Dòng sản phẩm Polycom Group có điểm gì khác biệt so với các dòng Polycom khác

Dòng sản phẩm Polycom Group 310

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group310 là sản phẩm được người dùng đánh giá cao trên thị trường kỹ thuật tiên tiến thông minh với hàng loạt các tính năng mới nổi trội. Sản phẩm có 1 đầu ra màn hình mở mang khi người tiêu dùng với nhu cầu muốn cài đặt thêm một cổng sở hữu mã Key do hãng Polycom cung ứng nhờ vậy người tiêu dùng sẽ tăng thêm rộng rãi tính linh hoạt cũng như tính năng bổ sung khimở rộng mới sở hữu được.

Polycom Group 310
Polycom Group 310

Polycom RealPresence Group 310 là vật dụng cải tiến nổi bật so với các sản phẩm tiền nhiệm trước, nâng cao sự trải nghiệm của người sử dụng hơn, tích hợp 1 số tính năng đặc trưng mà ở các sản phẩm tiền nhiệm trước chưa có.

Dù bạn ở bất kì địa điểm, vị trí nào thì cũng dễ dàng kết nối với thiết bị, như vậy khiến cho người dùng tăng thêm luôn tiện ích , người quản lí dù ở đâu vẫn sở hữu thể nắm bắt được thông báo dữ liệu.

Thiết bị tích hợp camera và micro giúp cho người sử dụng các hình ảnh và âm thanh chất lượng cao làm cho nâng cao tính trải nghiệm của người tiêu dùng hơn, hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem nhiều tiên ích hơn nữa tới người dùng.

Siêu phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Group 300

Với mẫu mã tinh tế, nhỏ gọn thiết bị ưa thích với không gian phòng họp vừa và nhỏ, sản phẩm thể để ở bất kì vị trí nào trong phòng họp phụ thuộc vào nhu cầu người sử dụng và hầu như sẽ ko khiến tốn quá nhiều diện tích không gian phòng họp của bạn.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp tính năng chia sẻ nội dung, dữ liệu chuẩn y phần mềm đã được tích hợp sẵn của vật dụng giúp người tham gia hội nghị trực tuyến sở hữu thể cập nhật nội dung, dữ liệu kịp thời, hầu hết người dùng dễ dàng tiếp nhận thêm phổ biến nguồn nội dung mới.

Hệ thống camera của sản phẩm mang thể tùy chỉnh Opition: acoustic, 4x hoặc 12x phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, sẽ tự điều chỉnh khiến sao thích hợp những trải nghiệm của người dùng. Thiết bị sản phẩm đã được lập một tiêu chuẩn mới cho hệ thống video và âm thanh đây chính là bước đột phá sáng tạo của sản phẩm, tích hợp rộng rãi nhân tiện ích mới thích hợp các nhu cầu của người dùng.

Thiết bị sản phẩm Polycom Polycom Group700

Polycom Group700 là giải pháp tuyệt vời được trang bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến được hãng Polycom, thiết bị được kết nối mang 8 điểm cầu ưa thích đối với doanh nghiệp sở hữu quy mộ rộng đòi hỏi sở hữu nhiều điểm cầu để tương tác, kết nối video, hình ảnh và âm thanh. Với mỗi điểm cầu khác nhau hãng Polycom đã tích hợp hầu hết các thứ đi kèm giúp cho người dùng sở hữu thể thiết lập 1 điểm cầu hoàn chỉnh mà không buộc phải chuẩn bị thêm bất cứ một đồ vật đi kèm nào.

Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm
Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm

Hãng Polycom tung ra thị trường đa dạng sản phẩm sở hữu rộng rãi tính năng tiên ích với người dùng, sở hữu công nghệ Polycom SmartPairing dễ dàng tích hợp trên những thiết bị công nghệ tuyệt vời sẵn với của bạn như Ipad, máy tính bảng, Laptop…Đây là sản phẩm được mẫu mã riêng dành cho cuộc họp giúp bạn với các trải nghiệm tiện ích xuất sắc nhất.

  • Thiết bị sản phẩm với độ phân giải cao, giúp người sử dụng vdễ dàng chia sẻ nội dung, hình ảnh chất lượng cao
  • Nhận diện giao diện sở hữu người dùng
  • Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đa điểm kết nối sở hữu nhiều điểm cầu kết nối khác nhau
  • Số lượng cổng kết nối được nâng cao cao rõ rệt so với các thứ kết nối họp trực tuyến khác.
  • Nâng cấp số lượng cổng kết nối
  • Thiết kế Polycom Group 700 tinh gọn, đơn giản giúp người tiêu dùng dễ dàng thao tác, cài đặt thiết bị khi muốn kết nối các điểm cầu khác nhau
  • Thiết bị được tích hợp cho phép rộng rãi người sở hữu thể cung tham gia cuộc gọi mà chỉ cần một đường truyền ổn định, bạn không buộc phải quá phổ biến đường truyền như vậy giúp bạn giảm chuyển vận được rất phổ biến nguồn giá tiền khác.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, hãy để chúng tôi cung cấp giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo