Doanh nghiệp kết nối 15.000 nhân viên nhờ cộng tác video Polycom

FLSmidth đang biến cộng tác video Polycom trở thành cách tốt nhất để thực hiện các cuộc họp trực tiếp cho 15.000 nhân viên tại 50 quốc gia của mình.

Tổng quan

FLSmidth là một công ty kỹ thuật toàn cầu, chuyên cung cấp từ máy móc đơn lẻ và các nhà máy chế biến hoàn chỉnh cho tới các dịch vụ vận hành, hỗ trợ, bảo trì và kỹ thuật cho các cơ sở sản xuất ngành khoáng sản và xi măng.

Tập trung vào các loại khoáng sản như xi măng, than đá, đồng, vàng, sắt và phốt phát, FLSmidth là nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ duy nhất. Trụ sở chính đặt tại Copenhagen, Đan Mạch với các trung tâm công nghệ và dự án ở Ấn Độ, Đức và Mỹ, FLSmidth có 15.000 nhân viên và văn phòng địa phương tại hơn 50 quốc gia.

Hợp lý hóa cộng tác

Việc sử dụng các giải pháp video Polycom một cách chiến lược của FLSmidth trong 10 năm qua đã hợp lý hóa việc truyền thông và cộng tác trong công ty. Khi công nghệ đã phát triển, việc sử dụng cộng tác video của các nhân viên cũng phát triển tương ứng. Ngày nay, hơn 100 giải pháp phòng telepresence  Polycom HDX phục vụ một loạt các trường hợp sử dụng, từ các cuộc họp nhân viên và giáp đốc điều hành, phỏng vấn nhân sự cho tới đào tạo, cập nhật sản phẩm.

Đối tác được chứng nhận của Polycom, Solutors đã thiết kế và triển khai mạng video và cơ sở hạ tầng trên nền tảng phần mềm Polycom RealPresence Platform. Các thành phần cụ thể của RealPresence Platform được Solutors triển khai bao gồm Polycom Converged Management Application (CMA), Polycom RealPresence Collaboration Server (RMX) và Polycom Video Border Proxy(VBP) cho an ninh và tường lửa tiên tiến nhất.

RealPresence Platform được tích hợp với Microsoft Lync™ Server 2010. Torben Nordling, Giám đốc dự án IT giải thích lý do công ty chọn Polycom và Microsoft: “Chúng tôi có 3 tiêu chí chính để lựa chọn nền tảng cộng tác và truyền thông hợp nhất: dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh và âm thanh cao và một loạt sản phẩm hoàn chỉnh để áp dụng cho tất cả các nhu cầu, trường hợp sử dụng của chúng tôi. Polycom và Microsoft đã cùng nhau cung cấp một giải pháp UC&C hoàn chỉnh, dựa trên tiêu chuẩn, end-to-end vượt mức mong đợi của chúng tôi”.

Giải pháp Polycom và Microsoft đã cải thiện hiệu quả hoạt động của FLSmidth trong khi giảm chi phí và thời gian liên quan đến việc đi lại trong nước và quốc tế. Ví dụ, một Hội đồng quản trị thường xuyên họp qua video. Khi các thành viên ở Salt Lake City – Mỹ, Valby – Đan Mạch, Wadgassen – Đức và Chennai – Ấn Độ, những cuộc họp video thường xuyên cho phép họ ra quyết định nhanh hơn và cải thiện quy trình. Với các thành viên Hội đồng, khía cạnh tiết kiệm thời gian và cải thiện năng xuất là có giá trị nhất.

Các giải pháp cộng tác của Polycom đã được chứng minh là quen thuộc với người dùng, dẫn đến sự áp dụng rộng rãi ở lĩnh vực bán hàng, nhân sự và IT, tạo điều kiện cho sự cộng tác giữa các nhóm trên toàn cầu này. Công ty đã tạo ra những phòng họp ảo để đơn giản hóa việc lên lịch cho các cuộc họp thường xuyên, với một công cụ đặt lịch được tích hợp vào Outlook.

Solutors quản lý sự tích hợp của Microsoft Lync với cơ sở hạ tầng Polycom. Cùng với nhau, Polycom và Microsoft thực sự hợp nhất truyền thông giữa các môi trường làm việc – những người đang đi trên đường, ở nhà, trong phòng làm việc hay phòng hội nghị. Với sự kết hợp của Lync và RealPresence, các nhân viên  có thể tiến hành các phiên cộng tác video dễ dàng và trực quan tren những giao diện quen thuộc và quy trình làm việc thông thường. Họ chỉ cần nhấp vào tên trên danh sách liên lạc Lync để cộng tác trực tiếp một cách an toàn thông qua video Polycom trên máy tính để bàn hoặc hệ thống trong phòng hội nghị. Sự kết hợp này mang đến sự linh hoạt cho các nhân viên và một giải pháp UC liền mạch cho cộng tác, hội nghị truyền hình, voice từ bất cứ đâu, mọi lúc.

Nhờ khả năng bảo mật và tường lửa của Polycom VBP, FLSmidth có thể có những cuộc họp video an toàn với đối tác bên ngoài mạng công ty. Điều này rất quan trọng đối với Bộ phận Vận hành và Bảo trì. Họ thường xuyên tổ chức các cuộc họp với các nhà thầu ở Ai Cập, Tunisia và Nigeria. “Một cuộc họp video làm gia tăng sự tin tưởng và giúp xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với khách hàng, đối tác. Có thể kinh doanh trực tiếp, phát triển các kết nối giữa người với người”, Nordling nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo