Trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị Polycom VVX 300 key features

Thiết bị họp truyền hình trực tuyến Polycom

Polycom là giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến, khoảng cách xa về địa lý không còn là trở ngại nữa. Mọi thông tin, dữ liệu được dẫn truyền ổn định giúp mọi người trong hội thảo, hội họp hiểu được nội dung người nói muốn truyền đạt hay những chỉ thị của cấp trên đưa ra cấp dưới phải phục tùng. Trong quá trình họp bạn không phải thao  tác quá nhiều đến thiết bị Polycom.

Thiết bị họp trực tuyến Polycom  là thương hiệu hàng đầu trong giải pháp hội nghị truyền hình, đây chính là thiết bị giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đây chính cũng chính là mục tiêu hướng tới của UCBI, giúp mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm Polycom đều tăng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Polycom Việt Nam - giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến
Polycom Việt Nam – giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hiện nay trên thị trường thiết bị họp trực tuyến có rất nhiều thương hiệu về thiết bị này nhưng khi nhắc đến thương hiệu Polycom là thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tính năng ưu việt của Polycom như thế nào, Polycom là  thiết bị công nghệ thông minh có tính năng sẽ tự room, phóng to hình ảnh người đang nói phát biểu trong cuộc họp để mọi người trong cuộc họp có thể nhận diện hình ảnh nhanh hơn, bên cạnh đó thiết bị được tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, sẽ không thu những tiếng ồn xung quanh bạn giúp bạn sẽ có chất lượng âm thanh tốt, nguồn thông tin dữ liệu muốn truyền đạt chuẩn xác hơn không bị nhiễu.

  • Tiết kiệm được nguồn chi phí khi bạn không phải di chuyển quá nhiều mới có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo
  • Tiết kiệm quỹ thời gian nhằm nâng cao được hiệu quả công việc tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.
  • Bạn có thể tiến hành cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng
  • Khâu tổ chức cuộc họp nhanh chóng, không quá rườm rà, không mất quá nhiều thời gian cho người sử dụng.

Sự trải nghiệm Polycom VVX 300 key features

Thiết bị sản phẩm VVX 300 Key Features được tính hợp nhiều tính năng mới so với những thiết bị tiền nhiệm trước của hãng Polycom, thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ. Điều khác biệt hơn cả ở sản phẩm này so với những sản phẩm khác là điện thoại tổng đài này được tích hợp toàn bộ tính năng như một chiếc điện thoại thông thường, được trang bị phù hợp cho doanh nghiệp tiến hành xử lý những cuộc gọi từ thấp nên đến cao.
Những tính năng như chuyển cuộc gọi sang thiết bị khác, tắt tiếng, giữ cuộc gọi và nhiều tính năng hơn thế nữa cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VVX 300 Key Features thiết kế với màn hình màu hiển thị thông tin người gọi đến, cũng như giúp người dùng có những thao tác, điều chỉnh nên thiết bị được dễ dàng hơn. Điện thoại được thiết kế với 12 bàn phím, quay số dễ dàng, tắt tiếng, giữ tiếng, nhận cuộc gọi, khác biệt nữa là điện thoại tổng đài được tích hợp hệ thống loa và âm thanh chất lượng cao giúp người dùng nghe rõ những dữ liệu quan trọng, rõ ràng, tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh được loại bỏ đây chính là điểm cộng cho thiết bị điện thoại tổng đài này.

VVX 300 key features
VVX 300 key features

Trên thiết bị điện thoại có cài đặt nút home, khi người dùng ấn vào phím Home màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra thanh menu chính giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng của điện thoại, truy cập nhanh hơn, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó thiết bị có 4 phím tự động ở dưới màn hình màu của điện thoại tổng đài, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi 4 phím đó luôn giữ chức năng truy cập nhanh hoặc chuyển sang một cuộc gọi khác nhanh hơn.

Polycom VVX 300 Key Features có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại văn phòng hiện đại. Điện thoại hỗ trợ đăng ký tối đa 6 dòng SIP. Những dòng này có thể được sử dụng để đăng ký tài khoản,quay số nhanh hoặc chuyển cuộc gọi. VVX 300 cũng đi kèm với thông báo. Chúng được tìm thấy ở phần trên bên phải của màn hình và được đi kèm với đèn LED ở phần trên bên phải của điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo