Tự giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI (tên tiếng Anh: UCBI TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY –  UCBI TECHNOLOGY JSC) được thành lập ngày 28/3/2016 với mã số thuế 0313720398. UCBI có trụ sở chính về đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và một văn phòng đại diện tại TP.HCM. Đến tháng 4/2018, công ty chính thức trở thành nhà phân phối của Polycom tại Việt Nam.

Các sự kiện lớn mà UCBI Technology đã tham gia

– VN_Banking Vietnam Conference and Expo(18/07/2017) – Sports Festival Sponsorship(25/08/2018) Polycom and Microsoft update (7/9/2018) Communist party National IT convention (22/08/2018) Gastroenterology telemedicine event (01/09/2018) – MSFT & FTI event (14/09/2018) IDG Finance event (26/09/2018)

Tiêu chí kinh doanh

UCBI là nhà cung cấp các sản phẩm của Polycom tại Việt Nam
Kế thừa slogan của Polycom – “Kết nối với bất kỳ đâu và kết nối với bất kỳ ai” – UCBI đã xây dựng doanh nghiệp trở thành nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam, tạo ra những trải nghiệm chân thực, tự nhiên nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của UCBI tập trung vào giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh. Công ty đã thực hiện những dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, giáo dục, các cơ quan chính phủ, những dịch vụ chuyên nghiệp và bán lẻ. Với chuyên môn của mình, UCBI luôn đảm bảo tích hợp thành công audio, video, dữ liệu, thực hiện công tác kiểm soát và bảo mật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối  cho khách hàng.

Những lý do khiến khách hàng tin tưởng UCBI

Là một công ty công nghệ trẻ nhưng UCBI vẫn được các đối tác trong và ngoài nước lựa chọn vì 4 lý do chính: – UCBI luôn sáng tạo, mang lại những công nghệ mới cho thị trường để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, loại bỏ rào cản để đạt được sự cộng tác tuyệt vời. – Là nhà phân phối sản phẩm của Polycom, UCBI đã mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời – “giao diện tốt nhất chính là không có giao diện”. Những giải pháp mà UCBI cung cấp rất dễ triển khai, dễ sử dụng và tạo ra trải nghiệm cộng tác vô cùng tự nhiên. – UCBI cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cộng tác thân thiện, có độ tin cậy cao cho các doanh nghiệp ở bất cứ không gian hội họp nào. – Đối tác của UCBI được lựa chọn các giải pháp lưu trữ trên máy chủ, điện toán đám mây và On-premises, không cần trích xuất và thay thế như yêu cầu của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu hoặc sử dụng dịch vụ nào của Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI xin hãy liên hệ theo thông tin dưới đây: Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 2 tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh. Hotline Support Polycom: 0932.099.969 Email: callme@ucbi-global.com Website: https://ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo