Sự khác biệt thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Realpresence centro – Polycom Debut

Siêu phẩm Polycom Realpresence centro

Polycom RealPresence Centro là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp hay phải tổ chức những cuộc hội nghị hay truyền hình trực tuyến từ xa. Thay vì bạn phải mất quá nhiều thời gian rồi chi phí để di chuyển đến địa điểm họp thì giờ đây bạn có thể ở bất kì vị trí nào hay bất kì địa điểm nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Polycom RealPresence Centro  là bạn có thể tiến hành một cuộc điều khiển từ xa.

Thay vì cuộc họp truyền thống ngày xưa nhàm chán mà không hiệu quả giờ đây nhờ công nghệ thông minh, thiết bị sẽ thu nhận hình ảnh xung quanh với 4 bốn màn hình, camera với góc quay 360 độ giúp cuộc trò chuyện, tương tác, kết nối trở nên vui vẻ, cuộc trao đổi có hiệu quả tăng hiệu suất công việc nên cao hơn. Đây chính là mục đích cuối cùng mà một doanh nghiệp muốn hướng tới.

Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Tính năng ghép nối Polycom RealPresence Centro với các thiết bị cá nhân của bạn giúp bạn có thể ngay lập tức kết nối từ xa khi có tín hiệu từ hệ thống, như vậy giúp bạn có thể chủ động hơn. Các màn hình cảm ứng  giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh kết nối dễ dàng hơn.

 • Hệ thống máy ảnh 360 độ giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh trong phòng họp của bạn
 • Người dùng tối ưu hóa được  các kết nối với hệ thống từ xa
 • Bạn có thể di chuyển trong phòng họp nhưng thiết bị vẫn ghi trọn bạn trong khuôn hình
 • Tích hợp thêm công nghệ Microsoft Outlook mới cho thiết bị cho phép người dùng có những tiện ích một lần chạm
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang giúp chất lượng âm thanh của bạn được hoàn hảo hơn
 • Thiết bị được tích hợp công nghệ Pano giúp người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn
 • Tính bảo mật của hệ thống được nâng cao

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Debut

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyên Polycom Debut là giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được thực hiện đơn giản, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các phòng họp nhóm và không gian nhỏ hơn. Nó cũng mang lại sự cộng tác hiệu quả với các tổ chức nhỏ hơn sẵn sàng cho cuộc họp trực tuyến . RealPresence Debut mang đến sự cộng tác video sắc nét, phong phú và đáng tin cậy với chất lượng HD 1080p đầy đủ mà bạn có thể tin cậy. Được tích hợp tính năng thông minh giúp cuộc họp của bạn rõ ràng và đúng hướng, thậm chí thông qua các điều kiện mạng khó khăn.

RealPresence Debut giúp bạn kết nối video với một doanh nghiệp bằng những thao tác nhanh chóng dễ dàng, mọi chi tiết được thiết kế để đơn giản, đảm bảo mọi người có thể thiết lập nhanh chóng mà không cần trợ giúp kỹ thuật. Đặt nó trên màn hình của bạn, kết nối hai dây cáp. Khi sử dụng dịch vụ cuộc họp video dựa trên đám mây , chỉ cần nhập một vài chi tiết nhanh và bạn đã sẵn sàng để thực hiện, thực hiện cuộc gọi điện video chỉ vài phút tiến hành thao tác đơn giản

Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Chất lượng âm thanh tuyệt vời có vẻ như thực sự nhờ có sự tinh chỉnh từ các chuyên gia hàng đầu trong âm thanh hội nghị, trong khi công nghệ Polycom NoiseBlock giữ âm thanh nền mất tập trung khỏi việc gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn. Chia sẻ nội dung cũng dễ dàng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm cáp vào máy tính xách tay của bạn để tự động bắt đầu chia sẻ hoặc kết nối không dây thiết bị di động của bạn.

Các cuộc trò chuyện nhóm và các môi trường cộng tác nhỏ hơn khác cần các giải pháp được tối ưu hóa cho các nhu cầu đặc biệt của các không gian nhỏ. RealPresence Debut sử dụng một chiếc máy ảnh được thiết kế đặc biệt với một tầm nhìn rộng và điều chỉnh độ nghiêng và xoay linh hoạt – lý tưởng cho các không gian đôi khi rộng hơn chúng. Thiết kế nhỏ gọn được gắn ngay trên vị trí  đầu màn hình, khôngcần phải gắn dây cáp để đi qua. Micrô âm thanh nổi tích hợp được tối ưu hóa để ghi lại mọi giọng nói bằng nhau trong không gian nhỏ hơn hoặc thêm micrô mở rộng tùy chọn để nhận được nhiều hơn nữa.

 • Chất lượng video 1080p30 cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng
 • Nội dung HD 1080p đầy đủ để chia sẻ ngay cả những tài liệu chi tiết nhất với sự rõ ràng
 • Đầu vào HDMI để chia sẻ nội dung
 • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trên đỉnh màn hình phẳng: 13,4 ”W x 3,7” H x 1,8 ”D (340mm x 95mm x 46mm)
 • Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet cho cáp đơn cho nguồn và dữ liệu
 • Micrô stereo kép tích hợp, micrô mở rộng tùy chọn khả dụng
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock để loại bỏ âm thanh nền mất tập trung
 • Hỗ trợ H.323 và SIP
 • Công nghệ khôi phục gói bị mất Polycom (LPR)
 • Mã hóa phương tiện (H.323, SIP): AES-128
 • Khả năng cộng tác Zoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo