Connector cho Polycom: Giải pháp của Zoom dành riêng cho Polycom

Trong lần hợp tác này, Zoom đã dành Connector cho Polycom giúp tạo ra trải nghiệm ma sát cho các khác hàng sử dụng sản phẩm của cả 2 doanh nghiệp.

Connector cho Polycom

Polycom và Zoom, những đối thủ cạnh tranh lâu năm, đã trở thành đối tác của nhau năm 2017 để đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết. Hai gã khổng lồ trong ngành cộng tác video đã cho ra mắt Zoom Connector cho Polycom, một khả năng mới cho phép người dùng truy cập vào các cuộc họp Zoom từ giải pháp video Polycom thông qua một cú click.

Zoom Connector dành cho Polycom nhắm vào những khách hàng qua lại với nhau, mục tiêu là tạo ra “sự trải nghiệm ma sát” nhiều hơn cho họ, CEO của Zoom, Eric Yuan nói.”Có rất nhiều khác hàng sử dụng cả Polycom và Zoom, khách hàng của chúng tôi mong muốn chung tôi phối hợp với nhau”.

Giải pháp mới này làm việc cho các hệ thống phòng Polycom RealPresence Debut và RealPresence Group Series, cho phép khách hàng tham gia vào một cuộc họp Zoom mà chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng Polycom. Những tính năng khác của Zoom Connector cho Polycom bao gồm tích hợp Outlook, Google Calendar và iCal trên lịch, video và audio HD, chia sẻ màn hình không dây. Vì những khách hàng tích hợp gốc không cần mua bất cứ phần cứng hay bộ điều khiển bộ sung nào để tận dụng các khả năng, người dùng có thể tham gia vào các cuộc họp video với cả đồng nghiệp nội bộ lẫn các liên hệ bên ngoài. Họ có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào như di động, desktop hay các hệ thống phòng khác.

Trong khi Polycom đồng ý rằng việc cung cấp trải nghiệm không có ma sát là mục tiêu hàng đầu của mối quan hệ đối tác này, “cơ hội lớn nhất trước mắt chúng tôi là thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ video tương ứng của chúng tôi nhiều hơn”, Karthik Arumugam đại diện Polycom nói. “Hội nghị truyền hình vẫn được coi là cái gì đó phức tạp và có chút đáng sợ. Nhưng phần mềm này đang tạo ra một tác động lớn, và một số rào cản trong việc áp dụng sẽ giảm xuống. Zoom có lẽ là động lực lớn nhất khi nói đến các nhà cung cấp dịch vụ video và chúng tôi đã tận dụng động lực ấy để thúc đẩy việc áp dụng”.

RealConnect for Office 365

Với Polycom tập trung vào cơ sở hạ tầng trong truyền thống, quan hệ đối tác này cung cấp liên kết khác tới một dịch vụ điện tích đám mây. Đó là RealConnect for Office 365, một dịch vụ tương tác video kết nối các thiết bị hội nghị truyền hình của Polycom với Skype for Business Online.

Hai quan hệ đối tác này cùng nhau giúp Polycom thực hiện được phần nào chiến lược điện tích đám mây mặc dù công ty không có kế hoạch cung cấp bất cứ dịch vụ video đám mây trực tiếp nào trong tương lai. Thay vào đó, chiến lược đám mây của Polycom là làm việc với những đối tác bổ sung như Microsoft và Zoom.

Zoom đã đạt được tăng trưởng đáng kể trong khoảng 5 năm đi vào hoạt động. Xét về mối quan hệ đối tác với Polycom, Zoom tự coi mình như một cách giúp khách hàng tận dụng phần cứng video có sẵn. “Tất cả những phần cứng cũ không cho phép điện tích đám mây. Chúng tôi có thể giúp bằng cách trở thành một cửa sổ để trao quyền cho những thiết bị có sẵn kết nối với đám mây”.

Ira Weinstein, nhà phân tích cấp cao coi sự hợp tác giữa Polycom và Zoom là chiến thắng cho cả khách hàng. Ông hy vọng sẽ thấy sự tích hợp mạnh mẽ hơn giữa các nền tảng này trong tương lai.

Polycom giúp thấu hiểu khách hàng

Thông thường khách hàng là người không tham gia trực tiếp vào quy trình sản suất phức tạp hay không hiểu rõ về chuỗi cung ứng trên khắp thế giới của doanh nghiệp. Các giải pháp của Polycom giúp doanh nghiệp thấu hiểu hơn nhu cầu và phản ứng của khách hàng thông qua các buổi họp.

Các buổi họp nhập vai này mở ra cơ hội thảo luận theo thời gian thực và nhận được thông báo họp ngắn gọn. Bên cạnh đó, giải pháp còn cho phép nhận được sớm các phản hồi từ khách hàng, tùy biến sản phẩm để sản xuất trước khi phát sinh nhiều chi phí. Từ việc thiết kế lại mô hình nhà bếp đến tinh chỉnh mô hình máy bay hoặc các máy móc phức tạp, nhiều dữ liệu đầu vào của khách hàng giúp giảm chi phí và thời gian đáng kể, điều này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo