Doanh nghiệp nhỏ tận hưởng lợi ích của điện thoại Polycom VoIP

Điện thoại Polycom VoIP giúp Fulcrum Consulting và các văn phòng luật của Blumenthal, Nordrehaug & Bhowmik tận hưởng sự cải tiến, tiết kiệm chi phí và năng suất làm việc. Chúng cho phép họ tập trung vào hoạt động kinh doanh chứ không phải vấn đề công nghệ.

Tổng quan

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại Mỹ phải đối mặt với nhiều thách thức kỳ lạ, đó là trở nên khó quản lý hơn trong lúc nền kinh tế đất nước gặp khó khăn. Hầu hết các SMB đều ít người, nhiều nhân viên phải kiêm nhiệm lắm nhiệm vụ trong tổ chức. Họ phải tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh.

Vì vậy, khi triển khai các giải pháp công nghệ để hợp lý hóa và phát triển công ty, các nhà quản lý của SMB không có thời gian để đối phó với những hệ thống phức tạp và cũng không có nhiều tiền để chi cho đội ngũ IT lớn đảm nhận nhiệm vụ này. Cái họ cần là những giải pháp đơn giản, cắm vào là chạy, cho phép họ tập trung vào kinh doanh chứ không phải cách dùng các hệ thống.

Giải pháp điện thoại hội nghị Polycom VoIP

Sự hợp tác giữa Polycom và 8×8, Inc đang cung cấp một giải pháp plug-and-play cho các SMB trên toàn thế giới. Chuyên môn của 8×8 là cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất, di động, video, voice cho các SMB. Hơn 25.000 doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ của công ty này. 8×8 là một đối tác khả năng tương thích VoIP được Polycom chứng nhận, đảm bảo khả năng tương thích với các nền tảng cộng tác hợp nhất của Polycom.

Sự tích hợp chặt chẽ giữa điện thoại bàn Polycom SoundPoint IP và điện thoại hội nghị SoundStation IP conference với giải pháp VoIP PBX dựa trên nền tảng đám mây 8×8 cung cấp các hệ thống điện thoại chất lượng cao nhất và dịch vụ điện thoại đáng tin cậy cho các SMB. “Những gì chúng tôi nghe được từ phía khách hàng là họ cần chiếc điện thoại có khả năng cắm vào và sử dụng được để họ có thể tập trung vào việc kinh doanh. Điều quan trọng nhất với các SMB là cạnh tranh”, Bill Korbe, quản lý sản phẩm công nghệ của 8×8 nói. 2 công ty đã triển khai giải pháp của Polycom-8×8 là Fulcrum Consulting và Blumenthal, Nordrehaug & Bhowmik chính là minh họa cho sự tiết kiệm chi phí và cải thiện năng suất mà khách hàng đạt được.

Fulcrum Consulting tạo ra một văn phòng ảo thực sự

Fulcrum Consulting là một trong những công ty tư vấn phát triển nhanh nhất tại Mỹ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, tham mưu và gia công cho các tập đoàn, cơ quan chính phủ. Công ty có tới 800 chuyên gia tư vấn làm việc trong lĩnh vực này ở bất cứ thời điểm này. Đội ngũ nhân viên toàn thời gian bao gồm 26 nhân viên bán hàng, nhà tuyển dụng và đại diện nhân sự điều hành hoạt động kinh doanh từ 3 văn phòng Midwest của công ty tại Des Moines, Minneapolis và St. Louis.

Chi phí truyền thông giữa các văn phòng trên các đường dây truyền thống liên tục tăng và công nghệ không hỗ trợ cho cấu trúc ảo của công ty. “Điều mà các doanh nghiệp nhỏ cần là một văn phòng ảo thực sự, đó là nơi VoIP thực sự có ý nghĩa. Tất cả là sự ảo hóa”, thành viên quản trị của Fulcrum Consulting, Dan Emehiser giải thích.

Triển khai giải pháp Polycom VoIP phone

Nghe theo lời khuyên của những đồng nghiệp đang sử dụng điện thoại Polycom VoIP, Emehiser đã triển khai điện thoại SIP để bàn SoundPoint IP 550 của Polycom chạy trên hệ thống PBX 8×8. Giải pháp Polycom – 8×8 sắp xếp hợp lý giao tiếp hàng ngày giữa các văn phòng tại Des Moines, Minneapolis và St. Louis cũng như những liên lạc quan trọng với khách hàng, các chuyên gia tư vấn trên toàn quốc.

Như Emehiser giải thích: “Cuộc sống của chúng tôi dựa trên Internet và điện thoại. Không có một hệ thống tốt, chúng tôi không kinh doanh được”. Tất cả những người dùng Fulcrum đều rất ấn tượng với chất lượng và sự rõ ràng của speaker phone được kích hoạt bởi công nghệ Polycom HD Voice™. Fulcrum Consulting đã đạt được sự ảo hóa văn phòng mà họ đang tìm kiếm với một hệ thống điện thoại giúp nhân viên kết nối, cải thiện năng suất và cắt giảm một nửa hóa đơn tiền điện thoại cho công ty.

Công ty luật cải thiện năng suất

Có trụ sở tại La Jolla, California, công ty luật Blumenthal, Nordrehaug, & Bhowmik đang rât cần một hệ thống điện thoại có thể xử lý khối lượng cuộc gọi ngày càng tăng và phục vụ tốt hơn các yêu cầu liên lạc của 15 nhân viên. Công ty đã triển khai các điện thoại để bàn Polycom SoundPoint IP 550 và IP 670, điện thoại hội nghị Polycom SoundStation IP 6000, tất cả đều chạy trên hệ thống PBX 8×8. Hệ thống điện thoại này cung cấp một loạt tính năng khiến liên lạc hiệu quả hơn, cải thiện năng suất của công ty và giảm chi phí truyền thông.

Norm Blumenthal, thành viên trong ban quản lý công ty nói: “Điện thoại Polycom VoIP kết hợp với dịch vụ VoIP của 8×8 đã cải thiện đáng kể khả năng quản lý truyền thông của công ty luật chúng tôi ở bên trong lẫn bên ngoài văn phòng, làm giảm một nửa chi phí mà chúng tôi từng phải chi ra trước đây”. Giám đốc marketing của công ty, Jon Zacharias đánh giá cao việc thiết lập đơn giản của hệ thống này.

Vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Polycom và 8×8 là đối tác của nhau nên việc cài đặt thực sự chỉ cần cắm vào là chạy. Dễ sử dụng cũng rất quan trọng đối với việc triển khai thành công. Các nhân viên của Blumenthal, Nordrehaug, & Bhowmik không dễ chấp nhận công nghệ nên công ty khá lo ngại khi chuyển sang sử dụng điện thoại mới. Tuy nhiên, không chỉ tất cả nhân viên đều hoàn toàn thoải mái khi sử dụng điện thoại mới mà mọi người còn ấn tượng với chất lượng âm thanh HD voice khi sử dụng speaker phone trong phòng hội nghị hoặc điện thoại bàn của Polycom.

Ngoài ra, các tính năng tiêu chuẩn của 8×8 như caller ID, thư thoại cho tới thông mái email và khả năng ghi lại cuộc gọi đều cần thiết cho  Blumenthal, Nordrehaug, & Bhowmik từ góc độ trách nhiệm pháp lý. Các nhà quản lý của công ty đã rát hài lòng là thiết bị có chức năng họp web, họ không cần trả them tiền cho dịch vụ họp web nữa.

Xem thêm các sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom (Polycom VoIP phone) tại đây.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo