Các giải pháp Polycom làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Với các giải pháp phong phú của Polycom, doanh nghiệp sẽ nhận được sự phản hồi nhanh chóng và tích cực của khách hàng, từ đó cải thiện sự hài lòng của họ.

Polycom giúp cá nhân hóa dịch vụ khách hàng

– Trò chuyện video: Khi khách hàng không thể tự giải quyết vấn đề, gọi video cho phép tương tác trực tiếp giữa đại diện dịch vụ và khách hàng. Những phiên trò chuyện được khởi tạo từ bồng điện thoại công cộng, trên di động, web và các kênh mạng xã hội có thể trở thành tương tác trực tiếp ngay lập tức bất kể khoảng cách.

– Video theo yêu cầu: Các video hướng dẫn mang lại sự thân thiện cho dịch vụ sản phẩm và dịch vụ FAQs (các câu thường hỏi) trực tuyến. Thư viện video theo yêu cầu cải thiện khả năng tự phục vụ, nhận thức và hỗ trợ. Tạo ra văn hóa tri thức trong và ngoài tổ chức của bạn bằng cách cho phép mọi người chia sẻ, tìm kiếm và truy cập những bản ghi video một cách an toàn dễ dàng như đối với bất cứ nội dung nào khác.

– Video của khách hàng: Các chương trình Voice of the Customer (VoC) thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng video thay vì voice. Giúp tài nguyên dịch vụ khách hàng của bạn kết nối, lắng nghe và cộng tác qua video với người tiêu dùng, đối tác hoặc khách hàng ở nhiều tổ chức. Ghi lại và xuất bản công khai các phiên họp Video of the Customer. Tìm ra chính xác những gì họ nói hoặc cần bởi các bản ghi video rất dễ tìm kiếm giống như một tài liệu sử dụng tự động chuyển lời nói thành văn bản.

Trao quyền cho các đại lý để tăng cường sự linh động

– Chất lượng thoại: Cho dù giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng hay nhà cung cấp, các nhóm hỗ trợ và dịch vụ có thể tập trung vào thông điệp chứ không phải công nghệ. Âm thanh Polycom có độ trung thực cao, nghe giống như tất cảm mọi người đang ở trong cùng một phòng. Từ những phòng họp lớn cho tới máy tính để b àn hay ở bất cứ đâu, các giải pháp thoại của Polycom luôn giữ cho tài nguyên dịch vụ khách hàng cảu bạn được kết nối và hiệu quả.

– Các nhân viên video: Công nghệ cho phép các tổ chức cung cấp những lựa chọn làm việc linh hoạt để thu hút và giữ nhân nhân tài. Những cách truyền thông trực quan đơn giản đảm bảo các nhân viên làm việc tại nhà hoặc từ xa luôn cảm thấy được kết nối, gắn kết và vẫn đạt hiệu quả cao.

– Các chuyên gia video: Khi những nhân viên ở tuyến đầu không có câu trả lời, khách hàng có hướng mất kiên nhẫn và khó chịu. Bằng cách cung cấp video có sẵn trên smartphone, máy tính bảng, laptop, các nhân viên ở trung tâm chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, đại diện dịch vụ, lễ tân có thể mời bất cứ chuyên gia từ xa nào tham gia vào cuộc họp ngay lập tức, dù họ ở đâu.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự tuân thủ

– Phỏng vấn video: Phỏng vấn bất cứ ứng viên nào cũng đều an toàn và trực tiếp, bất kể địa điểm. Tuyển dụng được tăng tốc thông qua việc rút ngắn chu kỳ phỏng vấn, gia tăng độ chính xác của các đánh giá so với phỏng vấn qua điện thoại. Chi phí và năng suất bị mất sẽ được giảm thiểu bằng cách giảm việc đi lại cho cả người phỏng vấn lẫn người được phỏng vấn.

– Đào tạo video: Cung cấp các buổi đào tạo tương tác cho các đại diện dịch vụ và những chuyên gia hỗ trợ mà không cần lên kế hoạch, đi lại và các vấn đề hậu cần liên quan tới những khóa học tại chỗ. Từ đào tạo dịch vụ, các buổi huấn luyện cho tới các khóa học phát triển, mọi tổ chức đều thành công hơn khi xây dựng văn hóa dịch vụ nếu họ tận dụng video đồng bộ và khong đồng bộ.

– Quay video: Giải pháp quản lý nội dung của Polycom cho phép bạn quản lý tất cả các nội dung video từ việc sáng tạo cho đến phân phối trong khi vẫn tuân thủ mọi lúc. Ghi hình, lưu trữ, phân tích và phân phối bất cứ nội dung video nào. Truy cập các bản ghi video của các khóa đào tạo, phỏng vấn hay trò chuyện từ mọi thiết bị. Tăng năng suất với tính năng lập chỉ mục, tìm kiếm và phân tích sâu

Tận dụng các mô hình và giải pháp mới

Giống như nhiều công nghệ khác ngày nay, các giải pháp cộng tác video có sẵn để đăng ký hàng năm hoặc từ điện toán đám mây.

– Polycom RealPresence Cloud là một dịch vụ bán sỉ, sẵn sàng cung cấp dịch vụ bao gồm hạ tầng, điểm cuối và dịch vụ.

– Polycom RealPresence One là giải pháp toàn diện kết hợp cơ sở hạ tầng, phần mềm điểm cuối và các dịch vụ tối ưu hóa tính phí theo năm.

Trước đây, công nghệ hội nghị truyền hình được giới hạn trong phòng hội nghị nhưng giờ đã có trên di động, mạng xã hội, trên trình duyện và có sẵn dưới dạng dịch vụ hoặc đám mây. Mọi khách hàng, các công dân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ này hàng ngày và mong đợi video có sẵn  trên tất cả các kênh: chi nhánh, web, di động hoặc xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo