Cùng UCBI tìm hiểu tính năng nổi bật Polycom RealConnect

I – Tính năng nổi bật Polycom RealConnect

Tương thích với Microsoft và Skype for Business

Dịch vụ Polycom RealConnect tương tác trên nền tảng đám mây cho nhóm Microsoft và Skype for Business dịch vụ tương tác video đám mây (CVI) của Polycom. Đối với các tổ chức đã chọn Nhóm Microsoft hoặc Skype for Business làm nhóm của họ nền tảng truyền thông, Polycom RealConnect  là Microsoft-certifi ed đầu tiên được lưu trữ dịch vụ tương tác video cho phép các thiết bị phòng dựa trên tiêu chuẩn, bao gồm Polycom, Cisco và những người khác để tham gia một cuộc họp nhóm hoặc Skype for Business liên tục.

Lập lịch trình Outlook

Lập lịch trình Outlook gốc và quay số một chạm của Microsoft Teams hay Skype for Business Polycom RealConnect giữ lại luồng công việc lập lịch trình hiện có trong Outlook để người dùng có thể bắt đầu lên lịch một cuộc gọi Polycom RealConnect mà không cần đào tạo. Nhóm hoặc Skype cho người dùng doanh nghiệp tham gia cuộc họp thông qua trải nghiệm cuộc họp nhấp để tham gia quen thuộc, trong khi điểm cuối video của Polycom và Cisco  cũng có thể được xác định bằng Polycom One Touch quay số, cho phép người dùng tham gia cuộc họp mà không cần quay số.

Thiết bị mạng Polycom CX8000
Tính năng nổi bật Polycom RealConnect

Hỗ trợ toàn bộ Microsoft Teams và Skype for Business cả trực tuyến và tại chỗ thông qua dịch vụ Polycom RealConnect Polycom RealConnect cho phép người dùng lập kế hoạch di chuyển theo tốc độ của họ mà không cần bất kỳ gián đoạn. Tính di động của Polycom RealConnect Service cung cấp tối đa tính linh hoạt và giúp quản trị viên công nghệ thông tin thực hiện các kế hoạch di chuyển người dùng khi họ thấy.

Microsoft Azure

Tất cả các lợi ích của dịch vụ đám mây dịch vụ Polycom RealConnect được lưu trữ trong Microsoft Azure và được quản lý và được hỗ trợ bởi một nhóm Polycom chuyên dụng. Dịch vụ được triển khai trong nhiều dữ liệu Azure trung tâm, cung cấp khả năng phục hồi và sẵn có khả năng mở rộng. Kiến trúc trên nền tảng đám mây cũng tạo ra khả năng tiếp cận nhanh chóng và lặp lại để giữ dịch vụ dễ quản lý và điều hành dịch vụ Polycom RealConnect đã được phát triển cùng với Microsoft và giấy phép kích hoạt và quản trị cho Polycom RealConnect Service được tích hợp trực tiếp 

II – Điểm nổi bật Polycom RealConnect

Dịch chuyển lên Cloud

Polycom, Cisco và khác hệ thống video dựa trên tiêu chuẩn vào nhóm Microsoft hoặc Skype cho cuộc họp kinh doanh dễ dàng di chuyển vào đám mây kết nối Realcom của Polycom có sẵn cho các Nhóm Microsoft, Skype for Business tại chỗ và trực tuyến với tính di động của giấy phép, cho phép di chuyển lên đám mây không bị gián đoạn. Quản lý dễ dàng Polycom dịch vụ RealConnect được vận hành, được quản lý và hỗ trợ bởi nhóm đám mây Polycom chuyên dụng. Lập kế hoạch và quay số đơn giản  hóa trải nghiệm để lên lịch và kết nối với một chạm qua lịch Outlook tích hợp và Polycom One. Trải nghiệm người dùng tự nhiên cuộc họp quen thuộc bao gồm kiểm soát danh sách, video bố cục và chia sẻ nội dung kinh nghiệm giữ người dùng cuối

Quay số một chạm

Dịch vụ quay số một chạm của Polycom RealConnect bao gồm truy cập miễn phí quay số một chạm của Polycom trên nền tảng đám mây giúp các nhóm của Microsoft hoặc thông tin cuộc họp Skype for Business cho các hệ thống video dựa trên tiêu chuẩn (điểm cuối của Polycom và Cisco).

Một lần hệ thống hội nghị video được giới thiệu với Exchange tài khoản phòng trên web Polycom One Touch Dial cổng thông tin, người dùng có thể chỉ cần thêm một phòng hội nghị vào cuộc họp mời và tham gia cuộc họp từ hệ thống hội nghị liên kết trong căn phòng đó. Trải nghiệm một chạm này là tham gia phù hợp với nợ công việc nhấp để tham gia từ các khách hàng của Microsoft. Ứng dụng Polycom One Touch Dial giúp giảm thời gian kết nối với một cuộc họp và ngăn ngừa lỗi người dùng. Yêu cầu đối với quay số một chạm của Polycom.

Thiết kế không gian làm việc Polycom
Tính năng nổi bật Polycom RealConnect

Microsoft FastTrack MyIDIA

Polycom được liên kết với Microsoft FastTrack MyIDIA Polycom là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị video và giọng nói cho Nhóm Microsoft và Skype for Business, ngoài ra đến khả năng tương tác video của Polycom RealConnect. Polycom có kinh nghiệm sâu sắc về thiết kế, triển khai và tối ưu hóa Microsoft Teams và các giải pháp Skype for Business với thiết bị polycom. Ngoài ra, Microsoft-certifi ed kiến trúc sư giải pháp, tư vấn, kỹ sư và kỹ thuật viên để giúp tổ chức của bạn hiểu và hưởng lợi từ dịch vụ của Microsoft.

Tích hợp nhiều tính năng

Dịch vụ tích hợp và tích hợp Polycom RealConnect giúp bạn tận dụng trải nghiệm RealConnect trong doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng Nó cũng giúp bạn tập trung vào việc tối ưu hóa việc áp dụng sâu sắc với một công việc phù hợp mang đến cho Microsoft bản địa và video dựa trên tiêu chuẩn giải pháp liền mạch với nhau. Dịch vụ chuyên nghiệp Polycom được liên kết với Microsoft FastTrack MyIDIA, cung cấp hướng dẫn cho giọng nói và hội thảo trên nền tảng đám mây nhấn mạnh vào cải thiện trải nghiệm người dùng cuối. MyIDIA cũng cung cấp hướng dẫn toàn diện, tài sản và phương pháp cho triển khai và quản lý một dịch vụ liên lạc đáng tin cậy, có chi phí dựa trên các nhóm của Microsoft hoặc Skype cho doanh nghiệp.

Nó hướng dẫn khách hàng thông qua các hoạt động bao gồm lập kế hoạch, thiết kế, sẵn sàng, thiết yếu mạng, trên tàu, cho phép người dùng, áp dụng, vận hành và tối ưu hóa dịch vụ và trải nghiệm người dùng. Triển khai tại chỗ với Polycom hiện có cơ sở hạ tầng RealPresence.

Xem thêm HỆ THỐNG THIẾT BỊ POLYCOM REALCONNECT CHO MICROSOFT LYN.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo