Lắng nghe sự khác biệt Polycom VoiceStation 300

Lắng nghe sự khác biệt về hệ thống loa âm thanh

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp.

Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

Polycom hiện là thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới và giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, đây là sản phẩm công nghệ thông minh luôn được thị trường công nghệ đánh giá cao. Với 25 năm đổi mới và phát triển Polycom không chỉ giúp người dùng trên toàn thế giới được trải nghiệm những giải pháp giao tiếp, hội họp tuyệt vời mà còn giúp cắt giảm tối đa về chi phí, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả, nâng cao chất lượng làm việc.

Thiết bị siêu phẩm âm thanh Polycom
Thiết bị siêu phẩm âm thanh Polycom

Sự khác biệt về hệ thống âm thanh Polycom VoiceStation 300

Polycom VoiceStation 300 là một điện thoại hội nghị nhỏ lý tưởng cho máy tính để bàn, văn phòng và các phòng nhỏ khác. Với phạm vi micrô lên đến 7 feet (2 mét), VoiceStation 300 là lý tưởng cho các hội nghị nhỏ với 3-4 người tham gia. Thêm vào đó, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn của nó phù hợp tốt trên bàn làm việc hoặc bàn nhỏ, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời cho văn phòng. VoiceStation 300 cung cấp chất lượng âm thanh huyền thoại của Polycom với mức giá hợp lí.

Chức năng Polycom VoiceStation 300

  • Cuộc gọi rảnh tay – Lý tưởng cho các hội nghị nhỏ với 3-4 người tham gia trong cùng một phòng
  • Các cuộc gọi hiệu quả hơn – Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho phép trò chuyện đồng thời, tự nhiên, tự do
  • Thiết lập dễ dàng – Dễ dàng cài đặt và sử dụng như bất kỳ điện thoại chuẩn nào. Không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật
  • Cuộc gọi riêng – Cắm điện thoại hoặc tai nghe
  • Chất lượng thoại huyền thoại ở mức giá phải chăng
  • Phạm vi phủ sóng 360 độ – Một loa tùy chỉnh mạnh mẽ, được điều chỉnh bằng kỹ thuật số và ba micrô nhạy cảm cung cấp độ bao phủ đồng đều từ tối đa bảy feet (2 mét)
  • Dễ sử dụng và cài đặt – Kết nối vào bất kỳ giắc cắm điện thoại analog nào
  • Chống nhiễu từ điện thoại di động – Cuộc gọi rõ ràng hơn mà không gây nhiễu sóng từ thiết bị không dây
Lắng nghe sự khác biệt Polycom VoiceStation 300
Lắng nghe sự khác biệt Polycom VoiceStation 300

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Là nhà phân phối sản phẩm của Polycom tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ UCBI luôn hướng tới khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh.

Với tầm nhìn của mình, UCBI sẽ mở ra sức mạnh của sự cộng tác bằng cách cung cấp những giải pháp sáng tạo, đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Để làm được điều đó, công ty luôn xác định xây dựng một tập thể đoàn kết, thông minh, hết mình vì mục tiêu chung.

Tinh thần sáng tạo của UCBI bắt nguồn từ chính con người UCBI. Công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân được phát triển và hỗ trợ mọi thứ cần thiết để các nhân viên đạt mốc xuất sắc cao nhất. Chính nhờ những con người tuyệt vời như vậy, UCBI sẽ thực hiện được các sứ mệnh khác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo