Các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống Polycom video conferencing

Hệ thống Polycom video conferencing (hội nghị truyền hình Polycom) cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi quy mô các thiết bị di động, máy tính để bàn và phòng họp được triển khai linh hoạt.

Polycom Inc. đã tham gia vào ngành hội nghị truyền hình từ năm 1998 với vai trò là nhà cung cấp phần cứng thoại đã được thiết lập. Kể từ đó, Polycom đã mua lại một vài nhà cung cấp video để trở thành một trong những ông trùm trong ngành hội nghị truyền hình.

Hệ thống Polycom video conferencing tương tự như các sản phẩm của Cisco. Và dù không lớn bằng Cisco, Polycom vẫn bán và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới – từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn.

Dưới đây là những khả năng mở rộng của hệ thống Polycom video conferencing.

Hệ thống Polycom video conferencing

Cộng tác 3 chiều, các phòng họp và tính di động

Polycom RealPresence Mobile, RealPresence Web Suite và RealPresence Desktop được thiết kế cho những khách hàng muốn tiến hành hội nghị truyền hình trên các thiết bị iOS và Android hoặc Windows và Mac. Nếu một thiết bị phần cứng là cần thiết cho văn phòng điều hành thì Polycom cung cấp Group Convene, một hệ thống cộng tác video linh hoạt.

Trong phòng họp, Polycom cung cấp các sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp vừa, nhỏ cho đến lớn, cộng với các gói ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như giáp dục và telemedicine (hệ thống thầy thuốc từ xa). Các sản phẩm chính là loạt sản phẩm của Group 310, 500 và 700. Group 310 được thiết kế cho phòng hội ý. Group 500 dành cho một phòng hội nghị lớn có từ 3-10 người. Group 700 là nền tảng phục vụ cho phòng họp chứ từ 10 người trở lên. Mỗi thiết bị Group hõ trợ khả năng tương thích theo các tiêu chuẩn.

Polycom cũng cung cấp Centro, một hệ thống nhóm 4 màn hình. Đối với phòng họp nhỏ, Polycom đã đưa ra 2 sản phẩm là Debut và Trio. Debut là một thiết bị đầu cuối video nhỏ gọn, để được ở phía trên màn hình. Trio được thiết kế cho các bàn của phòng hội nghị. Khi kết hợp với camera của bên thứ ba, Trio cung cấp khả năng trình bày dữ liệu, video và voice cho thị trường BYOD (mang thiết bị cá nhân đi làm).

Immersive Telepresence của Polycom được thiết kế cho các phòng họp quan trọng và nó có thể dùng trong ngành giáo dục, telemedicine. Polycom bán 2 phiên bản của Immersive Telepresence là Immersive Studio và OTX Studio. Immersive Studio được thiết kế cho các phòng họp hỗ trợ những tiêu chuẩn mới nhất về chất lượng, chẳng hạn như màn hình Ultra HD 4K, âm thanh 3D. OTX Studio được thiết kế cho những phòng họp cỡ trung bình.

Việc triển khai Immersive Telepresence có thể tốn kém thêm 100.000 USD cho mỗi phòng. Tuy nhiên, OTX là một phương án thay thế rẻ hơn.

Cơ sở hạ tầng mạnh giảm bớt quản lý video

Hệ thống Polycom video conferencing

Là một phần của hệ thống Polycom video conferencing, công ty cung cấp các sản phẩm cơ sở hạ tầng cần thiết được thiết kế để đơn giản hóa việc cung cấp, khả năng mở rộng và quản lý. Tính đến năm 2004, Polycom đã cung cấp các phiên bản phần mềm máy ảo cho chính các sản phẩm cơ sở hạ tầng của hãng, Polycom RealPresence.

Distributed Media Application là một ứng dụng ảo hóa dựa vào mạng internet, chuyên quản lý và phân phối các cuộc gọi. Resource Manager quản lý các hệ thống riêng lẻ ở các vị trí trung tâm, cho phép khách hàng cập nhật phần mềm trên cầu nối video và các điểm cuối, tải lên thư mục hoặc khắc phục sự cố.

Collaboration Server cung cấp hỗ trợ nhiều phần. Access Director và Video Border Proxy cho khách hàng truy cập một cách an toàn vào hệ thống cộng tác video với tính năng truyền tải tường lửa.

Chi phí cơ sở hạ tầng phụ thuộc vào quy mô triển khai, có thể từ 10.000 – 100.000 USD hoặc hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật và thay thế phụ tùng

Polycom hỗ trợ kỹ thuật cho toàn bộ hệ thống Polycom video conferencing trong khoảng thời gian từ 1-3 năm, tùy sản phẩm.

Công ty có dịch vụ Premier và Premier Software hỗ trợ qua cổng thông tin trực tuyến của Polycom và trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Việc hỗ trợ khách hàng bao gồm cả thay thế và nâng cấp phần mềm.

Premier Software cung cấp hỗ trợ giống như Premier nhưng chỉ cung cấp phần mềm cho khách hàng. Chương trình Advantage là một gói hỗ trợ modul, ngoài dịch vụ Premier, nó còn phân tích sử dụng, hỗ trợ điện thoại 24/7 và có hỗ trợ tại chỗ.

Đối với khách hàng sử dụng Immersive Telepresence, Polycom cung cấp chương trình hỗ trợ ImmersiveCare, hỗ trợ điện thoại 24/7, hỗ trợ tại chỗ, thay thế phụ tùng vào ngày hôm sau và bảo trì phòng ngừa. Chi phí hỗ trợ sẽ dao động từ 10-20% giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo