Cải thiện giáo dục nhờ các giải pháp Polycom

Các giải pháp video của Polycom đã giúp trường ĐH Saint Petersburg của Nga kết nối với sinh viên tại 230 trường đại học trên khắp thế giới nhằm cải thiện giáo dục.

Polycom cải thiện giáo dục và truyền thông trong nhà trường

Sinh viên trường Saint Petersburg đang kết nối với các trường đại học tại Anh, Italy, Đức, Canada, Hà Lan, Thụy Điển và Nhật Bản. Hơn 1.500 cuộc họp video quốc tế được tổ chức trong năm đầu tiên, hơn 500 sinh viên đã trình bày đề tài của họ trước những hội đồng giám khảo quốc tế.

Tháng 10/2012, Polycom thông báo trường Saint Petersburg đã triển khai Polycom RealPresence Platform (Polycom RMX 4000) và các giải pháp phòng RealPresence (Polycom HDX Series) khắp trường để cung cấp việc học tập chất lượng cao, cải thiện truyền thông giữa sinh viên và giảng viên.

Để nâng cao uy thế trong cộng đồng giáo dục quốc tế, các quản trị viên nhận ra nhà trường cần một giải pháp truyền thông hợp nhất tốt hơn và đã lựa chọn Polycom. Lý do là các giải pháp cộng tác video toàn diện của Polycom mở rộng từ thiết bị di động cho tới những căn phòng immersive telepresence.

Ilya Gorbunov, CIO của trường giải thích: “Sau khi đánh giá, Polycom là một trong những giải pháp tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới hoàn chỉnh dựa trên cơ sở hạ tầng video do Polycom RealPresence Platform cung cấp. Các giải pháp Polycom mang lại sự cộng tác video HD cho phòng ở bất cứ kích thước nào và bất cứ môi trường làm việc nào, từ hội trường lớn cho tới các giải pháp để bàn cá nhân, tới các thiết bị di động. Và từ đó, chúng tôi có thể dễ dàng thêm nhiều hệ thống khi mức sử dụng tăng lên”.

Các sinh viên nhà viên có quyền truy cập vào các giải pháp video Polycom RealPresence, cho phép họ cộng tác ở mức công nghệ cao với các trường đại học quốc tế. Bởi RealPresence Platform dựa trên các tiêu chuẩn mở, nó có thể tương thích với số lượng ứng dụng truyền thông và kinh doanh nhiều nhất. Do đó, có thể kết nối và tích hợp liền mạch với các giải pháp cộng tác video của nhiều nhà cung cấp, do nhiều tổ chức quốc tế sử dụng.

Các giải pháp video Polycom RealPresence đang chuyển đổi giáo dục cho sinh viên, giảng viên St Petersburg University:

– Tạo điều kiện cho các cuộc họp nội bộ, các bài giảng và hội thảo. Các máy chủ Polycom RealPresence Collaboration tại trường kết hợp nhiều  bên cộng tác nội dung, video và thoại lại trong cùng một cuộc gọi, đơn giản hóa và làm phong phú thêm cho trải nghiệm người dùng.

– Cải thiện liên lạc quốc tế. ĐH bang Saint Petersburg thúc đẩy việc sử dụng các chương trình trao đổi và cơ sở vật chất của sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên của trường. Tại thời điểm năm 2012, trường hợp tác với 230 tổ chức giáo dục đại học khắp châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và Nam Mỹ. Các giải pháp video Polycom RealPresence tạo thuận lợi cho sự hợp tác này với những tương tác trực tuyên HD, dễ dàng.

– Mở rộng giáo dục đến nhiều sinh viên hơn với chi phí thấp hơn. Với các giải pháp Polycom RealPresence Room, nhiều sinh viên có thể tham gia vào một bài giảng từ các địa điểm khác nhau hơn. Một số giảng đường không đủ lớn để chứa hết sinh viên muốn học và trong những trường hợp này, họ có thể học tại nhiêu phòng học cùng lúc.

Giới thiệu về Polycom

Polycom là công ty hàng đầu thế giới trong các giải pháp truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn mở cho cộng tác video, thoại. Các sản phẩm được hơn 415.000 khách hàng khắp thế giới tin tưởng.

Các giải pháp của Polycom dựa trên Polycom RealPresence Platform, cơ sở hạ tầng phần mềm toàn diện và API phong phú tương thích với số lượng các ứng dụng đám mây, di động, kinh doanh, truyền thông và các thiết bị lớn nhất, mang lại sự hợp tác video trực tiếp an toàn trong mọi môi trường.

Polycom và hệ sinh thái hơn 7.000 đối tác của mình cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất đáng tin, mang lại  trải nghiệm người dùng tốt nhất, khả năng tương tác đa nhà cung cấp cao nhất và TCO thấp nhất.

Ở Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI hiện là nhà phân phối của Polycom. UCBI cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh, mang lại cho người dùng những trải nghiệm cộng tác video, âm thanh và nội dung tốt nhất, từ đó cải thiện chất lượng công việc.

Nếu bạn quan tâm hay có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm của Polycom, hãy liên hệ tới đường dây nóng của UCBI 0932.099.969 hoặc Email: callme@ucbi-global.com để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo