Ưu điểm vượt trội của thiết bị hội nghị Polycom CX5000 HD

Thiết bị hội nghị hợp nhất Polycom CX5000 HD được tối ưu hóa cho Microsoft Lync™.

Những cuộc họp đạt hiệu suất cao hơn

Thiết bị hội nghị hợp nhất Polycom CX5000 HD bổ sung thêm tính năng độ nét cao cho phép trải nghiệm cộng tác video và voice nhóm độc đáo khi kết hợp với Microsoft Lync™.

Polycom CX5000 HD cung cấp cho người tham gia từ xa video về người đang nói 720p HD, tự động theo dõi luồng hội thoại và chế độ xem toàn cảnh 360 độ của phòng hội nghị, mang lại những cuộc họp hiệu quả hơn, năng suất hơn.

Trải nghiệm cuộc họp độc đáo và hấp dẫn

Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, Polycom CX5000 HD mang lại khả năng cộng tác mạnh mẽ với âm thanh, video và nội dung của Lync thông qua chế độ xem toàn cảnh 360 độ toàn bộ phòng họp.

Video HD của người nói cũng được gửi đi, sử dụng công nghệ tiên tiến, tự động tập trung vào người nói hiện tại và theo dõi luồng hội thoại để cho phép giai tiếp phong phú hơn, tương tác hơn.

Dễ triển khai và sử dụng

Thiết kế trực quan với chức năng cắm vào và hoạt động khiến Polycom CX5000 HD rất dễ triển khai và sử dụng, không cần đào tạo nhiều. Trong phòng hội nghị, bất kỳ ai có laptop cài Microsoft Lync đều có thể cắm Polycom CX5000 HD vào và bắt đầu chia sẻ giọng nói, video toàn cảnh 360 độ.

Những người dùng có bộ xử lý 4 nhân có thể gửi video 720p của người đang nói và tất cả nội dung trong giao diện người dùng Lync tương tự.

Polycom CX5000 HD

Các giải pháp Polycom và Microsoft

Polycom cung cấp các giải pháp cộng tác video và voice toàn diện nhất cho môi trường truyền thông hợp nhất của Microsoft.

Polycom và Microsoft cung cấp đầy đủ các bộ giải pháp cộng tác trực quan, hợp nhất, cho phép các cá nhân và nhóm người ngay lập tức xem, nghe và trò chuyện với đồng nghiệp của mình trên khắp thế giới. Kết quả là sự cộng tác được cải thiện, các hoạt động được sắp xếp hợp lý và ra quyết định sáng suốt hơn. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập www.polycom.com/microsoft để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Polycom

Polycom là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) dựa trên tiêu chuẩn cho telepresence, video và voice được cung cấp bởi Polycom RealPresence™ Platform.

Polycom RealPresence™ Platform tương tác với hàng loạt doanh nghiệp, thiết bị di động và ứng dụng xã hội. Có hơn 400.000 tổ chức tin tưởng các giải pháp của Polycom giúp cộng tác, gặp gỡ trực tiếp đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và khách hàng tiềm năng từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới một cách hiệu quả và năng suất hơn.

Polycom, cùng với hệ sinh thái đối tác rộng lớn của mình, cung cấp cho khách hàng TCO tốt nhất, khả năng mở rộng và bảo mật tốt nhất, lưu trữ trên máy chủ, trên đám mây hoặc on-premises.

Những lợi ích của Polycom CX5000 HD

– Cho phép truyền thông phong phú hơn bằng cách tự động tập trung vào người đang nói trong khi vẫn theo dõi lưu lượng cuộc trò chuyện.

– Giúp tất cả những người tham gia đều được trải nghiệm cuộc họp một cách trọn vẹn thông qua ứng dụng nhìn toàn bộ phòng 360 độ.

– Tăng cường sự sáng tạo và cộng tác nhóm thông qua tương tác thời gian thực.

– Giảm chi phí đào tạo bởi thiết bị sử dụng chức năng USB cắm vào rồi hoạt động nên không cần hướng dẫn sử dụng, hoặc nếu có thì rất dễ.

Polycom CX5000 được xem như tiêu chuẩn của một phòng hội nghị nếu như bạn tiến hành hàng chục cuộc họp mỗi tháng với hàng trăm người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới..

Thiết bị tích hợp sâu Microsoft’s Office LiveMeeting và đã được đổi tên thành truyền thông hợp nhất (hay còn gọi là Lync). Nếu bạn đang ở một công ty có các văn phòng từ xa, bạn cần ddeieuf hành nhiều cuộc họp thì đây là một lựa chọn lý tưởng.

Phần cứng của thiết bị này rất dễ sử dụng. Nó có chế độ xem toàn cảnh 360 độ đặt qua LiveMeeting ở cuối màn hình, cho phép bạn nhìn thấy mọi người trong phòng họp, đồng thời có một cửa sổ video lớn hơn, để nhìn được người đang trình bày.

Chi phí cho LiveMeeting hàng tháng cũng khá thấp, hợp lý với cả những công ty nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo