“Ông lớn” ngành bia rươu tiết kiệm bộn tiền nhờ Polycom RealPresence

Nhờ giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence công ty bia Heineken đã tiết kiệm 250.000 bảng Anh chi phí đia lại và giảm 160 tấn CO2 trong năm đầu tiên.

Tổng quan

Heineken được thành lập vào tháng 4/2008 khi HEINEKEN NV mua lại Scottish & Newcastle PLC và tích hợp với các doanh nghiệp của Heineken ở Anh. Doanh nghiệp này tuyển dụng khoảng 2.300 nhân công với lực lượng bán hàng field sales khoảng 500 người. Ngoài ra, Heineken còn quản lý khoảng 1.400 quán rượu thông qua công ty S&N Pub Company.

Thách thức

Với lực lượng lao động được phân phối ở nhiều khu vực khác nhau, Heineken muốn tăng cường giao tiếp giữa trụ sở chính tại Edinburgh, Anh và các văn phòng, nhà máy ở nước ngoài, đồng thời giảm số lượng những lần di chuyển của nhân viên bán hàng.

Trước đó, Heineken đã sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng là một hệ thóng kế thừa nên nảy sinh vấn đề về độ tin cậy và ít sử dụng. Heineken đã tìm cách nâng cấp đến một giải pháp truyền thông hợp nhất, cho phép họ kết nối với các văn phòng ở Edinburgh và London với nhau như một khuôn viên ảo. Cho phép chia sẻ thông tin trong thời gian thực mà nhân viên không cần di chuyển từ Heathrow đến Edinburgh hoặc ngược lại. Thách thức là triển khai một dịch vụ cộng tác hội nghị truyền hình đáng tin cậy, cho phép nhân viên chỉ cần tới phòng họp 5 phút trước khi sự kiện bắt đầu và có những cuộc họp mà họ yêu cầu sử dụng công nghệ đáng tin cậy, đảm bảo.

Giải pháp và triển khai

Làm việc với đối tác của Polycom, Talk and Vision (đang quản lý và duy trì tất cả các hệ thống hiện có trên toàn cầu), Heineken đã triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình truyền thông hợp nhất (UC) độ nét cao (HD) trên hơn 11 phòng cho phép video tại Anh. Việc này bổ sung cho 160 đơn vị sẵn có được cài đặt tại hơn 50 nước khắp thế giới, bao gồm Hà Lan, Mexico, Romani, Ba Lan và Mỹ. Trung tâm của đợt cài đặt là các giải pháp nhập vai  Polycom RealPresence (OTX Series) nằm tại  các văn phòng ở Edinburgh và London. Những phòng này hiện được sử dụng cho nhiều cuộc họp, từ các cuộc họp hội đồng cho tới họp liên ngành, phỏng vấn nhân sự. Chúng có thiết kế đa chắc năng độc đáo, dễ sử dụng, chất lượng HD nhập vai và nhìn thấy mọi người ở đầu kia của hệ thống như thật.

Những phòng họp mới nhỏ hơn và các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng, dựa trên các giải pháp Polycom RealPresence Room, chẳng hạn như dòng  HDX 7000, đặt ở các cơ sở sản xuất bia rượu như Tadcaster, Manchester, Hereford và các địa điểm khác trên khắp nước Anh. Các thiết bị giúp cải thiện truyền thông nội bộ, đẩy nhanh việc ra quyết định và tăng năng suất và cộng tác doanh nghiệp.

Heineken yêu cầu khả năng mở rộng hơn cho các giải pháp video của mình và Polycom RealPresence Resource Manager CMA 4000 được sử dụng để cải thiện việc quản lý các điểm cuối cùng với những giải pháp video CMA Desktop để cung cấp một môi trường linh hoạt hơn. Polycom RealPresence Collaboration Server (RMX 2000) cũng được thêm vào để kết hợp các buổi cộng tác nội dung, video và voice nhiều bên, tăng cường hơn nữa tinh thần làm việc theo nhóm và đưa ra quyết định hợp tác.

Kết quả

Thông qua quan hệ với Talk and Vision và Polycom, lực lượng lao động phân tán của Heineken được hưởng một môi trường họp chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, bao gồm các thiết bị giám sát IT và thuyết trình, có thể sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt từ Talk and Vision để tham gia vào một trong những phiên hội nghị truyền hình 8.000 người được Heineken tổ chức trên toàn cầu mỗi năm.

Là một công ty hoạt động 24h, việc chia sẻ dữ liệu rất quan trọng đối với các hoạt động của nhà máy bia. Các nhân viên field sales của Heineken giờ đây có thể tận hưởng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Việc giảm số lần đi lại của họ khắp nước Anh trong khi vẫn chia sẻ được thông tin theo thời gian thực khắp tổ chức đã giúp họ lấy lại cân bằng.

Nhóm quản lý tại Heineken đã truyền cảm hứng cho mọi người trong công ty sử dụng công nghệ và tận dụng Polycom OTX Telepresence Suites trong ngày tổ chức cuộc họp đầu tiên giữa Edinburgh và London.

Việc sử dụng Polycom RealPresence Platform và đầu tư vào công nghệ viễn thông nhập vai tiên phong đã giúp tiết kiệm chi phí hơn 250.000 bảng để đi lại  giữa Edinburgh và London trong năm đầu tiên. Chất lượng và việc dễ sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình mới đã dẫn đến nhu cầu sử dụng hội nghị truyền hình lớn hơn trong khi nó còn giúp giảm 160 tấn CO2 chỉ trong vòng 12 tháng. Tương đương 1.270 chuyến đi ô tô giữa Edinburgh và London, 10.160 giờ lái xe hoặc 752 chuyến bay khứ hồi và 2.632 giờ bay giữa 2 thành phố.

Các giải pháp hội nghị truyền hình mới đã giúp thay đổi cách Heineken truyền thông và hoạt động để phát triển một môi trường cộng tác hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo