Các giải pháp Polycom đối với bán hàng

Nhờ các giải pháp Polycom, chu kỳ bán hàng được rút ngắn, niềm tin của khách hàng nâng cao, năng suất bán hàng được cải thiện. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp coi Polycom là “cứu tinh” trong thị trường ngày càng khắc nghiệt hiện nay.

Xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và cùng có lợi là cơ sở của thành công trong bán hàng. Bạn cần thời gian thời gian đối mặt với những người ra quyết định, người có thể giúp bạn tiếp cận với các cơ hội kinh doanh mới. Làm được điều này đòi hỏi đội ngũ kinh doanh có thể xây dựng được lòng tin của khách hàng, rút ngắn chu kỳ bán hàng và nâng cao năng suất bán hàng. Các giải pháp cộng tác video Polycom cho phép đội ngũ kinh doanh của bạn hiệu quả hơn trong việc lên kế hoạch, đào tạo, theo dõi kết quả và chuẩn bị cho các hoạt động bán hàng nhằm tăng cường quan hệ khách hàng và dẫn đến kết quả cuối cùng.

“Điều quan trọng là tìm ra những cách để phục vụ khách hàng mà không tăng ngân sách hay tăng nhân viên. Polycom cho phép tôi mở rộng phạm vi kinh doanh của mình, nhân chúng lên hệ số 2”, Seth Bimbaum, CEO của Verdasys nói.

Rút ngắn chu kỳ bán hàng

Các giải pháp Polycom cung cấp nhiều cuộc thảo luận trực tiếp với khách hàng, khách hàng tiềm năng hơn và cho phép phản hồi bán hàng nhanh hơn.

Manhattan Associates cung cấp chuỗi tư vấn đầu tư trong chuỗi cung ứng R&D nhiều hơn bất cứ tổ chức nào khác trên thế giới. Trong nhiều năm, công ty đã sử dụng hội nghị truyền hình Polycom để rút ngắn chu kỳ bán hàng. Nó chắc chắn là công cụ tuyệt vời để có thể đẩy nhanh tốc độ các phiên thiết kế, những cuộc trưng bày, nói chung là quy trình bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ làm mọi thứ nhanh hơn, hiệu quả hơn mà có thể phát triển các mối quan hệ thực sự sâu sắc, mạnh mẽ mà không cần ở cùng một chỗ”, Sales Account Executive, Manhattan Associates nói.

Các giải pháp cộng tác video mang lại giá trị to lớn cho bất cứ tổ chức bán hàng nào. Với sự cộng tác video, nhân viên bán hàng có thể:

– Quản lý bất cứ khu vực với quy mô lớn nhỏ cỡ nào một cách hiệu quả.

– Có tương tác hiệu quả hơn với khách hàng và các khách hàng tiềm năng.

– Duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng và khách hàng tiềm năng, xây dựng niềm tin và loại bỏ những chuyến đi thực tế tốn kém hoặc tăng các chuyến đi thực tế với họp video.

“Đội ngũ bán hàng của tôi ở nhà và ngoài đường cả ngày. Các giải pháp video Polycom cho phép chúng tôi tổ chức các cuộc họp trực tiếp an toàn và thường xuyên bất kể họ đang ở đâu”, Bob Brilman, CEO của Boretti, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp của Hà Lan cho biết.

“Tôi hiện đang yêu cầu các nhà cung cấp, đại lý và nhà phân phối của chúng tôi khắp châu Âu sử dụng hội nghị truyền hình cho tất cả các phiên họp. Tôi thích giao tiếp qua video thay vì dùng điện thoại hay email bởi tôi thấy video thúc đẩy sự trung thực, tin cậy và hiệu quả”, Brilman nói.

Xây dựng niềm tin của khách hàng

Cộng tác video xây dựng niềm tin với khách hàng và khách hàng tiềm năng bằng cách cho phép tương tác nhiều hơn ở mọi lĩnh vực. Những kỹ sư bán hàng, chuyên gia sản phẩm và chuyên gia dịch vụ đều có thể được giới thiệu chính xác vào đúng thời điểm trong chu kỳ bán hàng.

“Tầm nhìn của chúng tôi là lực lượng bán hàng sẽ sử dụng video cá nhân để giữ liên lạc với nhau và các khách hàng. Cắt giảm thời gian cần thiết cho mỗi người và cũng giữ họ liên lạc với đồng nghiệp tại văn phòng theo thời gian thực”, Giám đốc phát triển giải pháp và sáng tạo IT của Heineken, jem Anderton nói.

Với các ứng dụng Polycom RealPresence Mobile và RealPresence Desktop, các nhóm bán hàng có thể giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và đối tác, xây dựng niềm tin và củng cố mối quan hệ với khách hàng mạnh hơn. Các nhóm bán hàng cũng có thể truy cập vào tài liệu hỗ trợ, các thông tin liên quan đến bán hàng và đào tạo theo yêu  cầu, giảm thiểu thời gian ở hiện trường và cải thiện năng suất bán hàng.

Cải thiện năng suất bán hàng

Các giải pháp Polycom giúp các nhóm bán hàng vượt qua một trong những thách thức lớn nhất của họ – đó là có thể kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng thường xuyên đủ để xây dựng mối quan hệ thực sự, lâu dài, và cuối cùng là dẫn tới sự trung thành, doanh thu thường xuyên.

Với các giải pháp của Polycom, bạn có thể kích hoạt hiệu suất bán hàng bằng cách:

– Kết nối các khách hàng với những chuyên gia vấn đề cụ thể để giúp họ giải quyết vấn đề.

– Giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận, tránh chi phí đi lại không cần thiết làm tăng chi phí bán hàng.

– Tối đa hóa thời gian dành cho khách hàng. Tham gia các cuộc họp nội bộ, những buổi đào tạo, revieew kinh doanh mà không cần rời khỏi nơi bán hàng.

– Đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Do dành ít thời gian đi lại vì công việc nên các nhân viên bán hàng và chuyên gia vấn đề cụ thể có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo