Giải pháp cho doanh nghiệp hệ thống Polycom VVX 400 key

Giải pháp Poycom cho doanh nghiệp

Thiết bị công nghệ là những sản phẩm công nghệ do con người sáng tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lợi ích của con người, giá trị của thiết bị công nghệ được đánh giá cao hay thấp phụ thuộc vào thiết bị đó phục vụ nhu cầu con người ở mức độ nào. Đối với mỗi sản phẩm cụ thể sẽ có những giá trị khác nhau.

Thiết bị công nghệ họp trực tuyến là thiết bị công nghệ giúp người dùng triển khai cuộc họp, hội thảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Không phải di chuyển nhiều vẫn đảm bảo được chất lượng công việc

Khi nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì không thể nhắc đến sản phẩm Polycom đây là thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Polycom được thành lập vào  năm 1990 ở một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ video, thoại và những sản phẩm công nghệ truyền thông. Chính những tính năng ưu việt của Polycom đã ra những giải pháp tuyệt vời, giúp mọi người có thể gắn kết lại với nhau khoảng cách xa nhau về địa lí giờ là chuyện nhỏ không còn vấn đề trở ngại. Nhờ đó năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc tăng nên rõ rệt.

RealPresence Trio 8800

Thiết bị họp trực tuyến là một thiết bị công nghệ thông minh của hãng Polycom, bước ngoặt  phát triển đột phá của công nghệ thông tin, chính thiết bị có tính năng  cho phép bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến với những người tham gia  ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau. Họ có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường, cảm giác như đang ngồi bên cạnh nhau giống kiểu họp truyền thống. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Hệ thống Polycom VVX 400 key

Thiết bị điện thoại Polycom VVX 400 cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp đòi hỏi nhiều hệ thống máy nhánh lẻ, hệ thống tổng đài điện thoại tiện ích cho lế tân, đội ngũ tổng đài điện thoại khách hàng.

VVX 400 key fealture
VVX 400 key fealture

Polycom VVX 400 là thiết bị điện thoại tầm trung cung cấp cho hệ thống điện thoại tổng đài một chất lượng âm thanh cao, hãng Polycom được thiết kế với màn hình màu giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và  thao tác nên sản phẩm. Người dùng có thể quản lí hệ thống bằng công nghệ Microsoft Exchange, khi có cuộc gọi hay thông báo tin nhắn điện thoại tổng đài sẽ có thông báo đến người dùng để nhận cuộc gọi hoặc có thể từ chối liên lạc khi không có nhu cầu.

  • Thiết bị sản phẩm có tính năng thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc giúp cho người dùng tối đa hóa chất lượng công việc hơn
  • Nâng cao chất lượng và năng suất cuộc gọi
  • Sản phẩm rất dễ dàng kết hợp và kết nối với ứng dụng UC
  • Thiết kế sản phẩm màn hình điện thoại 3,5inch
  • Chất lượng âm thành và hình ảnh sắc nét, chất lượng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo