Tìm hiểu giá thiết bị hội nghị truyền hình

Giá thiết bị hội nghị truyền hình phụ thuộc rất nhiều vào hình thức hội nghị mà doanh nghiệp lựa chọn.  Nếu kết hợp giữa nhu cầu, ngân sách, bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp mà giá cả lại phải chăng.

Hội nghị truyền hình đang có những bước phát triển vượt bậc, thách thức mọi khoảng cách. Với những giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến nhất, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao được truyền đi giữa các cá nhân ở nhiều vị trí.

Có rất nhiều cách để thực hiện hội nghị truyền hình, tùy thuộc vào vào loại hình hội nghị, trang thiết bị, kích thước hội nghị. Giá thiết bị hội nghị truyền hình có rất nhiều mức, phụ thuộc vào loại hình cài đặt của doanh nghiệp. Có những giải pháp hội nghị truyền hình khách nhau dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty lớn.

Các giải pháp hội nghị truyền hình

Giá thiết bị hội nghị truyền hình phụ thuộc rất nhiều vào hình thức hội nghị mà doanh nghiệp lựa chọn

– Loại phổ biến nhất là hội nghị truyền hình trên máy tính để bàn. Giá thiết bị hội nghị truyền hình của loại này cũng rẻ nhất. Bạn chỉ cần một cái máy tính kèm theo phần mềm là đủ. Với các giải pháp của Polycom, bạn có thể kết nối với bất cứ thiết bị nào và liên lạc với bất kỳ ai. Giá thiết bị hội nghị truyền hình của Polycom cũng khá hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

– TelePresence là một loại công nghệ truyền thông từ xa khác. Nó sử dụng công nghệ thực tế ảo, cung cấp sự xuất hiện của một người, như thể tất cả mọi người đều xuất hiện tại cùng một điểm. TelePresence cho phép tất cả những người tham gia nhìn trực tiếp vào nhau như thể họ tham gia một cuộc họp thực sự. Màn hình của họ thường thiết lập thành một vòng tròn.

– Một giải pháp hội nghị truyền hình khác là hội nghị truyền hình dựa trên phòng. Căn phòng được lắp đặt các hệ thống hội nghị truyền hình tích hợp sẵn, có các màn hình hoặc máy chiếu để truyền tải thông điệp đến đó. Giải pháp này thường được sử dụng cho các cuộc họp hội đồng lớn và các lớp học.

Tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình đều có những mức độ giao tiếp khác nhau. Chúng khác nhau về thông số kỹ thuật và giá thiết bị hội nghị truyền hình.

So sánh giá thiết bị hội nghị truyền hình của từng giải pháp

Hội nghị truyền hình trên máy tính để bàn

Giá dịch vụ cho hội nghị truyền hình trên máy tính để bàn thường dao động từ 24-79 USD/tháng. Đây là giá thiết bị hội nghị truyền hình, nó phụ thuộc vào số người tham dự. Thông thường, các công ty sẽ dùng phần mềm miễn phí. Nếu bạn không muốn chọn thiết bị hội nghị truyền hình giá thấp, hãy thử dùng phần mềm miễn phí cài sẵn trong máy tính hoặc laptop.

TelePresence

Với TelePresence, giá thiết bị hội nghị truyền hình do Polycom cung cấp có giá khoảng trên đưới 100.000 USD. Phí đăng ký của bạn phụ thuộc vào kích thước, nhu cầu doanh nghiệp. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng cộng tác, truyền tông tuyệt vời nhất.

Giá thiết bị hội nghị truyền hình hiện đang rất cạnh tranh

Hội nghị dựa trên phòng

Giá thiết bị hội nghị truyền hình dựa trên phòng tùy vào quy mô doanh nghiệp. Nó dao động từ 10.000-44.999 USD cho những khách hàng nhỏ và trung bình. Với các công ty lớn, giá có thể lên đến 79.999 USD.

Giá thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam hiện đang rất cạnh tranh. Doanh nghiệp chỉ cần nghiên cứu nhu cầu giải pháp là có thể lựa chọn được những sản phẩm mang lại hiệu quả mà giá lại phải chăng.

Điều quan trọng là nghiên cứu về giá phần cứng của hội nghị truyền hình để biết được doanh nghiệp của bạn có thể triển khai giải pháp đó hay không. Nếu bạn đang bắt đầu một hoạt động kinh doanh, hãy tìm hiểu ngay giá thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Hãy thử so sánh giá, chất lượng mà nó mang lại và việc nó giúp làm giảm chi phí chung trong kinh doanh như thế nào.

Đối với doanh nghiệp, lợi ích đáng kể của hội nghị truyền hình bao gồm chi phí đi lại thấp hơn (đặc biệt là chi phí đào tạo nhân viên) và rút ngắn thời gian thực hiện dự án nhờ kết quả truyền thông giữa các thành viên trong nhóm.

Để thuận tiện, tất cả những người tham gia hội nghị truyền hình cần hiểu biết rõ ràng về hệ thống để tránh xung đột. Điều đó sẽ tạo ra những trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo