HDX và một loạt giải pháp Polycom “chắp cánh” cho một ngân hàng

Truyền thông hợp nhất Polycom, trong đó có HDX đã giúp ngân hàng châu Phi với 750 chi nhánh liên lạc được với 7 triệu khách hàng của mình khắp 18 quốc gia.

Tổng quan

United Bank for Africa (UBA) Group là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu của châu Phi, cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho hơn 7 triệu khách hàng thông qua 750 chi nhánh tại 18 quốc gia châu Phi. Với các văn phòng ở New York, London và Paris, UBA đang kết nối mọi người và các doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua ngân hàng bán lẻ và ngân hàng doanh nghiệp, thanh toán xuyên biên giới, tài chính thương mại và ngân hàng đầu tư.

Trong 3 năm qua, UBA đã trải qua một giai đoạn mở rộng nhanh chóng, điều này đặt cơ sở hạ tầng truyền thông của tập đoàn dưới áp lực.

Để tập đoàn cải thiện và mở rộng mạng lưới truyền thông, đồng thời giảm áp lực lên việc đi lại của các nhà điều hành, họ đã tìm kiếm một nền tảng truyền thông tích hợp nhằm cung cấp sự linh hoạt và phân bổ nguồn lực họ cần cho truyền thông hợp nhất (UC).

Nhóm IT được yêu cầu dẫn đầu cuộc điều tra đối với các giải pháp tốt nhất hiện có. Họ tìm đến ý kiến chuyên môn của Stallion Technology, một công ty chuyên về các giải pháp sáng tạo nghe nhìn và triển khai các công nghệ tinh vi tại Nigeria.

Giải pháp Polycom

Stallion Technologies khuyến nghị kết hợp các giải pháp telepresence Polycom HDX 7000 và điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX 1500 D Dual Stack (H.323 and SIP) dựa trên nền tảng Polycom Intelligent Core

UC Intelligent Core của Polycom là sự kết hợp giữa các hệ thống gác cổng, lập kế hoạch, quản lý, ảo hóa, cầu nối hàng đầu. Nó cho phép khách hàng kết nối với hầu hết mọi người với chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất cả bên trong lẫn ngoài tổ chức.

Nền tảng Polycom Intelligent Core cho UBA bao gồm nền tảng hội nghị đa phương tiện thời gian thực Polycom RMX 2000, máy chủ Polycom RSS 4000, giải pháp quản lý nội dung và giải pháp truyền phát trực tiếp Polycom Video Media Centre (VMC), Polycom Recording Studio (PRS) 2000.

“Polycom Intelligent Core được cài đặt tại trụ sở chính của chúng tôi ở Lagos, cung cấp chức năng mạng và kết nối tích hợp mà chúng tôi muốn trong khi đảm bảo trải nghiệm cộng tác vượt trội cho người dùng của chúng tôi. Với một loạt điểm cuối đa dạng và cam kết mở rộng được nữa, chúng tôi được đảm bảo về một nền tảng linh hoạt, có thể mở rộng, tiêu chuẩn mở để đưa chúng tôi tiến lên”, tập đoàn cho biết.

Công ty cũng đã đầu tư vào các hệ thống Polycom Digital Signage (PDS) 2000 và 100 giải pháp CMA Desktop.

“Polycom đưa ra giải pháp toàn diện và khả thi nhất cho các yêu cầu cực kỳ đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi đã lắp đặt thiết bị trên 60 địa điểm trong vòng 2 tháng và thiết lập thử nghiệm nó”.

Việc sử dụng

Các hệ thống Polycom HDX được lắp đặt trong một hội trường hội nghị đặc biệt cũng như tại trung tâm đào tạo ở văn phòng chính ở Lagos. 4 hệ thống nữa được triển khai tại các phòng họp điều hành trên toàn quốc trong khi 4 cái còn lại được lắp ở các văn phòng khu vực chính gồm Bờ Biển Ngà, Cameroon ,Ghana và Kenya.

Các hệ thống HDX hiện đang được sử dụng liên tục cho các cuộc họp điều hành, họp hội đồng quản trị hàng quý đánh giá doanh nghiệp và các cuộc họp chiến lược trong hoạt động của chúng tôi”, Group tiếp tục.

“Các giải pháp Polycom CMA Desktop là sự đầu tư đặc biệt có giá trị khi nó cho phép những người không truy cập vào VVX hay HDX vẫn tham gia được các cuộc họp”. Đây là một ứng dụng phần mềm hội nghị khách, dựa trên PC, cho phép người dùng liên lạc thông suốt qua video với môi trường telepresence cá nhân, môi trường phòng, nhập vai cũng như thông qua các cài đặt hội nghị truyền hình truyền thống.

50 điện thoại hội nghị để bàn Polycom VVX cung cấp khả năng hội nghị đơn giản từ bàn làm việc của tất cả các CEO và giám đốc khu vực cũng như giám đốc điều hành, giám đốc quản lý IT, bán lẻ, tiếp thị… trong văn phòng trung tâm ở Lagos.

Những lợi ích mà Polycom mang lại

Group xác định trước đây, các giám đốc điều hành và ban giám đốc thường phải bay vòng quanh đất nước, thực sự là khắp lục địa để tham gia các cuộc họp. Điều này lãng phí tới 4 ngày cho mỗi phiên họp và dẫn đến sự mệt mỏi, gián đoạn kinh doanh và tốn công tác phí. “Những lợi ích của giải pháp Polycom không thể được đánh giá thấp. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu cộng tác hiệu quả hơn, giảm chi phí cho điện thoại trong khắp tổ chức cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo