Polycom 8000 HDX tạo sự khác biệt khổng lồ cho ngành y tế

Với những tổ chức đang muốn chuyển sang giao tiếp video và audio HD, Polycom 8000 HDX Series cung cấp giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ, phù hợp với các ứng dụng như giáo dục từ xa, chẩn đoán y tế từ xa, hợp tác dự án theo yêu cầu…

Trung tâm nha khoa Align Technology và Polycom

Hơn 1,5 triệu người ở 45 quốc gia đã cải thiện được nụ cười của mình. Từ cải thiện nụ cười, họ đã lấy lại được sự tự tin nhờ hệ thống Invisalign của thuật  chỉnh răng vô hình từ Align Technology.

Những bộ niềng răng không mắc cài của công ty do hơn 25.000 bác sĩ chỉnh nha và nha sĩ khắp thế giới sử dụng. Rất nhiều bác sĩ sử dụng máy siêu âm miệng của Align để tạo ra mô hình răng kỹ thuật số 3D.

Align có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ đã đi tiên phong về mô hình ảo, sản xuất nhanh và chế tạo hàng loạt. Trung tâm đang dựa vào một phương pháp tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ ra quyết định, cải thiện năng suất và duy trì tính cạnh tranh: cộng tác video.

“Cộng tác video là một phần cốt lõi trong kinh doanh tại Align”. Đó là ý kiến của giám đốc điều hành nhóm chất lượng phần mềm của Align, Samuel Blanco.

Ông Blanco cho biết khả năng cộng tác trực tiếp khi sử dụng các giải pháp của Polycom mang lại tiện lợi cho Align. Doanh nghiệp này có hơn 3.100 nhân viên trên toàn cầu. “Chúng tôi có các doanh nghiệp khắp thế giới. Bắc buộc các hệ thống quan trọng của chúng tôi phải hoạt động 24/7. Cộng tác video đảm bảo cho chúng tôi duy trì mục tiêu đó. Nó khiến mọi người đồng bộ hóa. Nếu gặp sự cố, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, không ảnh hưởng tới khách hàng”.

Align sử dụng các phòng hội nghị được trang bị nhiều màn hình và camera độ nét cao. Các kỹ sư ở Mỹ, Hà Lan và bất cứ đâu có thể chia sẻ những mô hình 3D tương tác. Họ kiểm tra, chú thích các kêt xuất. Họ thảo luận về các quy trình sản xuất trong môi trường hoàn toàn tương tác.

“Polycom cho phép chúng tôi kết nối tất cả các địa điểm khác nhau theo thời gian thực. Chúng tôi nhìn thấy nét mặt của họ. Chugns tôi có thể giải quyết, nói chuyện trực tiếp. Đó là điều chưa từng có trước khi Aligh áp dụng Polycom”.

Ngay cả khi tới thăm các cơ sở của Align ở nước ngoài, Blanco và đồng nghiệp vẫn có thể làm việc hiệu quả. Tất cả là nhờ phần mềm cộng tác video di động cài sẵn trong smartphone, tablet. “Từ khách sạn vào ban đêm cho tới ban ngày ở San Jose, tôi đều có thể tham gia các cuộc họp video bằng di động”.

Công ty phát triển nhanh này nhìn nhận cộng tác video như một phần quan trọng trong sự phát triển và dẫn đầu thị trường. “Polycom chắc chắn cho Align một lợi thế cạnh tranh. Nó cho phép chúng tôi đưa ra quyết định nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nó tạo ra sự khác biệt khổng lồ cho chúng tôi”.

Polycom 8000 HDX truyền tải âm thanh siêu sắc nét

– Sự rõ nét của hệ thống Polycom  8000 HDX cho phép người dùng có thể tương tác qua video một cách tự nhiên và tự do.

– Với khả năng chia sẻ nội dung và đa điểm được nhúng của Polycom  8000 HDX, các thành viên ở xa có thể cùng nhau cộng tác trên các dự án một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực quan.

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn HD, giải pháp Polycom 8000 HDX sử dụng công nghệ Polycom HD Voice™ để truyên tải tiếng nói và âm thanh khiến nó không bị biến dạng.

– Công nghệ âm thanh Polycom StereoSurround™ tách các âm thanh trong phòng thành kênh trái và kênh phải tạo cảm giác như nghe được người ở vị trí xa nhất nói ngay lập tức.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom 8000 HDX

Trình diễn đa phương tiện dễ dàng

– Đối với những bài trình bày đa phương tiện, hệ thống Polycom 8000 HDX cho phép người dùng dễ dàng hiển thịn các nội dung đa phương tiện và dữ liệu để tăng cường sự cộng tác và tham gia của khán giả.

– Việc sử dụng hệ thống Polycom 8000 HDX song song với công nghệ cộng tác People On Content™ độc đáo của Polycom giúp người trình bày có thể chèn hình ảnh video vào nội dung được trình chiếu để giải thích những yếu tố chính rõ ràng hơn.

Polycom 8000 HDX Series tạo ra những điều tuyệt vời

– Trong thời đại Internet ngày nay, khả năng truyền thông và cộng tác theo thời gian thực là rất quan trọng đối với sự sống còn của một tổ chức.

– Là người dẫn đầu trong các giải pháp voice, video, dữ liệu và Web, công nghệ hội nghị từng đoạt giải của Polycom giúp mọi người dễ dàng tương tác và tối đa hóa năng suất trên bất cứ mạng nào, bất cứ môi trường nào và ở bất nơi đâu trên thế giới. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều tổ chức sử dụng và yêu thích các giải pháp hội nghị của Polycom. Khi mọi người làm việc cùng nhau, những điều tuyệt vời sẽ xảy ra.

– Mọi người cũng sẽ đạt được những điều tuyệt vời khi sử dụng dòng sản phẩm Polycom 8000 HDX.

Đặc điểm của Polycom 8000 HDX

Polycom 8000 HDX

– Video HD: công nghệ video HD tiên tiến cung cấp chuyển động mượt mà, tự nhiên, hình ảnh rõ ràng sắc nét cho video nổi bật ở 4CIF, 720p hoặc 1080p (hệ thống Polycom HDX 8006)

– Voice HD: chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc với Siren™ 22 của Polycom, cung cấp âm thanh stereo có độ trung thực cao.

– Nội dung HD: chia sẻ nội dung đa phương tiện từ video cho tới trình chiếu slide với độ rõ nét và dễ dàng.

– Âm thanh nổi bật, mạnh mẽ: StereoSurround của Polycom cùng với Siren 22 mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Đa điểm được nhúng: một cầu đa điểm được nhúng 4 chiều tùy chọn tạo ra sự linh hoạt cho những hội nghị lớn.

– Chia sẻ nội dung linh hoạt: chia sẻ nội dung theo tiêu chuẩn H.239, People+Content™ của Polycom và People On Content cho phép người tham gia trở thành một phần trong phần trình bày của họ.

– Kết nối linh hoạt: các giao diện mạng tùy chọn cho phép dễ dàng truy cập vào mạng BRI, PRI hoặc V.35 của bạn.

– Giải pháp Polycom UltimateHD™: Polycom 8000 HDX kết hợp liền mạch với các giải pháp Polycom UltimateHD khác, trong đó có nền tảng Polycom RMX 2000™ để kết nối video, máy chủ Polycom RSS™ 2000 để ghi và phát trực tiếp, giải pháp Polycom Video Media Center™ 1000 để quản lý nội dung và kết nối đa điểm, ứng dụng Polycom ReadiManager®SE200 để quản lý và quản trị.

Dòng Polycom HDX

Với các giải pháp Polycom HDX, việc kết nối và cộng tác trực quan với bất cứ ai trong tổ chức của bạn cũng dễ dàng như thực hiện một cuộc điện thoại.

Giải pháp Polycom HDX cung cấp:

– Giao tiếp linh hoạt, tiết kiệm chi phí, độ nét cao từ băng thông thấp sử dụng công nghệ Cấu hình Cao H.264 tiêu chuẩn.

– Công nghệ Polycom UltimateHD: âm thanh HD, video HD và nội dung HD cho hiệu suất vượt trội.

– Sự cộng tác bảng trắng tự nhiên với công nghệ Polycom VisualBoard được nhúng vào nhiều hệ thống HDX.

– Công nghệ định vị giọng nói đột phá với EagleEye Director tùy chọn cho phép người dùng có trải nghiệm thực sự trực tiếp trong bất kỳ phòng hội thảo có kích thước nào.

– Khả năng sử dụng và tính đơn giản được tăng cường, với Polycom Touch Control tùy chọn cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát trong tầm tay của họ.

– Công nghệ Polycom SmartPairing ™ đang chờ cấp bằng sáng chế giúp bạn dễ dàng sử dụng máy tính bảng của riêng mình để bắt đầu và quản lý cuộc gọi video.

– Packaged Solutions của Polycom cung cấp một số bộ phận đơn lẻ cho toàn bộ gói như màn hình, thiết bị âm thanh và hệ thống video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo