5 điều khách hàng nên biết về Polycom RealPresence Clariti

Polycom RealPresence Clariti TM làphần mềm cơ sở hạ tầng cộng tác đầu tiên trên nền tảng đám mây. Nó có các tùy chọn triển khai và định giá linh hoạt, các tùy chọn mạnh mẽ.

Nhưng tất cả những điều đó có ý nghĩa với khách hàng ra sao? Polycom RealPresence Clariti sẽ giải quyết những thách thức cộng tác của họ như thé nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Polycom RealPresence Clariti

Lợi ích của Polycom RealPresence Clariti đối với khách hàng, đối tác và với Polycom?

Polycom RealPresence Clariti mang lại cộng tác web, nội dung, video và audio HD cho mọi tổ chức. Nó đơn giản, mạnh mẽ và sẵn sàng trên nền tảng đám mây.

Thách thức lớn nhất khách hàng phải đối mặt khi lựa chọn các giải pháp cộng tác?

Ngày nay, nhiều nhà cung cấp giải pháp cộng tác đang tập trung hơn vào việc bán công nghệ. Họ ít hướng đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Polycom, cùng với Polycom RealPresence Clariti đi ngược lại. Họ tạo ra một cách đơn giản để tập trung vào những yêu cầu và trải nghiệm của người dùng. Họ thiết kế và đưa ra những giải pháp cho các vấn đề của khách. Họ loại bỏ những thảo luận công nghệ phức tạp ra khỏi cam kết bán hàng ban đầu.

Với Polycom RealPresence Clariti, Polycom thực hiện 3 điều quan trọng:

– Đáp ứng được nhu cầu trực tiếp của khách hàng

– Giảm lượng thời gian cần thiết để thiết kế

– Cung cấp một giải pháp khả thi, tăng sự chấp nhận và hài lòng tổng thể.

5 điều hàng đầu mà khách hàng nên biết về Polycom RealPresence Clariti

– Polycom cung cấp giải pháp cộng tác linh hoạt và mạnh mẽ nhất hiện có.

– Polycom RealPresence Clariti bao gồm tất cả những đặc điểm, chức năng mà khách hàng cần. Nó giúp họ cộng tác trực quan chất lượng cao một cách đơn giản, dễ dàng.

– Polycom RealPresence Clariti cung cấp dưới dạng thuê bao (đăng ký) và có giấy phép vĩnh viễn với những tùy chọn thiết bị phần cứng mạnh mẽ có sẵn.

– Giải pháp có thể được triển khai tại chỗ, trên đám mây và có các tùy chọn đám mây lai mạnh mẽ.

– Dịch vụ triển khai hợp lý nên Polycom RealPresence Clariti được cung cấp linh hoạt, giá cả hợp lý hơn.

Polycom RealPresence Clariti được đăng ký hoặc cấp phép vĩnh viễn – lợi ích chính là gì?

Nhiều khách hàng muốn dùng công nghệ theo hình thức thuê bao để giảm chi phí ban đầu, có thể dự đoán được giá dịch vụ và giải pháp, tận dụng được lợi thế của giải pháp khi ngân sách không cho phép mua trọn gói. Vì vậy, việc cấp phép có hạn sẽ giải quyết được ham muốn này.

Những khách hàng khác muốn mua được công nghệ hoàn toàn. Giấy phép vĩnh viễn cho phép họ trả tiền trước cho công nghệ và thêm vào các dịch vụ bắt buộc.

Polycom RealPresence Clariti

Những dịch vụ khác cung cấp cho khách hàng

Polycom và các đối tác cung cấp một danh mục đầy đủ các dịch vụ để thúc đẩy thành công của khách hàng, từ việc thiết kế và hỗ trợ để tối ưu hóa và quản lý. Ví dụ, phiên bản RealAccess Analytics Basic có trong tất cả các giải pháp RealPresence Clariti bán ra. Đăng ký phiên bản đầy đủ của RealPresence Analytics 1 năm hoặc 3 năm cũng có sẵn. Dịch vụ Remote Monitoring và Management cũng có sẵn cho các khách hàng quan tâm đến việc thuê Polycom RealPresence Clariti theo ngày. Các dịch vụ khác bao gồm hình dung, thiết kế giải pháp, Advantage Plus, dịch vụ thoại cho Skype for Business…

Polycom RealPresence Clariti có giá hấp dẫn, đơn giản, giúp bạn dễ dàng thiết lập ngân sách cho hiện tại và tương lai. Nó có phần mềm cộng tác nội dung, video và audio, kết nối mọi người với chất lượng cao nhất thông qua một loạt thiết bị. Nó bao gồm công nghệ Polycom® RealConnectTM cho Skype for Business. Công nghệ này kết nối liền mạch với với Skype for Business và các môi trường hội nghị truyền hình khác, tận dụng lịch và One Touch Dialing của Microsoft Outlook

Thiết bị còn phân tích để giúp quản trị viên hiểu về cách thức, thời gian mà nhân viên sử dụng các công cụ cộng tác.

“Giải pháp Polycom RealPresence Clariti mang đến cách thức đơn giản, giá cả phải chăng để nhiều tổ chức trải nghiệm Polycom chất lượng cao hơn. Công nghệ Polycom RealPresence Clariti mang lại một bộ khả năng tương tác rộng nhất, cho phép người dùng tước tác và cộng tác dù họ ở bất cứ đâu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo