Dòng sản phẩm Polycom SoundStation có điểm gì nổi bật

Hãng Polycom tung ra dòng sản phẩm Polycom SoundStation với nhiều sản phẩm khác nhau cùng phân khúc, hãy cùng UCBI tìm hiểu những tính năng nổi bật của các sản phẩm đó

Siêu phẩm Polycom Soundstation VTX1000

Thiết bị sản phẩm Polycom Soundstation VTX1000 là một trong những sản phẩm công nghệ có tính năng đàm thoại trực tuyến, điều khác biệt hơn cả ở thiết bị có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường diễn ra cuộc họp hay hội nghị, hội thảo, cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Thiết bị sản phẩm Polycom SoundStation VTX 1000 cung cấp một màn hình hiển thị rộng giúp người dùng có những trả nghiệm tuyệt vời, những thao tác trên thiết bị sẽ dễ dàng hơn. Khi xuất hiện cuộc gọi người dùng sẽ biết được thông tin người gọi có chủ định tiếp nhận hay không và lưu giữ lại toàn bộ thông tin về lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Bên cạnh đó thiết bị cũng cung cấp độ nhạy micro tối đa trong khi thiết bị có khả năng làm giảm tiếng ồn, hạn chế nhưng âm thanh chất lượng không tốt thu vào thiết bị.

Siêu phẩm hội nghị truyền hình
Siêu phẩm hội nghị truyền hình

Đây được coi là một trong những thiết bị điện thoại hội nghị đang được ưa chuộng trên thị trường công nghệ vì những tính năng tuyệt vời của thiết bị đem lại. Moị người khi tham gia cuộc trò chuyện sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về độ trung thực của âm thanh, điện thoại có tích hợp tính năng tự động kết nối ở chế độ băng rộng VTX.

 • Sản phẩm có micro được thiết kế tự động và tùy chỉnh dễ dàng.
 • Hoạt động của micro hủy tiếng vang, tiếng ồn gây chất lượng xấu đến âm thanh cuộc gọi
 • Khả năng phủ sóng rộng khắp, khi người dùng tiến hành ở các phòng họp rộng lớn thì bạn vẫn có thể đảm bảo chất lượng âm thanh tốt không bị loãng.
 • Có thông báo nhạc chuông khi có cuộc gọi đến hay thông báo tin nhắn
 • Tiếng ồn được giảm rõ rệt
 • Thiết bị tích hợp tính năng chống nhiễu
 • Hiển thị số gọi đến giúp người dùng có thể lưu trữ thông tin dễ dàng.
 • Thiết bị rất phù hợp với phòng họp vừa và rộng.

Thiết bị sản phẩm Polycom Soundstation2 hội nghị truyền hình trực tuyến

Sản phẩm cho phép người dùng tham gia cuộc họp lên đến 15 người đều có thể nghe và nói rõ cho cuộc họp chất lượng cao, công nghệ mới hỗ trợ cho Polycom Soundstation2 âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. Polycom Soundstation2 là điện thoại hội nghị của hãng Polycom, Thương hiệu Polycom đã rất phỗ biến trên toàn cầu về chất lượng lẫn mẫu mã.

Polycom SoundStation 2 lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ có sức chứa lên đến 10 người tham gia. Nó cung cấp hiệu suất vượt trội và chất lượng âm thanh, làm cho hội nghị điện thoại của bạn rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. SoundStation 2 cũng cung cấp tự động, đồng thời, hai chiều cuộc trò chuyện mà không cần cắt hoặc thả ra được phổ biến trong điện thoại loa truyền thống. Người dùng có thể nói bằng một giọng bình thường và được nghe rõ ràng tới mười feet (3 mét).

Siêu phẩm hội nghị truyền hình
Siêu phẩm hội nghị truyền hình
 • Đối với hội nghị điện thoại rõ ràng, giảm nhiễu động (DNR) chủ động loại bỏ tiếng ồn nền như máy chiếu và hệ thống thông gió
 • Phạm vi phủ sóng 360 độ với sự pha trộn thông minh làm nổi bật người nói, chứ không phải âm thanh môi trường xung quanh mất tập trung
 • Không có công nghệ buzz nào chống lại sự can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc mà không bị xao lãng
 • Thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Soundstation2 tích hợp tính nawngmowr rộng micro rời để bạn có thể đứng ở đâu vị trí trong phòng họp thì thiết bị vẫn có thể thu được những âm thanh như bạn đang ở gần thiết bị.
 • Tính năng micro đa hướng của thiết bị, khi có người phát biểu hay đưa ra ý kiến thiết bị thì sản phẩm tự động nhận diện giọng nói và quay micro hướng tới người đó.
 • Tích hợp chức năng điện thoại rảnh tay
 • Công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh giúp cho ta có những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc họp.

Dòng sản phẩm Polycom SoundStation2 conference

Polycom SoundStation 2 là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng họp có từ 8 đến 10 người tham dự. Thiết bị được tính năng tính năng truyền tải âm thanh mạnh mẽ, chất lượng âm thanh rõ ràng, đạt chất lượng cao trong cuộc hội nghị truyền hình.

Với thiết bị Polycom SoundStation 2 người dùng có thể thiết lập các cuộc gọi được đặt sẵn và trao đổi nội dung song song với nhau mà không gặp trục trặc gì về tín hiệu đường truyền cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh, khoảng cách từ thiết bị đến người dùng có thể nên đến 3 mét.

Bên cạnh đó Polycom SoundStation 2  cũng được tích hợp cuộc đàm thoại trực tuyến, tính năng loại bỏ tiếng ồn, âm thanh gây nhiễu mạnh mẽ cho bạn một chất lượng hình ảnh âm thanh hoàn hảo hơn. Dù bạn đứng ở vị trí nào trong phòng họp thì thiết bị vẫn có thể nhận diện được khuôn mặt và giọng nói bởi sản phẩm Polycom SoundStation 2 có tích hợp hệ thống camera 360 độ.

Hãy liện hệ với UCBI để chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo