Polycom mang lại một loạt giải pháp video cho UC Microsoft

Nhờ các giải pháp video của Polycom, Microsoft đang sải bước nhanh chóng trên con đường chinh phục thị trường truyền thông hợp nhất.

Microsoft phát triển nhờ giải pháp video Polycom

Microsoft là người tham gia muộn vào thị trường truyền thông hợp nhất (UC). Trong một thời gian rất ngắn, từ không tên tuổi, công ty đã trở thành nhà cung cấp chiếm thị phần số 2 và hiện đang cung cấp giải pháp với Skype for Business (trước đây là Lync) và dịch vụ đám mây đang phát triển Office 365. Đối tác tốt nhất của Microsoft trong suốt quá trình này là Polycom, nhà cung cấp chính các điện thoại IP cho các khách hàng Skype for Business hoặc Office 365.

Tại hội thảo Enterprise Connect năm 2016, Polycom đã tuyên bố mở rộng hợp tác để đưa video tới hội nghị và các phòng hội ý. Và Polycom đã tăng cường hợp tác với Microsoft.

Về mặt lịch sử, Microsoft gần như đã bỏ qua giá trị của video, có lẽ bởi họ tốn quá nhiều tâm sức cho sự chính thống hóa Lync (giờ là Skype for Business) trở thành một nền tảng voice đáng tin cậy. Dù thế nào đi nữa, Microsoft dường như cũng có sự sùng bái với video và giờ đang tìm cách để dấn mạnh vào hội nghị và các phòng họp.

Trong bài phát biểu của mình tại hội thảo, Phó chủ tịch Microsoft Skype Business Services, Zig Serafin đã tuyên bố kế hoạch mở rộng các giải pháp phòng Skype Meeting cho một loạt điểm cuối. Các khách hàng của Polycom sẽ có thể tận dụng các điểm cuối video có sẵn khi họ chuyển sang Skype for Business hoặc Office 365. Các khách hàng của Microsoft có thể hưởng lợi từ những sản phẩm video Polycom chất lượng cao khi truyền thông hợp nhất.

Giải pháp video RealPresence Group Series của Polycom được lên kế hoạch đủ điều kiện chạy trên Skype for Business Server vào nửa đầu năm 2016 và được hỗ trợ trên Office 365 vào khoảng giữa năm 2016. Đến nay, tất cả các giải pháp này đều đã chạy tốt 2 ứng dụng trên. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Polycom hoặc Skype for Business như giao diện người dùng trên thiết bị RealPresence Touch.

Với những khách hàng muốn xây dựng luồng công việc quanh Skype for Business, giao diện quan thuộc sẽ khiến điều đó dễ dàng hơn. RealPresence Group Series có thể được tìm thấy trong hàng loạt phòng họp ngày nay, như các phòng telepresence nhập vai, các phòng hội nghị, phòng họp nhỏ, vì vậy, việc hợp tác giữa Polycom và Microsoft sẽ giúp khách hàng đưa Skype for Business vào nhiều phòng họp nhanh hơn.

Polycom đã tuyên bố sẽ cung cấp một số giải pháp phòng mới, mang lại trải nghiệm Skype Meeting, như trên Surface Hub mà không cần phần cứng đắt tiền. Năm 2016, Polycom cũng đang trong quá trình chứng thực cho các sản phẩm CX5100 và RealPresence Trio.

Tại hội thảo, 2 nhà cung cấp cũng thông báo Polycom đang xây dựng một dịch vụ tương thích video được lưu trữ trên đám mây Microsoft. Dịch vụ này cho phép các khách hàng Office 365 kết nối với các nhà cung cấp video khác, chẳng hạn như đối thủ Cisco.

Polycom và Microsoft có mối quan hệ giống như “bạn thân” trong hơn 1 thập kỷ. Và mối quan hệ này không có dấu hiệu xấu đi. Cả 2 công ty hiểu rằng các giải pháp chung mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Microsoft tương đối xa lạ đối với UC, đặc biệt là video. Việc cộng tác với Polycom mang lại nhiều giải pháp đã được chứng minh cho phép khách hàng Microsoft nhận ra những lợi ích của video.

Tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm Polycom tại Việt Nam

UCBI là nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh của Polycom tại Việt Nam. Tôn chỉ của công ty là tạo ra những trải nghiệm chân thực, tự nhiên nhất cho khách hàng. UCBI đảm bảo tích hợp thành công audio, video, dữ liệu, thực hiện công tác kiểm soát và bảo mật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối  cho khách hàng.

Khách hàng của UCBI đến từ các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, giáo dục, các cơ quan chính phủ, những dịch vụ chuyên nghiệp và bán lẻ. Cụ thể:

Trong ngành y tế – giáo dục:

– Bệnh viện Bạch Mai

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

– Học viện Kỹ thuật Quân sự

– ĐH Giao thông Vận tải

– Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica

Trong ngành tài chính

– MB Bank

– Liên Việt Postbank

– ACB

– TPbank

– Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Các cơ quan chính phủ: Ban Cơ yếu Chính Phủ

– Ban Dân vận Trung Ương

– Tỉnh ủy Quảng Ninh

– Tỉnh ủy Thanh Hóa

– Thành ủy Cần Thơ

– Tổng cục VIII- Bộ Công An

– BTL Thông tin liên lạc

– BTL Cảnh sát cơ động

– Tổng cục Hậu Cần

Ngành truyền thông gồm

– Viettel

– Mobifone

– VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo