Xu hướng lựa chọn và triển khai thiết bị họp trực tuyến Doanh nghiệp 2022

Họp trực tuyến Doanh nghiệp – Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19, không chỉ thói quen làm việc mà xu hướng lựa chọn, triển khai giải pháp công nghệ của các Doanh nghiệp cũng có những đổi khác so với trước đó.

Do triển khai mô hình làm việc linh hoạt, ứng dụng công nghệ họp từ xa nhiều hơn, các cuộc họp với quy mô nhỏ được diễn ra với tần suất cao hơn. Vậy nên các giải pháp, thiết bị triển khai cũng cần được thay đổi theo quy mô phù hợp. Cụ thể, các thiết bị họp trực tuyến được Doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay là các thiết bị dành cho phòng họp nhỏ. Các thiết bị có thể đáp ứng quy mô nhóm từ 3 đến 10 người. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung ở các giải pháp này chính là sự linh hoạt, tối giản và khả năng đa nền tảng.

1- Thiết bị đáp ứng quy mô các cuộc họp nhóm nhỏ:

Thay vì lựa chọn đầu tư các giải pháp họp trực tuyến quy mô lớn như trước, Doanh nghiệp hiện nay thường chọn những thiết bị nhỏ, đáp ứng cuộc họp nhóm từ 3-10 người tùy mô hình và nhu cầu DN. Việc này không chỉ có thể thích nghi, linh hoạt với các hoàn cảnh cụ thể mà chi phí đầu tư cũng khá thấp. Phù hợp với mức ngân sách cho các DN nhỏ lẻ.

Đơn cử chỉ cần chưa đến 30 triệu, Poly Studio Bar sẽ là thiết bị họp trực tuyến Doanh nghiệp tuyệt vời cho bạn. Hoặc thấp hơn, bạn có thể chọn Poly Studio P15 hoặc các gói combo khác:

  • Camera EagleEye Mini + Loa họp trực tuyến thông minh Calisto 5300/ Poly Sync 20-40.
  • Camera Poly Studio P5 + loa họp trực tuyến Poly Sync Series.

2- Sự linh hoạt, tối giản trên các thiết bị họp trực tuyến Doanh nghiệp:

Chỉ trang bị các công nghệ tối tân về hình ảnh và chất lượng âm thanh là chưa đủ. Các thiết bị họp trực tuyến được lựa chọn phải có kết nối đơn giản, dễ lắp đặt hoặc dễ di chuyển từ phòng họp này sang phòng họp khác. Nhưng đồng thời, các thiết bị này cũng cần có thiết kế đẹp mắt để tôn lên tính thẩm mỹ của góc làm việc, phòng họp.

Ví dụ như Poly Studio P15 – đây là thiết bị họp nhỏ gọn có thể được đặt ngay trên màn hình tivi hoặc màn hình máy tính, hỗ trợ tối đa cho việc họp nhóm hoặc làm việc cá nhân. Ngoài ra, việc thiết lập, kết nối cũng rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt thiết bị mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật.

3- Khả năng hoạt động đa nền tảng:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của người dùng. Các thiết bị họp trực tuyến Doanh nghiệp của Poly cũng được trang bị khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng thông dụng. Như: họp với Zoom, Teams, Google Meet, SIP/H.323,…

Điều này không chỉ gia tăng được tính linh hoạt, đáp ứng mọi tình huống họp. Mà còn giúp Doanh nghiệp dễ đầu tư, phát triển cũng như mở rộng quy mô hệ thống khi cần thiết.

Để tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn thiết bị họp trực tuyến Doanh nghiệp. Gọi ngay Hotline UCBI – 0986.2244.70 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình; họp trực tuyến Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo