Những lợi ich của Polycom RealPresence CloudAXIS

Polycom RealPresence CloudAXIS là giải pháp phần mềm hội nghị, cộng tác video, mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh tuyệt vời.

Hội nghị truyền hình mang lại cho các công ty sáng tạo một lợi thế cạnh tranh trong khi có thể tạo ra những điều tuyệt vời. Các công ty sáng tạo lớn đang đầu tư vào các dịch vụ cung cấp sự cộng tác video chất lượng cao, đưa vào các hoạt động kinh doanh hàng ngày để nâng cao hiệu quả, hỗ trợ tiến trình kinh doanh và giảm chi phí. Ngày nay, mọi tổ chức đều cần các dịch vụ cộng tác và truyền thông để có thể dễ dàng hỗ trợ làm việc nhóm.

Polycom RealPresence CloudAXIS Suite cung cấp giải pháp phần mềm hội nghị và cộng tác video giúp kết nối doanh nghiệp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân khác, đơn giản và bảo mật, mà không sử dụng hệ thống, ứng dụng hay thiết bị. Nó là một phần mềm bổ sung cho Polycom RealPresence Platform để triển khai đám mây cá nhân và công cộng, cho phép doanh nghiệp tới bất cứ B2B hay B2C nào với chất lượng, độ tin cậy, khả năng tương tác và bảo mật cao nhất.

Dưới đây là một số lợi ích của CloudAXIS

– Truy cập trình duyệt toàn diện, cho phép người dùng tổ chức hoặc tham gia vào các phiên hội nghị truyền hình với desktop, phòng, di động, và tham gia nhập vai mà chỉ cần một trình duyệt bên trong hoặc ngoài tường lửa.

– Tính năng trỏ và nhấp vào lời mời mọi người bằng cách gửi liên kết URL trong email, IM hay lời mời trên lịch.

– Cho phép mọi người tham gia vào chia sẻ nội dung độ nét cao, bảo mật với một webcam và một trình duyệt, hội nghị truyền hình với HD đẳng cấp doanh nghiệp.

– Tích hợp các liên lạc trên mạng xã hội từ các ứng dụng nhận biết hiện diện của GoogleTalk và Facebook vào thư mục chung và mời họ tham gia trải nghiệm cộng tác video an toàn.

Polycom giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh

Toàn cầu hóa sản xuất và việc tồn tại một thị trường toàn cầu duy nhất đã thúc đẩy các nhà sản xuất tìm ra giải pháp phục vụ cho một thị trường đa dạng hơn cũng như quản lý các nhà cung cấp và hợp tác sản xuất trên khắp thế giới. Một nghiên cứu độc lập đã chứng minh khi Giải pháp Hội nghị Truyền hình được sử dụng trong công việc kinh doanh, đã giúp giảm 24% thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, và 27% thời gian chết.

Với vòng đời sản phẩm ngắn hơn, nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như một chuỗi các kênh phân phối, sản xuất, đối tác gia công và quá trình hoạt động; các công ty đang gặp khó khăn trong việc đồng bộ hóa quy trình sản xuất. Việc các giám đốc điều hành, đội ngũ quản lý, nhân viên không được trang bị các công cụ hợp tác thích hợp giúp vượt qua các thách thư như chất lượng sản phẩm kém, chi phí sản xuất leo thang và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường dài hơn đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Các giải pháp Hội nghị Truyền hình của Polycom cho phép cải thiện hiệu suất làm việc cho các doanh nghiệp. Các quyết định được đưa ra nhanh chóng hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách địa lý giữa các văn phòng trên khắp thế giới. Sản phẩm được phát triển và sản xuất nhanh hơn. Đội ngũ phát triển sản phẩm có thể gặp mặt nhau từ bất kỳ nơi nào — từ nhà máy, phòng thí nghiệm, trên đường đi hay thông qua các thiết bị di động. Văn hoá hợp tác theo nhu cầu đã tạo nên sự cải tiến trong sản xuất, giúp sắp xếp hợp lý thiết kế và quy trình sản xuất.

Với giải pháp từ Polycom, các nhà sản xuất hiệu quả có thể tăng khả năng cạnh tranh thông qua:

–  Cải thiện hiệu quả phát triển và thiết kế sản phẩm dựa theo nhu cầu của khách hàng

– Quản lý chuỗi cung ứng nguyên vật liệu đơn giản hơn, thậm chí khi nhà cung cấp ngày càng đa dạng hơn.

– Cải thiện việc quản lý quy trình sản xuất và hơn thế nữa

– Tối ưu hóa việc quản lý và sử dụng nguồn nhân lực, bao gồm việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực.

– Tiết kiệm chi phí di chuyển cho các buổi hội họp, hội thảo nhằm tận dụng nguồn tài chính này cho việc sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo