứ jack điện thoại analog nào. Có thể kết nối với một PBX bằng sự mở rộng analog.

– Khả năng tăng mức độ phủ. Các microphone mở rộng tùy chọn giúp mở rộng độ bao phủ cho những phòng lớn hơn.

Polycom có các giải pháp web, voice, video được tích hợp rộng và sâu nhất. Chỉ Polycom mới cung cấp được trải nghiệm truyền thông tối thượng.

Công nghệ cộng tác và hội nghị hàng đầu của Polycom được dịch vụ đẳng cấp thế giới hỗ trợ. Chúng cho phép mọi người và các tổ chức tối đa hóa hiệu quả, năng suất.

Những trải nghiệm tuyệt nhất đã được chứng minh. Đó là lý do tại sao Polycom là lựa chọn thông minh cho các tổ chức, cá nhân. Các giải pháp của Polycom đã được hơn 400.000 công ty, doanh nghiệp khắp thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo