5 giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp bạn cần biết

Có rất nhiều giải pháp họp trực tuyến nhưng không phải tất cả chúng đều tốt như quảng cáo. Dưới đây là 5 giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu công ty của bạn có nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới, bạn cần một dịch vụ giúp kết nối với các thành viên trong nhóm để thực hiện một cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu, ra quyết định nhanh về những vấn đề quan trọng…

Giải pháp họp trực tuyến

5 giải pháp họp trực tuyến giúp bạn giải quyết nhu cầu của mình:

ezTalks

– Đây là công cụ họp trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Danh sách khách hàng hài lòng với ezTalks ngày càng kéo dài đã chứng minh điều đó.

– ezTalks giúp tổ chức các cuộc họp trực tuyến liền mạch và dễ dàng.

– Phiên bản miễn phí của giải pháp họp trực tuyến này có rất nhiều tính năng tuyệt vời như: tự do thêm tối đa 100 thành viên, video HD, audio HD, không giới hạn số lượng cuộc họp, ghi âm và phát lại, chia sẻ ứng dụng và desktop, chat nhóm và cá nhân…

– Ngoài ra còn có 2 gói trả phí với những tính năng hữu ích khác cho bạn lựa chọn.

– ezTalks còn cung cấp phòng hội ý riêng, phòng họp trung bình, phòng họp lớn và nhiều hơn nữa để đảm bảo cuộc họp trực tuyến của bạn hiệu quả, không phức tạp.

Cisco WebEx

– Đây là một giải pháp họp trực tuyến thường được sử dụng và phổ biến trên thị trường.

– Bạn chỉ cần cài đặt WebEx plugin trên desktop sau đó tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn sẽ sẵn sàng làm việc cùng nhóm của mình, chuyển sang vai trò “người trình bày” khi cần, chia sẻ màn hình hoặc thậm chí là chat trực tiếp với các thành viên khác.

– WebEx cũng tích hợp các ứng dụng khác ngay trên desktop của bạn, nên bạn có thể lên kế hoạch hẹn, thêm cuộc họp, gửi email cho người tham dự về cuộc họp, bắt đầu một cuộc họp hoặc thậm chí tham gia họp từ máy tính bảng và di động.

– Giải pháp họp trực tuyến này còn có vài phiên bản cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, cá nhân, cung cấp những tính năng khác tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Chi phí của những tính năng này không hề rẻ.

Các giải pháp họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

GoToMeeting

– Đây là một giải pháp họp trực tuyến được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để chia sẻ tài liệu, tổ chức các cuộc họp trực tuyên, chia sẻ desktop với thành viên trong nhóm.

– Dịch vụ này cung cấp nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp như hội nghị truyền hình HD, chia sẻ desktop và các ứng dụng dành cho di động để bạn có thể tham gia họp bằng thiết bị Android hoặc iOS.

– Bạn có thể cài đặt giải pháp họp trực tuyên này trên máy tính để bàn hoặc MAC để bắt đầu cuộc họp chỉ với vài cú nhập chuột hoặc lên kế hoạch họp, chia sẻ thông tin với người bạn muốn mời họp.

– Những người tham gia phải cài đặt plug-in lần đầu để vào họp. Sau đó, họ có thể giam gia họp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Join.me

– Còn được gọi là công cụ điều khiển và hỗ trợ từ xa, Join.me là một giải pháp họp trực tuyến nổi tiengs.

– Dịch vụ cho phép bạn thêm tối đa 250 người vào một phòng họp, trò chuyện, chia sẻ màn hình và gửi file cho các thành viên trong nhóm.

– Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên thiết bị Android và iOS, tận hưởng cuộc họp khi di chuyển.

– Với phiên bản trả phí, bạn có thể biến người tham gia thành host để họ chia sẻ màn hình, có thể khóa và lên lịch cuộc họp…

TeamViewer

– Mặc dù đây là một công cụ để khắc phục sự cố máy tính từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng, nó cũng là một giải pháp họp trực tuyến tuyệt vời để bạn cùng đồng đội trò chuyện, làm việc và chia sẻ màn hình.

– TeamViewer cho phép bạn lên kế hoạch cuộc họp trước, gửi email cho người tham dự hoặc tổ chức một cuộc họp tức thì.

– Trong cuộc họp, bạn có thể chia sẻ màn hình, chọn người khác làm “host” để họ có thể chia sẻ màn hình.

– Ứng dụng này cũng có Streaming video qua webcam giúp các thành viên nhìn thấy nhau khi nói chuyện.

– TeamViewer cũng có ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể tham gia cuộc họp từ thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Trên đây là 5 giải pháp họp trực tuyến phổ biến nhất, hãy lựa chọn lấy cái phù hợp để có được những cuộc họp chất lượng, giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo