Hệ thống camera siêu việt Polycom VVX camera key features bạn có biết

Hệ thống camera Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom tích hợp nhiều công nghệ mới tăng sự tiện ích cho người dùng, khi nhắc đến thiết bị Polycom người dùng không thể không nhắc đến hệ thống camera của thiết bị.

Với hàng loạt camera chất lượng cao được tích hợp vào thiết bị cung cấp cho người dùng hàng loạt những hình ảnh chất lượng, rõ nét, bắt gọn toàn bộ hình ảnh chân dung của người nói, nhận diện qua giọng nói. Khi bạn đang nói và di chuyển thì hệ thống camera vẫn có thể bắt trọn toàn bộ hình ảnh cùng với những cử chỉ, hành động của bạn một cách chân thực nhất. Đây chính là điểm khác biệt của Polycom mà các thiết bị trực tuyến truyền hình của các hãng công nghệ khác chưa tích hợp.

Thiết bị hội nghị truyền hình
Thiết bị hội nghị truyền hình

Camera Polycom VVX camera key features

Thiết bị sản phẩm Polycom VVX Camera Key Features cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho người dùng, VVX Camera Key Features được tích hợp rất nhiều công nghệ mới,  hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ thị trường công nghệ thông min. Sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng những tương tác, gắn kết mọi cá nhân trong tổ chức với nhau bằng hàng loạt hệ thống video, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Đây chính là sự tiện ích đối với người dùng.

Hệ thống camera chất lượng cao giúp cho thiết bị nhận diện hình ảnh và âm thanh một cách dễ dàng, nhanh chóng và truyền tải dữ liệu chính xác đúng theo nhu cầu của người sử dụng.

VVX Camera Key Features được tích hợp một số tính năng tương thích với một số thiết bị công nghệ, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể biến chiếc máy tính, hay laptop cá nhân của mình thành môt thiết bị họp truyền hình trực tuyến, vừa đơn giản, dễ dàng lại rất quen thuộc với người dùng, giúp bạn thao tác, điều chỉnh thiết bị tốt hơn, quen thuộc hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa là VVX Camera Key Features có thể cắm nguồn dữ liệu với USB , tiện lợi hơn bao giờ hết khi bạn muốn truyền tải nguồn dữ liệu hay những nguồn thông tin quan trọng. Điều đó giúp cho người dùng có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất về thiết bị.

VVX Camera Key Features
VVX Camera Key Features

Ứng dụng thiết bị Polycom VVX camera key features

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến Polycom VVX camera key features có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Polycom tại Việt Nam hãy để chúng tôi cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho bạn, hãy xóa bỏ cuộc họp theo phương pháp truyền thống thay vào đó là những cuộc hội thảo trực tuyến đem lại hiệu quả cao chất lượng cao trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo