Tầm nhìn sứ mệnh

Thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến

Là nhà phân phối sản phẩm của Polycom tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ UCBI luôn hướng tới khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh.

Sứ mệnh của UCBI

Đối với khách hàng

– UCBI cung cấp hàng loạt giải pháp từ tai nghe, điện thoại bàn, hội nghị truyền hình, hội nghị âm thanh, các phần mềm, dịch vụ hoạt động trên mọi nền tảng, mang lại cho khách hàng và đối tác trải nghiệm tốt nhất ở mọi môi trường.

– UCBI cung cấp cho thị trường những công nghệ mới, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, loại bỏ những rào cản để tạo ra sự cộng tác tuyệt vời.

– Với tiêu chí “Giao diện tốt nhất chính là không có giao diện”, các sản phẩm mà UCBI cung cấp dễ triển khai, dễ sử dụng. Những giải pháp của công ty luôn mang lại cho khách hàng trải nghiệm cộng tác tự nhiên, mạnh mẽ.

– Luôn luôn hướng tới sự hội nhập, những đối tác của UCBI được lựa chọn các giải pháp lưu trữ trên máy chủ, điện toán đám mây và On-premises, không cần trích xuất và thay thế như yêu cầu của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác.

– UCBI cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cộng tác thân thiện, đáng tin cậy, đáp ứng được mọi không gian hội họp của các khách hàng.

Đối với nhân viên

Với tầm nhìn của mình, UCBI sẽ mở ra sức mạnh của sự cộng tác bằng cách cung cấp những giải pháp sáng tạo, đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Để làm được điều đó, công ty luôn xác định xây dựng một tập thể đoàn kết, thông minh, hết mình vì mục tiêu chung.

Tinh thần sáng tạo của UCBI bắt nguồn từ chính con người UCBI. Công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân được phát triển và hỗ trợ mọi thứ cần thiết để các nhân viên đạt mốc xuất sắc cao nhất. Chính nhờ những con người tuyệt vời như vậy, UCBI sẽ thực hiện được các sứ mệnh khác của mình.

Trong vai trò chủ doanh nghiệp, UCBI đã và đang tạo dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và nhân văn. Mỗi con người của UCBI luôn coi công ty như ngôi nhà thứ hai để cùng dựng xây, cống hiến.

Trách nhiệm với xã hội của UCBI

UCBI coi trách nhiệm xã hội doanh nghiệp là một trong những tiêu chí để tiến hành hoạt động kinh doanh.

Với tiêu chí này, UCBI cam kết:

– Củng cố đạo đức và sự tuân thủ trong kinh doanh

– Phát triển theo hướng bền vững cho môi trường

– Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

– Tăng cường các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng.

– Thúc đẩy lợi ích của tất cả các bên liên quan.

– Nâng cao nhận thức và hiểu biết của nhân viên.

UCBI thực hiện những cam kết trên để hướng tới một doanh nghiệp bền vững, góp phần xây dựng một thị trường công nghệ thông minh vững mạnh, một nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng và phát triển.

Thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến
Thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến

 Tầm nhìn của UCBI

Mục tiêu của UCBI là cung cấp công nghệ cộng tác và truyền thông mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất cho khách hàng trong thị trường công nghệ thông minh Việt nam. Các sản phẩm của UCBI sẽ bao phủ toàn bộ lĩnh vực này, bao gồm thiết bị họp truyền hình trực tuyến thông minh, giải pháp họp hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp, giải  pháp cho chính phủ, giải pháp trong ngành giáo dục, giải pháp cho an ninh- quốc phòng…

Cung cấp các sản phẩm của Polycom trong ngành giải pháp họp trực tuyến, UCBI tin rằng sẽ mang lại cho doanh nghiệp và các tổ chức của Việt Nam những sản phẩm tốt nhât trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông.

Với các giải pháp hội nghị trực tuyến mà UCBI cung cấp, các doanh nghiệp, tổ chức dù ở bất cứ quy mô hay loại hình nào cũng luôn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích, điều kiện của mình. Các dịch vụ của UCBI sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nâng cao khả năng cộng tác và hiệu suất công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *