Xây dựng trạm hội nghị hợp nhất polycom ở Ả Rập Saudi

Xây dựng một hệ thống thép cho thế hệ tương lai ở Ả Rập Saudi

Đối với nền kinh tế ở thành phố Jazan của Ả Rập Xê Út đang cần có những doanh nghiệp lớn đầu tư vào để phát triển toàn diện cả về nền kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng, vào khoảng đầu năm 2009 Solb Steel bắt đầu có chiến dịch cây dụng mộ doanh nghiệp lớn về lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp của ông dễ dàng tiếp cận  Saudi Arabia là một trong những cảng lớn thứ 3. Thêm một điều kiện tuyệt vời nữa là có sự ủng hộ của chính phủ. Đây chính là một bước khởi đầu hoàn toàn thuận lợi.

Khi xây dựng một hệ thống doanh nghiệp hoàn toàn mới thiếu hệ thống cơ sở hạ tầng là điều không thể tránh khỏi, bên cạnh đó vị trí đặt doanh nghiệp của ông lại cách xa trung tâm thương mại của đất nước nên đến 1000 km, khả năng tương tác, giao tiếp và kết nối gần như là không có. Với mục tiêu để  Solb Steel trở thành là một trong những nhà cung cấp phôi thép lớn nhất, trong nước và khu vực. Ngay tại thời điểm đó giám đốc hoạch định chính sách, công nghệ thong tin đã đưa úng dụng về chia sẻ nội dung, dữ liệu khi người dùng có nhu cầu. Thiết bị trạm hội nghị hợp nhất polycom được biết đến từ đó

Trạm hội nghị hợp nhất
Trạm hội nghị hợp nhất

Đối vớ doanh nghiệp Solb Steel thiết bị Polycom đã cung cấp hàng loạt những giải pháp tuyệt vời cho người dùng như cung cấp, tương tác video âm thanh chất lượng cao, đường truyền ổn định ngay cả khi kết nối băng thông của người dùng thấp. Khi người dùng sử dụng những cuộc trao đổi liên lạc thiết bị đem lại những tiện ích hoàn toàn mới cho người dùng.

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5500

Polycom CX5500 Unified Conference Station là sản phẩm mới của hãng Polycom mới đưa ra thị trường, sản phẩm có tính năng là thiết bị hội nghị hợp nhất, sản phẩm này mang lại sự trải nghiệm, tương tác video 360 độ hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm của hãng Polycom. Thiết bị được thiết kế với một màn hình cảm ứng nhiều điểm khác nhau, người dùng có thể cắm bằng USB để dễ dàng sử dụng, điều tuyệt vời hơn nữa ở sản phẩm có sự tương thích với một sản phẩm khác của hãng Polycom  giúp người dùng có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn.

Sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station cung cấp cho người dùng một hệ thống video và hệ thống âm thanh tuyệt vời, người dùng có hình ảnh nhìn tổng quan, toàn cảnh 360 độ về không gian phòng họp. Người dùng có thể thao tác ngay trong quá trình họp trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station hứa hẹn cho người dùng giảm tải được thời gian và chi phí khi tiến hành một cuộc họp truyền thống, thay vì đó bạn sẽ có những nguồn kinh phí lớn cho doanh nghiệp bạn vào tương lai.

Giải pháp hội nghị trạm hợp nhất

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Trạm hội nghị hợp nhất
Trạm hội nghị hợp nhất

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo