Review về Polycom RealPresence Trio 8800

Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định xem RealPresence Trio 8800 có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Polycom RealPresence Trio 8800 là gì?

Với những doanh nghiệp muốn bước sang một tương lai tươi sáng hơn, RealPresence Trio 8800 là công cụ trung tâm thông minh để cộng tác nhóm đầu tiên trên thế giới. Nó mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh độc đáo có một không hai.

RealPresence Trio 8800 có chất lượng âm thanh rõ ràng, tính cộng tác trực quan đột phá. Sản phẩm thiết kế mô-đun có thể mở rộng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp ở mọi loại hình, quy mô. RealPresence Trio 8800 là người thay đổi trò chơi và tài sản đáng giá cho bất cứ doanh nghiệp nào.

RealPresence Trio 8800

Polycom RealPresence Trio 8800 có thể làm gì?

Khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp, hãy đầu tư vào công cụ truyền thông có khản ăng nắm bắt được sức mạnh của giọng nói con người.

Có rất nhiều loại điện thoại có thể truyền âm thanh cơ bản từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, ít loại có khả năng nắm bắt được cảm xúc của con người. Polycom RealPresence Trio 8800 làm được điều đó nhờ công nghệ HD Voice và NoiseBlock. Sản phẩm có phần cứng khử tiếng ồn, âm thanh phong phú và sâu. Người dùng có thể dễ dàng tạo sự tin tưởng cho người nghe, xây dựng lòng tin với họ. Từ đó, người dùng cung cấp dịch vụ đảm bảo khách hàng vẫn trung thành với doanh nghiệp trong nhiều năm tới.

Doanh nghiệp nào muốn giảm chi phí phần cứng và tăng năng suất đều chú ý đến sản phẩm này. RealPresence Trio 8800 có tính năng BYOD (được mang theo thiết bị cá nhân). Người dùng có thể truy cập tất cả các tính năng của 8800 trực tiếp từ di động, PC hoặc laptop. Nhờ vậy mà họ sẽ cảm thấy thoải mái, tăng tính thiết thực và dễ sử dụng.

RealPresence Trio 8800 là trung tâm thông minh duy nhất trên thị trường đủ linh hoạt để chia sẻ nội dung HD trực tiếp từ thiết bị di động, PC hay laptop. Các doanh nghiệp muốn tăng cường cộng tác có thể vui mừng về điều này. Các đồng nghiệp có thể chia sẻ ngay ý tưởng, khái niệm, hình ảnh, video bất cứ khi nào muốn. Việc chia sẻ được thực hiện trên bất cứ thiết bị nào ở gần họ nhất.

RealPresence 8800 có độ bao phủ microphone 360° và tính năng hội nghị HD 5 chiều. Nó hoạt động như một công cụ hội nghị hiệu quả cao. Sản phẩm đưa các nhóm xích lại gần nhau, tạo môi trường cộng tác phong phú. Trong đó, các ý tưởng, thông tin được chia sẻ tự do, rõ ràng.

RealPresence 8800 cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham gia các cuộc trò chuyện trực tiếp với khách hàng, đồng nghiệp. Họ sẽ được trải nghiệm giao tiếp sống động hơn thực tế.

Sản phẩm hỗ trợ camera USB 1080p30 giúp ghi lại từng nét mặt. Nó cho phép người dùng xây dựng lòng tin với khách hàng. RealPresence 8800 đảm bảo cộng tác rõ ràng, đưa cuộc hội thoại lên một mức mới.

Về quản lý, tính năng Power-over-Ethernet cho phép triển khai, cài đặt RealPresence 8800 dễ dàng, chi phí thấp. Nhờ đó mà sự gián đoạn năng suất giảm đáng kể.

Màn hình màu cảm ứng LCD 5 inch phong cách, dễ sử dụng. Nó cho phép điều hướng đơn giản, tạo ra giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể sử dụng mà không cần qua đào tạo.

Điều gì khiến RealPresence 8800 được yêu thích nhất?

RealPresence 8800 có rất nhiều ưu điểm:

– Cải thiện chất lượng truyền thông

– Giảm chi phí

– Cải thiện quan hệ với khách hàng, giúp phát triển môi trường cộng tác nhiều hơn với đồng nghiệp.

Rất khó để lựa chọn đâu là điểm được yêu thích nhất.

Tác giả bài viết này ấn tượng nhất với cách mà sản phẩm này cho phép người dùng sử dụng thiết bị cá nhân để chia sẻ nội dung HD trực tiếp.

RealPresence Trio 8800

Ai là người hưởng lợi từ RealPresence 8800 nhiều nhất?

RealPresence 8800 là công cụ đa mục đích, giúp cải thiện cộng tác nhóm trong một hội nghị và thiết lập cuộc họp. Mọi doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ công cụ này.

RealPresence 8800 là giải pháp hoàn toàn có thể mở rộng. Doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng có thể điều chỉnh giải pháp theo nhu cầu. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ công ty nào muốn cải thiện chất lượng cuộc gọi, năng suất nhân viên.

Suy nghĩ về RealPresence 8800

Đây là sản phẩm độc đáo, không giống bất cứ điều gì trước đây. Và, chất lượng của RealPresence 8800 là thật.

RealPresence 8800 là giải pháp hoàn chỉnh, giúp khai thác tinh thần làm việc nhóm. Nó cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết để làm việc cùng nhau. Nó cũng giúp cải thiện quan hệ với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo