Doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận nhờ telepresence của Polycom

Sau khi đầu tư một loạt giải pháp telepresence của Polycom, Turner Broadcasting System đã tối ưu hóa được lợi nhuận, cải thiện đời sống nhân viên…

Tổng quan về Turner Broadcasting System

Turner Broadcasting System, Inc. (TBS, Inc.), là một công ty con của Time Warner, chuyên sản xuất các chương trình giải trí và tin tức cho đài truyền hình và những nền tảng khác để cung cấp tới khách hàng toàn thế giới. Có trụ sở tại Atlanta, TBS, Inc tuyển dụng khoảng 11.000 người khắp thế giới. Công ty nổi tiếng với mạng lưới tin tức truyền qua cáp, đài CNN và các mạng giải trí như TBS, TNT, Cartoon Network, Turner Classic Movies…

Là một tổ chức phân tán theo địa lý, TBS, Inc cần nâng cao chất lượng và tốc độ cộng tác của các nhóm ở nhiều cơ sở, bao gồm cả Atlanta, New York, Los Angeles cũng như các hoạt động tại London, Buenos Aires và Hong Kong. Với các nhóm chức năng bao gồm phát triển nội dung, công nghệ, nghiên cứu và tài chính, TBS, Inc cần một giải pháp nhập vai từ xa cho phép truyền thông cộng tác trực tiếp để đưa ra những quyết định theo thời gian thực tốt hơn.

TBS, Inc cũng tìm cách để cải thiện chất lượng sống cho nhân viên bằng việc giảm thời gian đi lại cho các cuộc họp điều hàng hàng tuần khắp các đơn vị kinh doanh và chi nhánh của họ ở trong nước cũng như quốc tế.

Mở rộng trải nghiệm Immersive Telepresence

Là một người dùng nhiều giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh của Polycom, TBS, Inc đã mở rộng telepresence độ nét cao bằng việc triển khai 3 hệ thống Immersive Telepresence Full HD Polycom RPX và hơn 100 hệ thống HDX Series Room Telepresence.

“Khi đến lúc nâng cấp lên một giải pháp telepresence độ nét cao, chúng tôi đã tìm hiểu nhiều sản phẩm trên thị trường. Với chất lượng video, audio và môi trường không gian cao, Polycom đã vượt xa các thương hiệu còn lại”, Dan Darling, CIO, TBS, Inc nói.

Yếu tố chính khiến họ quyết định mua Polycom là khả năng tương thích dựa trên các tiêu chuẩn. Điều này cho phép TBS, Inc tối ưu hóa lợi nhuận đối với các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng và video đã có từ trước, bao gồm một loạt các sản phẩm của bên thứ ba. “Polycom cũng dễ sử dụng. Thực tế là người dùng doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hành và tổ chức hội nghị mà không cần dùng đến nhân viên kỹ thuật. Đó là điều chúng tôi không tìm thấy ở các giải pháp khác”, Ray McNair, giám đốc AV và hỗ trợ điều hành tại TBS, Inc nói.

Trải nghiệm hiện diện thực tế không cần di chuyển

Các hệ thống Polycom RPX được cài đặt tại trụ sở của TBS, Inc ở Atlanta, ở các văn phòng Brothers tại Los Angeles và các văn phòng của Time Warner tại New York. Giải pháp này đã làm giảm đáng kể thời gian đi lại, cho phép người tham gia trải nghiệm những cuộc họp như thật. Tại đó, họ có thể đọc ngôn ngữ cơ thể và nhìn thấy biểu hiện khuôn mặt mà không cần lên máy bay.

“Các giải pháp immersive telepresence của Polycom vô cùng hữu ích trong việc giúp chúng tôi tăng số lượng giao tiếp và cộng tác mà mọi người có thể làm”, Paul Miller, phó chủ tịch cấp cao của cơ sở hạ tầng IT toàn cầu TBS Inc nói. “Chất lượng audio và video cho phép chúng tôi hoàn thành những điều mà chúng tôi không thể trước đây. Với Polycom, cảm giác như bạn đang ngồi đối diện với người khác trong một môi trường trực tiếp, thực sự”.

Việc áp dụng các giải pháp telepresence rất mạnh mẽ, với số lượng người dùng và ứng dụng sử dụng sử dụng immersive telepresence, hội nghị truyền hình HD ngày càng lớn để làm việc hiệu quả hơn ở khoảng cách xa. “Giải pháp immersive telepresence thực sự tăng cường giao tiếp trong mọi lĩnh vực kinh doanh, từ các kỹ sư có thể chia sẻ ý tưởng về xây dựng sản phẩm cho tới bộ phận tài chính hoàn thành kế hoạch chi tiêu gần đây”, ông Darling nói.

Cải thiện cộng tác và chia sẻ nội dung

TBS, Inc cũng dựa trên hơn 100 hệ thống Polycom HDX để kết nối hàng trăm người ở khắp nơi trong công ty mỗi ngày. Với bộ phận biên tập tại trụ sở của CNN ở Atlanta, hội nghị telepresence HD hàng ngày với các nhóm tin tức ở Washington D.C và New York mang đến chia sẻ nội dung và cộng tác theo thời gian thực, cho phép các biên tập viên đưa ra quyết định quan trọng đối với tin nóng và cách mà CNN đăng tin. Các nhóm sáng tạo của Cartoon Network cũng sử dụng immersive telepresence hàng ngày để cộng tác các ý tưởng và chia sẻ hình ảnh, video clip, các nội dung đa phương tiện khác theo thời gian thực.

Nền tảng hội thảo linh hoạt, có thể mở rộng

Ngoài các hệ thống HD và immersive telepresence, TBS, Inc còn cài đặt một vài thành phần cơ sở hạ tầng hội nghị khác của Polycom. Công ty sử dụng nền tảng hội ng hị media thời gian thực Polycom RMX 2000 để tiến hành các hội nghị nhiều bên giữa các địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo