Polycom RealPresence Debut – cộng tác hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp nhỏ

Polycom RealPresence Debut™ là giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp. Thiết bị triển khai đơn giản, thanh lịch, giá cả phải chăng cho những phòng họp nhóm và không gian nhỏ hơn.

Đặc tính của Polycom RealPresence Debut

Polycom RealPresence Debut cũng mang đến sự cộng tác tiết kiệm nếu bạn muốn nâng cấp giải pháp. Không gian và các tổ chức ở mọi quy mô cần những công cụ chất lượng cấp doanh nghiệp để theo kịp thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh. Polycom RealPresence Debut mang lại cộng tác video sắc nét, phong phú, đáng tin với chất lượng full HD 1080p.

Công nghệ Polycom Lost Packet Recovery™ (LPR™) khiến các cuộc họp của bạn luôn rõ ràng và đi đúng hướng. Đặc điểm này được bảo toàn cho dù diễn ra trong điều kiện mạng khó khăn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời như thật. Tất cả nhờ sự tinh chỉnh của những chuyên gia hàng đầu về âm thanh hội nghị. Công nghệ Polycom NoiseBlock™ ngăn không để tiếng ồn nền làm gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn.

Polycom RealPresence Debut

Chia sẻ nội dung cũng dễ dàng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm dây vào laptop là việc chia sẻ tự động diễn ra. Hoặc kết nối không dây với thiết bị di động để chia sẻ và chú thích.

Những phòng nhỏ cần những giải pháp được tối ưu hóa cho duy cầu đặc biệt của không gian nhỏ. RealPresence Debut sử dụng một camera thiết kế đặc biệt. Nó có trường nhìn rộng và điều chỉnh độ xoay, độ nghiêng linh hoạt. Camera này rất lý tưởng cho những không gian rộng hơn. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm giúp bạn có thể để nó ngay trên màn hình.

Microphone âm thanh nổi tích hợp đã được tối ưu hóa. Nó giúp ghi lại mọi giọng nói ngang nhau trong không gian nhỏ. Bạn có thể thêm microphone mở rộng tùy chọn dành cho những phòng lớn hơn.

RealPresence Debut giúp bạn khởi động, tiến hành cộng tác video cấp độ doanh nghiệp một cách nhanh, dễ dàng. Mỗi chi tiết được thiết kế đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể thiết lập nó nhanh chóng mà không cần giúp đỡ về kỹ thuật.

Đặt nó trên màn hình, kết nối 2 dây cáp và thế là xong. Hệ thống sẽ tự động cấu hình khi sử dụng. Dịch vụ video hỗ trợ RealPresence Cloud khiến các cuộc gọi video chỉ diễn ra sau vài phút.

Hệ thống được chứng nhận hoạt động với các nền tảng đám mây phổ biến. Do đó, bạn rất dễ mở rộng giá trị dịch vụ đám mây trong những không gian làm việc cá nhân.

Lợi ích của Polycom RealPresence Debut

– Đơn giản để thiết lập và sử dụng

– Thiết kế nhỏ gọn tất cả trong một, loại bỏ sự lộn xộn của dây cáp.

– Cộng tác video 1080p HD sắc nét, phong phú, đáng tin cậy.

– Đảm bảo mọi người đều nằm trong trường nhìn của một camera được thiết kế đặc biệt cho phòng hội ý và các không gian nhỏ hơn.

– Nghe mọi người nói rõ ràng với công nghệ Polycom NoiseBlock sáng tạo và chất lượng giọng nói tinh chỉnh.

– Các tùy chọn điều khiển linh hoạt, sử dụng giao diện màn hình cảm ứng hoặc điều khiển từ xa.

Polycom RealPresence Debut

Tổng quan về RealPresence Group Series

Đây là giải pháp mang lại trải nghiệm cộng tác âm thanh và hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp.

RealPresence Group Series hiện được chứng nhận trên Office 365 và Skype for Business.

Trải nghiệm cộng tác nội dung

– Chia sẻ nội dung với độ phân giải lên đến 1080p ở 60 hình/giây. Các video clip, hoạt ảnh CAD, biểu đồ y tế hoặc bất cứ thứ gì đều được chia sẻ chất lượng cao.

– Dễ dàng chia sẻ nội dung khi sử dụng các kết nối HDMI hoặc VGA. Bạn cũng có thể chia sẻ không dây từ laptop hoặc thiết bị di động.

– Để cộng tác nội dung nâng cao và hội nghị truyền hình nhóm, kết nối với Polycom Pano. Nó cho phép chia sẻ không dây tới 4 người cùng lúc. Ngoài ra còn thêm được chú thích, dùng bảng trắng khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Trải nghiệm video

– EagleEye Producer sử dụng thuật toán theo dõi khuôn mặt sáng tạo để tạo khung chính xác những người tham gia, hoặc tập trung vào người nói, thùy bạn lựa chọn.

– Để có cảm giác nhập vai hơn, EagleEye Director II mang đến trải nghiệm theo dõi người nói hiệu suất cao nhất. Camera này truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể để mang lại hiệu suất và tác động cao hơn đối với cộng tác video nhóm.

– RealPresence Touch giúp việc bắt đầu và kiểm soát cuộc gọi trở nên đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần chạm quay số trên lịch đã được tích hợp.

– Chia sẻ không dây nội dung từ laptop hoặc thiết bị di động.

Trải nghiệm audio

– RealPresence Group Series có tính năng giọng nói rõ ràng nhất. Nó tự động giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang để cuộc họp không bị xao lãng.

– Lost Packet Recovery bảo vệ audio, video trong môi trường mạng không ổn định. Trải nghiệm của người dùng sẽ được tối ưu dù mạng chập chờn.

– Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ những âm thanh khó chịu như nhấp chuột. Do đó, cuộc họp của bạn không bị gián đoạn.

– Polycom Acoustic Fence ghi lại những âm thanh trong hàng rào ảo, chặn âm thanh bên ngoài. Từ đó, thiết bị cho phép cộng tác video nhóm trong không gian làm việc mở.

– Thêm Polycom SoundStructure để cho phép điều chỉnh và cấu hình audio tinh vi hơn. Cộng với khả năng thêm hàng chục microphone bổ sung, mang lại sự rõ ràng cho mọi người dù ở trong không gian lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo