Điện thoại hội nghị bán chạy nhất trong lịch sử Polycom

Là chiếc “điện thoại thông minh” đầu tiên cho phòng hội nghị, Polycom Trio là chiếc điện thoại hội nghị bán nhanh nhất trong lịch sử công ty.

Polycom Trio – chiếc điện thoại bán chạy nhất lịch sử Polycom

Sản phẩm này hiện được hơn 57% các công ty nằm trong danh sách Fortune 100 sử dụng. Các khách hàng dùng Polycom Trio để chỉ đạo thay đổi kỹ thuật số trong phòng họp, thúc đẩy hiệu suất và ý nghĩa của cuộc họp giữa các nhóm tham gia.
Khách hàng mua Polycom Trio để có được các cuộc gọi chất lượng cao nhất, nội dung phát trực tuyến và các cuộc gọi hội nghị truyền hình trên nhiều nền tảng truyền thông tốt nhất. Các công ty có nhiều nền tảng đã được hỗ trợ đều lựa chọn Polycom Trio bởi nó thích nghi với những nền tảng đó.

polycom-8800-1
Polycom RealPresence Trio 8800

Mới đây, Polycom công bố về khả năng hợp tác với những đối tác chính là Microsoft, AWS, Zoom và BlueJeans.

  • Polycom Trio sẽ hỗ trợ Microsoft Teams trong các cuộc họp và gọi điện bằng việc chạy ứng dụng Teams cho điện thoại, cung cấp trải nghiệm nhất quán cho người dùng Teams. Polycom Trio chứng minh cho mối quan hệ đối tác liên tục giữa Polycom và Microsoft.
    Việc hỗ trợ Teams la sự hợp tác mới nhất giữa 2 công ty trong mối quan hệ kéo dài gần 15 năm. Hai bên còn hợp tác với nhau về voice endpoint, video endpoint và khả năng tương tác video.
  • Polycom Trio sẽ xuất hiện trong các gian hàng của cả 2 công ty để chứng minh sự hợp tác với Alexa. Bản demo giới thiệu Polycom Trio sử dụng Alexa Voice Services (AVS) để cung cấp trải nghiệm Amazon Alexa trên thiết bị này. Polycom và AWS đang tiếp tục hợp tác để đổi mới quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên trong các phòng hội nghị. Thông qua những sáng kiến như vậy, khách hàng có thể truy cập bất cứ tính năng nào của Amazon Alexa từ Polycom Trio mà không cần triển khai thêm phần cứng.
  • Polycom và BlueJeans thông báo rằng Polycom Trio được chứng nhận là có tương thích với nền tảng họp mới của BlueJeans cho những nơi làm việc hiện đại. Các khách hàng của BlueJeans có thể trải nghiệm và tận hưởng chất lượng âm thanh huyền thoại của Polycom Trio.
  • Zoom là nhà cung cấp truyền thông video đầu tiên nhúng phần mềm của mình vào Polycom Trio. Trải nghiệm mới này cho phép Polycom Trio hoạt động như chiếc loa ngoài tích hợp tất cả trong một và kiểm soát hệ thống phòng hội nghị truyền hình dựa trên phần mềm Zoom Rooms. Polycom và Zoom đã hợp tác với nhau để cung cấp cho khách hàng và đối tác sự linh hoạt. Hai công ty sẽ giới thiệu giải pháp này tại Enterprise Connect.
polycom-8800-2
Polycom Trio là mẫu điện thoại hội nghị bán chạy nhất trong lịch sử công ty

Polycom làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

“Các đối tác và khách hàng của chúng tôi rất phấn khích, ngày càng có nhiều bên lựa chọn Polycom Trio. Chúng tôi thấy xu hướng này gia tăng khi các giải pháp của Polycom giúp những cuộc họp hiệu quả hơn và thú vị hơn cho các nhân viên”, CEO của Polycom, Mary McDowell nói.
“Khi chúng tôi mở rộng quan hệ với Microsoft, Amazon, Zoom và BlueJeans, Polycom Trio cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hiệu suất và sự cộng tác tốt nhất trên bất cứ nền tảng nào”.

polycom-8800-3
Polycom RealPresence Trio 8800 tích hợp nhiều tính năng, phù hợp với nhiều nền tảng hội nghị trực tuyến

Một tổ chức đang khai thác sức mạnh của Polycom Trio là hãng thông tấn AP. Nhân viên của AP tại hơn 250 địa điểm khắp thế giới cần giao tiếp và cộng tác theo thời gian thực. Họ làm điều này bằng cách tận dụng những giải pháp, các đối tác hệ sinh thái và những dịch vụ đầu tiên của Polycom một cách linh hoạt. Điều đó mang lại mức độ kết nối và tiếp nhận chưa từng thấy.
“Chúng tôi sử dụng Polycom Trio để kết nối các nhân viên tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, cho dù đó là cuộc gọi thoại, hội nghị truyền hình hay chia sẻ tài liệu. Điều quan trọng đối với các hoạt động toàn cầu của chúng tôi đó là các công cụ tương tác nội bộ cung cấp công nghệ và trải nghiệm tương tác tốt nhất”, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc công nghệ của AP, Gianluca D’Aniello nói.
Các khách hàng đang triển khai Polycom Trio để cung cấp HD Voice tiên tiến cùng với khả năng hội nghị truyền hình trong các doanh nghiệp. Các nhân viên có thể sử dụng màn hình màu trực quan để tham gia bất cứ cuộc họp nào chỉ với một cú nhấp chuột. Với công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ tiếng ồn xung quanh, Polycom Trio sẽ tạo ra những trải nghiệm họp rất tốt.
Polycom cũng giới thiệu khả năng sử dụng giao diện người dùng sáng tạo của Polycom Trio để điều khiển camera EagleEye IV USB từ xa. Các khách hàng có thể thu, phóng khi sử dụng Polycom Trio UI giống như dùng smartphone.

Gian hàng của Polycom tại Enterprise Connect có 3 trạm để chứng minh khả năng mới của Polycom Trio. Cùng với 4 đối tác kể trên, còn có 6 đối tác khác như RingCentral, Tetra VX và Comcast Business góp mặt trong tính năng của Polycom Trio cũng có trong gian hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo