Dòng sản phẩm thiết bị Polycom camera siêu chuẩn có nhiều tính năng nổi bật

Dòng sản phẩm Polycom EagleEye Mini Camera

Sản phẩm Polycom EagleEye Mini là dòng camera mới của hãng Polycom được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến, là giải pháp cho doanh nghiệp khi muốn tổ chức cuộc hội nghị truyền hình phù hợp với không gian phòng nhỏ khoảng từ 5 đến 6 người. Thiết bị có tích hợp công nghệ máy ảnh mini USB EagleEye giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh vầ âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế gọn nhẹ, linh động cho mọi trường hợp

 • Sản phẩm có độ phân giải cao giúp cho người dùng có những hình ản trung thực và sắc nét nhất
 • Tích hợp Zoom điện tử
 • Thiết bị được thiết kế tinh gọn nhẹ giúp cho người dùng rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Hầu như không phải chỉnh sửa điều khiển thiết bị nhiều vì sản phẩm đã được nhà sản xuất lập trình sẵn trong hệ thống.
 • Sản phẩm được thiết kế với máy ảnh nhỏ gọn tích hợp sẵn, phù hợp với không gian vừa và nhỏ giúp người dùng có những trải nghiệm về chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.
Polycom RealPresence và Microsoft Lync kết nối
Hệ thống thiết bị Polycom camera siêu chuẩn

Thiết bị Polycom Camera Polycom MSR – Kết Nối USB

Thiết bị Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp nhiều tính năng vượt trội của một thiết bị công nghệ thông minh, giúp cho người dùng có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Camera Polycom MSR- Kết nối USB được thiết kế phù hợp với không gian họp hội nghị vừa và nhỏ. Đối với sản phẩm Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp camera thì việc tiến hành lắp đặt dễ không mất quá nhiều thời gian của người dùng, việc lắp đặt sẽ tiến hành chỉ mất 2 đến 3 phút, sau khi lắp đặt xong người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị cắm cổng USB và bật máy tính nên và sử dụng. 

Cung cấp hình ảnh chất lượng cao

Camera Polycom MSR- Kết nối USB sẽ giúp bạn có những hình ảnh tuyệt vời nhất thay vì bạn sử dụng camera của laptop có sẵn. Công việc họp hội truyền hình của bạn sẽ diễn ra chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Với tính năng ưu việt của thiết bị chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về giá thành của sản phẩm sẽ cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về giá thành của sản phẩm ở mức tầm trung phù hợp với nhiều người dùng thiết bị.

Siêu phẩm Polycom EagleEye Director II

Thiết bị sản phẩm Polycom EagleEye II là máy quay hội nghị truyền hình trực tuyến chính là bước đột phá về công nghệ của hãng Polycom. Cho người dùng tham gia cuộc họp không phải lo lắng về khi phải tiến hành cuộc video trực tuyến, với chức năng tùy chỉnh loa và âm thanh của người dùng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, người dùng có thể ngồi xa thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được nguồn âm thanh ổn đình, cuộc trao đổi tương tác diễn ra hoàn chỉnh hơn.

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo

 • Những trải nghiệm tuyệt vời của camera hội nghị video
 • Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những thiết bị máy ảnh thủ công nữa
 • Xác định nhận diện rõ ràng cho mọi người trong phòng họp
 • Thiết bị loa,âm thanh được tùy chỉnh
 • Phạm vi và độ chính xác được cải thiện rõ rệt, giúp cho người dùng có những trải nghiệm khác biệt hơn
 • Người dùng có thể tương tác với những video quan trọng
 • Tín hiệu truyền ổn định
 • Chế độ xem được tùy chỉnh từ phía người dùng
 • Người dùng thao tác các tính năng trên thiết bị rõ ràng hơn.
Hệ thống giám sát từ xa của Polycom
Hệ thống thiết bị Polycom camera siêu chuẩn

Lợi ích của giải pháp Hội nghị truyền hình

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế… Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo