Polycom RealPresence Mobile mang thành công đến cho doanh nghiệp

Cộng tác video Polycom RealPresence Mobile là “một công cụ quan trọng cho sự phát triển và thành công” của nhà sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp Boretti.

Polycom RealPresence Mobile  biến mỗi cá nhân là một hệ thống cộng tác video

Đội ngũ bán hàng của Boretti đã mang những showroom đến cho các khách hàng thông qua hội nghị truyền hình với Polycom RealPresence Mobile trên máy tính bảng, các chuyên gia sản phẩm cộng tác trực tiếp với khách hàng để giải quyết các vấn đề theo thời gian thực.

Ngày 22/1/2013, Polycom tuyên bố Boretti, nhà sản xuất các thiết bị nhà bếp cao cấp tại Hà Lan, hiện sử dụng các giải pháp video Polycom RealPresence, trong đó có Polycom RealPresence Mobile 2.0, để hợp lý hóa các hoạt động của mình, tăng cường dịch vụ khách hàng và đưa các showroom di động tới cho khách hàng cho dù họ ở đâu.

“Đội ngũ bán hàng của tôi ở nhà và trên đường cả ngày. Các giải pháp video Polycom cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc họp trực tiếp an toàn, thường xuyên cho dù họ ở đâu”, Bob Brilman, CEO của Boretti nói.

Mỗi thành viên trong các nhóm bán hàng của Boretti có một máy tính bảng được cài đặt Polycom RealPresence Mobile 2.0, cho phép họ quay số tạo cuộc họp bất cứ lúc nào hoặc trưng bày các thiết bị mới nhất cho khách hàng ngay lập tức ở bất cứ nơi đâu bằng cách gọi video showroom sản phẩm. Ngoài ra, nhóm dịch vụ cũng cải thiện được dịch vụ khách hàng bằng cách kết nối với họ với những chuyên gia sản phẩm tại call centre thông qua video để giúp xác định, chẩn đoán, sửa chữa hoặc khắc phục sự cố trong thời gian thực.

“Chúng tôi sử dụng video Polycom RealPresence trong mọi hoạt động kinh doanh. Cộng tác video là một công cụ quan trọng trong sự phát triển và thành công của Boretti và trở thành tiêu chuẩn truyền thông trong toàn tổ chức. Tôi hiện đang yêu cầu các nhà cung cấp, đại lý và nhà phân phối của mình ở khắp châu Âu sử dụng hội nghị truyền hình cho tất cả các cuộc họp của chúng tôi. Tôi thích giao tiếp qua video thay vì gọi điện hay gửi email bởi tôi thấy video thúc đẩy sự trung thực, tin cậy và hiệu quả”, Brilman nói.

Được cung cấp bởi đối tác của Polycom, Imotions, các yêu cầu của dự án bao gồm một hệ thống ổn định và an toàn với sự tiện lợi tối đa dành cho người dùng, khả năng tương tác và khả năng mở rộng cao. Các giải pháp RealPresence của Polycom đáp ứng được các yêu cầu của Boretti bằng cách cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó có khả năng cộng tác nhiều địa điểm. Với khoảng 40 nhân viên, giải pháp của Polycom và Imotion cũng rất tiết kiệm cho Boretti và giúp công ty tăng năng suất, doanh số. Khi nhu cầu cộng tác video ngày càng tăng, Imotions sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn cho Boretti và tiếp tục giúp họ mở rộng các giải pháp cộng tác video.

Lợi ích của Polycom trong hỗ trợ khách hàng

Cho dù bạn đang hỗ trợ sản phẩm hay dự án, thì khả năng hỗ trợ khách hàng từ xa là công việc hết sức quan trọng. Việc cố gắng giải quyết các vấn đề thông qua điện thoại làm mất đi các giá trị và có thể gây phiền toái cho khách hàng. Sử dựng các nguồn lực nội bộ có thể không hiệu quả và tốn kém. Khách hàng luôn mong đợi giải quyết các vấn đề của sản phẩm một cách nhanh chóng. Trong các nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty thường chiếm 60% quyết định vì sao họ chọn dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua hội nghị truyền hình chất lượng cao, doanh nghiệp có thể xây dựng được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như chiều lòng được khách hàng tốt hơn, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh cho nhà sản xuất. Với giải pháp tương tác của Polycom, các phòng dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể kết nối đến các chuyên gia, hỗ trợ, và hướng dẫn từ xa nhưng vẫn đảm bảo việc sửa lỗi nhanh chóng, giúp cho hoạt động tiếp diễn, tuân thủ quy định và đảm bảo an toàn trong công việc.

Mục tiêu của bất kỳ một nhà sản xuất nào cũng là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chi phí giá thành giảm và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Theo nghiên cứu của Wainhouse, các nhà sản xuất sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình tương tác của Polycom giúp giảm thiểu được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường trung bình khoảng 24% và giảm thời gian đình trệ 27%. Các khoảng thời gian cắt giảm này có thể giúp phân biệt đâu là một công ty dẫn đầu thị trường và đâu là một công ty theo sau. Kiến thức và việc tiếp cận kiến thức sẽ tạo nên yếu tố khác biệt trên thị trường. Làm thế nào ban lãnh đạo có thể quản lý tri thức đã trở thành một kiến thức quản lý trở thành sáng kiến mang tính chiến lược cho các nhà lãnh đạo trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo