Chất lượng hệ thống âm thanh tuyệt vời Polycom VVX401

Hệ thống âm thanh điện thoại hội nghị Polycom

Khi nhắc đến thương hiệu Polycom không thể không nhắc đến hệ thống âm thanh tuyệt vời của hãng, tự động loại bỏ tiếng ồn, những tiếng vang gây nhiễu đảm bảo một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho thiết bị. Hệ thống điện thoại hội nghị cung cấp cho người dùng những thiết bị trực quan nhất về chất lượng âm thanh. Người dùng sẽ muốn mua hay sủ dụng bất kì nào khác khi đang sử dụng điện thoại hội nghị của hãng Polycom.

Nhà sản xuất liên tục tùy chỉnh và cải thiết thiết bị cũng như tích hợp thêm nhiều tính năng mới như Open SIP giúp cho người dùng cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Điện thoại hội nghị truyền hình
Điện thoại hội nghị truyền hình

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Để xây dựng được một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc thì có rất nhiều yếu tố tác động trong việc hình thành hệ thống truyền hình hội nghị như đường truyền, thiết bị công nghệ sử dụng…

Thiết bị công nghệ Polycom VVX401

Thiết bị điện thoại Polycom VVX 401 cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp đòi hỏi nhiều hệ thống máy nhánh lẻ, hệ thống tổng đài điện thoại tiện ích cho lế tân, đội ngũ tổng đài điện thoại khách hàng.

Polycom VVX 400 là thiết bị điện thoại tầm trung cung cấp cho hệ thống điện thoại tổng đài một chất lượng âm thanh cao, hãng Polycom được thiết kế với màn hình màu giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và  thao tác nên sản phẩm. Người dùng có thể quản lí hệ thống bằng công nghệ Microsoft Exchange, khi có cuộc gọi hay thông báo tin nhắn điện thoại tổng đài sẽ có thông báo đến người dùng để nhận cuộc gọi hoặc có thể từ chối liên lạc khi không có nhu cầu.

Polycom VVX401
Polycom VVX401
  • Thiết bị sản phẩm có tính năng thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc giúp cho người dùng tối đa hóa chất lượng công việc hơn
  • Nâng cao chất lượng và năng suất cuộc gọi
  • Sản phẩm rất dễ dàng kết hợp và kết nối với ứng dụng UC
  • Thiết kế sản phẩm màn hình điện thoại 3,5inch
  • Chất lượng âm thành và hình ảnh sắc nét, chất lượng cao

Tính năng nổi bật thương hiệu Polycom

  • Điện thoại hội nghị cho phép người dùng trải nghiệm không bao giờ bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào, tích hợp thêm tính năng HD Voice công nghệ lọc âm thanh, tắt tiếng ồn vươt trội
  • Thiết bị điện thoại công nghệ truyền hình được tích hợp sẵn 60 nền tảng công nghệ, dù ở bất kì vị trí nào bạn cũng có thể kết nối ngay với thiết bị khi có nhu cầu, làm tăng tiện ích cho người dùng.
  • Công nghệ độc quyền Acoustic Fence mới được tích hợp vào điện thoại Polycom giúp người dùng có được 1 hệ thống âm thanh chất lượng cao tốt hơn.
  • Hệ thống điều khiển và quản lí hệ điều hành từ xa giúp cho người quản lí có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin và dữ liệu
  • Tương thích với những tính năng của máy tính để bàn.

Bạn đang phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển đi lại để họp hành, trao đổi công việc,truyền đạt thông tin vì vậy hiệu quả công việc đem lại không cao. Để giải quyết vấn đề bất cập trên UCBI đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn không phải di chuyển quá nhiều địa điểm mất thời gian, khoảng cách địa lí giờ đây sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa.

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn, USBI sẽ triển khai chương trình dùng thử thiết bị hội họp trực tuyến Polycom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm với những tính năng của Polycom trước khi quyết định có nên mua thiết bị hội họp trực tuyến hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo