Expansion microphone không dây siêu tiện lợi của Polycom

Bộ phụ kiện Expansion microphone dành cho những điện thoại hội nghị Polycom SoundStation. Do không có dây cáp nên những chiếc microphone này mang lại sự linh hoạt và sạch sẽ tuyệt vời cho phòng hội nghị của bạn.

Đặc điểm của Expansion microphone không dây Polycom

Giải pháp sáng tạo

Bộ phụ kiện Expansion microphone là một giải pháp sáng tạo để thêm microphone thu âm cho phòng hội nghị mà không cần hoặc hạn chế bổ sung dây cáp. Được thiết kế riêng cho các điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 EX, SoundStation IP 6000 và SoundStation VTX 1000, mỗi chiếc Expansion microphone bao gồm 2 bộ phụ kiện microphone không dây có thẻ lắp đặt cách bảng điều khiển điện thoại 9m, mở rộng phạm vi phủ sóng của micro đến cả những góc khó tiếp cận nhất của phòng hội nghị.

Expansion microphone

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Ngoài ra, những expansion microphone này hỗ trợ đầy đủ Polycom HD Voice™ trên các điện thoại hội nghị, đồng thời hỗ trợ công nghệ HD Voice cho chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không thỏa hiệp. Dấu hiệu của một cuộc gọi hội nghị tuyệt vời là chất lượng âm thanh giống như tất cả những người tham gia đều ở cùng một phòng. Công nghệ Polycom HD Voice giúp các cuộc gọi bình thường rõ ràng gấp đôi, vì thế, những cuộc trò chuyện nghe sẽ sống động, chân thực. Nó giống như việc chuyển từ âm thanh radio AM sang âm thanh chất lượng CD vậy.

Nạp năng lượng dễ dàng

Sự khác biệt thật đáng kinh ngạc, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại với những cuộc điện thoại thông thường nữa. Pin có thể sạc đi sạc lại hỗ trợ lên đến 12 giờ nói chuyện, dễ dàng phục vụ các cuộc gọi hội nghị cả ngày. Một đế sạc tiện lợi giữ cả 2 microphone không dây để sạc dễ dàng. Ngoài ra còn có 2 bộ sạc AC để nạp điện cho 2 microphone cùng lúc ngay cả khi không có đế sạc.

Những bộ sạc AC này có thể được dùng để cấp điện cho expansion microphone trong suốt thời gian hội nghị. Các expansion microphone này đều có tích hợp nút tắt tiếng tiện lợi. Đèn LED chỉ báo để hiển thị cuộc gọi đang hoạt động hay tắt tiếng, trạng thái liên kết và báo pin yếu. Sử dụng expansion microphone không dây của Polycom giúp những chiếc bàn hội nghị của bạn luôn sạch sẽ gọn gàng vì không cần thêm dây nối. Bạn cũng không cần khoan lỗ bàn họp hay lo lắng về việc quản lý dây cáp.

Dễ lắp đặt cho mọi phòng họp

Ngoài ra, expansion microphone không dây của Polycom là sản phẩm lý tưởng cho những phòng họp có cấu hình bất thường hoặc có bàn hình chữ U bởi những chiếc micro này có thể được để ở bất cứ đâu mà vẫn thu âm được, không cần lo về việc nối dây cáp.

Lợi ích của expansion microphone không dây của Polycom

Expansion microphone trong phòng hội nghị

– Phạm vi phủ sóng của micro lớn hơn, linh hoạt: bạn bổ sung microphone để thu âm mà không bị giới hạn chiều dài cáp.

– Microphone thu âm được ở những khu vực khó tiếp cận: đặt microphone cách điện thoại 9m mà bạn vẫn thu âm được rõ ràng.

– Sử dụng lâu sau một lần sạc: expansion microphone hoạt động tốt trong một cuộc gọi hội nghị kéo dài 12 tiếng sau khi pin lithium-polymer được sạc đầy.

– Phòng hội nghị không lộn xộn: loại bỏ việc thêm dây cáp và xáo trộn trong phòng hội nghị.

– Bảo mật không dây: chế độ bảo mật ngăn những vụ nghe trộm điện tử.

– Bao phủ tại chỗ: expansion microphone không dây của Polycom lý tưởng để thu âm những khu vực cụ thể của phòng họp.

Các phụ kiện thu âm của Polycom

Những phụ kiện thu âm của Polycom cho phép bạn tùy chỉnh các thiết bị của mình để đáp ứng với các nhu cầu khác nhau của nhân viên. Tăng giá trị và chức năng của các thiết bị bằng cách nghe mọi sắc thái ngay cả trong những phòng họp lớn với expansion microphone (microphone mở rộng) hoặc giải pháp tăng cường âm thanh SoundStructure trong truyền thuyết của Polycom.

Các phụ kiện của Polycom đối với thiết bị phòng hội nghị của bạn được thiết kế quanh cách bạn làm việc giúp công nghệ bị xóa nhòa, vì vậy, bạn có thể tập trung vào những cuộc thảo luận quan trọng. Danh mục những phụ kiện thu âm của Polycom gồm:

– Polycom Trio Expansion Microphones

– Polycom Ceiling Microphones- Polycom Trio Visual+

– Wireless Lapel Microphone- People+Content IP

– Polycom Mobile Device Cable- Computer Calling Kit

– Headset Interface Adapter

– SoundStation 2W Rechargeable Battery

– Polycom SoundStation IP 7000 Multi-Interface Module

– SoundStructure C-Series- SoundStructure SR-12

– Thiêt bị SoundStation VTX 1000 Subwoofer

– Neoprene Carrying Case

Việc ghép expansion microphone với điện thoại hội nghị Polycom SoundStation sẽ tăng cường khả năng thu âm trong phòng hội nghị. Phụ kiện này phù hợp để kết nối với các điện thoại:

– SoundStation Duo

– SoundStation2 EX

– SoundStation2W EX

– SoundStation VTX 1000

– SoundStationIP 6000

– SoundStation IP 7000

– CX3000.

Xem thêm danh sách sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom tại đây.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo